พระครูปลัดรังสรรค์ อัตตสาโร เจ้าสำนักสงฆ์พุทธนิมิต ตั้งอยู่บนเขาพุทธนิมิตริมถนนสาย 9 กิโลเมตรหมู่ 9 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นพระนักเทศน์ชื่อดังของอำเภอศรีราชาเปิดเผยว่า ใกล้ ช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2565
การจัดงานปาร์ตี้สังสรรค์ ตั้งวงดื่มเหล้า เสี่ยงทั้งติดเชื้อแบบยกกลุ่มและแพร่เชื้อโควิด อย่าไม่ประมาท การ์ดอย่าตก พร้อมกันนี้ญาติโยมที่จะเดินทางกลับสู่ภูมิลำเนาในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ควรฉีดวัคซีน คนที่รับ 2 เข็มเกิน 3 เข็ม เพื่อความปลอดภัยที่เราจะไปเจอญาติพี่น้อง บิดามานดา ตามต่างจังหวัด ไม่ประมาท การ์ดอย่าตก ส่วนในเรื่องของการขับรถ การดื่มสุรา ถ้าเราประพฤติในทางที่ไม่ดี แล้วดื่มสุราในระหว่างขับรถ
ก็อาจจะถูกตำรวจจับเป่าแอลกอฮอล์ ถูกจับและมีโทษ ฉะนั้นขอให้เดินทางโดยปลอดภัยไปก็ปลอดภัยกลับมาก็ปลอดภัย สุดท้ายนี้ขออำนวยอวยพรให้พบแต่ความสุขความเจริญเดินทางปลอดภัย คิดถึงสิ่งใดให้สมหวังปรารถนา
จารุ สุขศรี ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.ชลบุรี