“ราเมศ” ออกโรงฉะ “ณัฐวุฒิ” เสนอหน้าอาศัยจังหวะโจมตีปชป.

“ราเมศ” ออกโรงฉะ “ณัฐวุฒิ” เสนอหน้าอาศัยจังหวะโจมตีปชป. การันตีพรรคไม่หวั่นไหว บอกทุกคนพยายามช่วยกันแก้ปัญหา แนะ “เต้น” ว่างมากก็ไปเยี่ยม “บุญทรง-ภูมิ” ดีกว่ามาใช้สำนวนโวหารเหน็บแนม แซะตักน้ำแล้วอย่าลืมชะโงกดูเงาตัวเองบ้าง จะได้ไม่ลืมตัว

เมื่อวันที่ 26 เม.ย. นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีที่นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ แกนนำเครือข่ายไล่ประยุทธ์ กล่าวพาดพิงถึงพรรคประชาธิปัตย์เรื่องการลาออกของบุคคลต่างๆในพรรคว่า พรรคการเมืองทุกพรรค ปัญหาคือสิ่งที่อยู่คู่กัน ระยะเวลาที่ผ่านมาพรรคประชาธิปัตย์ผ่านร้อนผ่านหนาวมามาก แต่ผ่านมาได้ทุกสถานการณ์ เป็นสถาบันทางการเมืองเดียวที่อยู่มายาวนานที่สุดในประเทศไทย มีหัวหน้าพรรคมาแล้ว 8 คน ไม่เคยมีเรื่องทุจริต ไม่มีใครต้องหนีคดีหัวซุกหัวซุนไปอยู่ต่างประเทศ พรรคไม่เคยถูกยุบเพราะทำผิดต่อกฎหมายบ้านเมือง ทำหน้าที่ได้หมดทั้งฝ่ายค้าน และรัฐบาล ปัญหาที่เกิดขึ้นในพรรคขณะนี้ เมื่อเกิดขึ้นแล้วก็ต้องแก้ปัญหากันไป พรรคไม่ได้หวั่นไหวแต่อย่างใด ทุกคนพยายามช่วยกันแก้ปัญหาเพื่อให้พรรคเดินไปข้างหน้าได้ นายณัฐวุฒิเป็นคนนอกจึงไม่รู้รายละเอียด การเสนอหน้าอาศัยจังหวะมาพูดเพื่อโจมตีพรรค ประชาชนมองออกว่าทำเพื่ออะไร อย่ากังกลกับเรื่องพรรคประชาธิปัตย์ เพราะพรรคเป็นสถาบันทางการเมือง พรรคต้องเดินหน้าทำงานให้กับประชาชนและประเทศต่อไป

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นายราเมศ กล่าวต่อว่า พรรคที่ถดถอยเดินการเมืองผิดพลาดคือพรรคที่คิดไม่ดี โกงชาติโกงแผ่นดิน จนหนีคดีกันหัวซุกหัวซุน เคยพูดหลายครั้งว่าตัวอย่างของซากปรักหักพังจากพรรคการเมืองดังกล่าว ชื่อนายณัฐวุฒิก็เป็นอีกชื่อหนึ่งในประวัติศาสตร์ พรรคที่โกงกินประเทศอย่างเป็นระบบ ใช้เสียงข้างมากข่มเหงเสียงข้างน้อย ไม่ยอมรับอำนาจตุลาการ นี่คือพรรคการเมืองที่ถดถอยที่สุดเท่าที่มีมา ชนะเลือกตั้งมีเสียงข้างมากก็ไม่มีประโยชน์หากไปทำให้ประเทศล่มจม หากนายณัฐวุฒิมีเวลาว่างก็ควรไปเยี่ยมนายบุญทรง เตริยาภิรมย์ อดีตรมช.พาณิชย์ นายภูมิ สาระผล อดีตรมช.พาณิชย์ และพวกบ้าง ดีกว่ามาใช้สำนวนโวหารเหน็บแนมพรรคการเมืองอื่น ตักน้ำแล้วอย่าลืมชะโงกดูเงาตัวเองบ้าง จะได้ไม่ลืมตัว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“ทักษิณ” ลั่นปัญหา 3 จังหวัดชายแดนใต้ ต้องจบในรัฐบาลนี้ ยึดการพูดคุย เป็นแนวทางสร้างสันติสุข
เลขาธิการ สปส. แจงเสถียรภาพ "กองทุนประกันสังคม" ย้ำชัดสิทธิประโยชน์ดีเพิ่มขึ้นทุกปี
คึกคักสุดๆ แห่เที่ยวตามรอย "ลิซ่า" ในซีรีส์ The White Lotus 3 ทำยอดจองโรงแรมเกาะสมุยพุ่ง
ผู้ลี้ภัยแอลจีเรียไล่แทงตำรวจในฝรั่งเศส
เต่าทะเลกว่า 6 แสนตัวแห่วางไข่ที่ชายหาดอินเดีย
ฮามาสปล่อย 6 ตัวประกันสุดท้ายภายใต้ข้อตกลงเฟสแรก
‘Super AI Engineer Season 5’ รวมพลังรัฐ-เอกชน-ประชาสังคม ปั้นบุคลากร AI เสริมขีดความสามารถแข่งขันไทย
"ดร.ปณิธาน" ยกพัทยาโมเดล แก้ปัญหา "ชาวอิสราเอล" ล้นเมืองปาย แนะหน่วยมั่นคงบังคับใช้กม.ใกล้ชิด
"อดีตสว.สมชาย" แฉโพย ฮั้วเลือกสว. ชี้เป็นหลักฐาน ดีเอสไอ เร่งนำลากไส้ตัวการใหญ่
‘ทักษิณ’ ปลื้มลงพื้นที่นราธิวาส ในรอบ 19 ปี ปชช.รอต้อนรับ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น