“อัศวิน” มั่นใจเกินร้อยชนะใจคนกรุง นั่งผู้ว่าฯกทม.ต่อ รับปมน้ำท่วมจุดอ่อนที่ต้องแก้ด่วน

"อัศวิน" มั่นใจเกินร้อย ชนะใจคนกรุง นั่งผู้ว่าฯกทม.ต่อ จ่อจัดปราศรัยใหญ่หน้าลานคนเมือง 20 พ.ค.นี้ เผย หากได้รับเลือกจะไม่เชิญผู้สมัครร่วมทีมรองผู้ว่าฯ เหตุมีกลุ่มคนลุยเมืองทำงานแล้ว ยอมรับปม น้ำท่วม คือจุดอ่อนที่ต้องแก้ไขด่วน

วันที่ 7 พ.ค.65 ที่สตูดิโอ Top News พลตำรวจเอกอัศวิน ขวัญเมือง ผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เบอร์ 6 กล่าวด้วยความมั่นใจเกินร้อย ว่า จากการตอบรับของประชาชน ที่ได้ลงพื้นที่ พบว่าในโค้งสุดท้าย ก่อนมีการเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม.ในวันที่ 22 พฤษภาคมนี้ ขอให้เลือกคนดี สามารถเลือกคนที่ประชาชนชื่นชอบ และที่ตนมั่นใจว่าจะได้รับเลือกเนื่องจากตนไม่มีแผลเรื่องการทุจริต ทำด้วยความจริงใจ เห็นแก่ชาติบ้านเมือง เห็นแก่คนกรุงเทพมหานครเพราะตนมาจากเด็กรากหญ้า เด็กบ้านนอกลูกคนจน เห็นชีวิตเด็ก ๆ แล้วนึกถึงตนเองอยากจะทำให้คุณภาพชีวิตของทุกคนดีขึ้น ทำด้วยหัวใจ ไม่มีสังกัดพรรค

ซึ่งในการหาเสียงช่วงโค้งสุดท้ายเน้นการเดินลงพื้นที่เคาะประตูบ้านพบประชาชนมากกว่า และวันที่ 20 พฤษภาคม จะมีเวทีปราศรัยใหญ่ ที่ลานคนเมือง ซึ่งได้ขออนุญาตไปแล้ว มั่นใจที่จะรักษาแชมป์ได้ อยากชนะ ที่สำคัญไม่ได้ยึดติดกับตำแหน่ง หรือ อำนาจแต่จะมาสานต่อการทำงานให้จบ แทนบุญคุณคนกรุงเทพฯ

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้ทางพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม รวมถึง พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ได้ให้กำลังใจผู้สมัครผู้ว่าฯกทม.ทุกคน ซึ่งเมื่อท่านให้กำลังใจ เราก็ขอบพระคุณท่าน

พลตำรวจเอกอัศวิน ยังระบุด้วยว่าหากชนะเป็นผู้ว่าฯกทม.ต่อจะไม่เชิญผู้สมัครผู้ว่าฯกทม.ที่ลงสมัครแข่งขันมาเป็นทีมรองผู้ว่าฯ เพราะในทีมของตน ก็มีเด็กรุ่นใหม่ เช่น คนลุยเมือง ต้องมีตัวแทนคนพิการเข้ามาเป็นคณะทำงานด้วย ให้เกิดความหลากหลายในสาขาอาชีพ เพราะไม่ต้องถูกกดดัน ว่าจะต้องให้ใครมาทำงานด้วย

 

ส่วนจุดอ่อนและสิ่งที่จะต้องแก้ไขเรื่องแรกหากได้ทำงานต่อนั้น พลตำรวจเอกอัศวิน ยอมรับว่า คือเรื่องน้ำท่วม พร้อมฝากไปถึงประชาชนโดยเปิดหน้ากาก แล้วชี้ที่ปากตนเอวว่า ขอให้มั่นใจในตัวอัศวิน กรุงเทพมหานครต้องดีขึ้นกว่านี้แน่นอน

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"นฤมล-ธรรมนัส" ลุยหนัก ปราศรัยอ้อนชาวนครศรีฯ ไว้วางใจ "บิ๊กโอ" เป็นสส. มั่นใจฝีมือ ร่วมดูแลประชาชน
วธ. จัดพิธีมอบเกียรติบัตรประกาศยกย่ององค์กรคุณธรรม สังกัดองค์กรอิสระและองค์กรภาคเอกชน ในส่วนกลาง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
เตือนรัฐต้องสร้างความเชื่อมั่นกับประชาชน อย่าปล่อยหวยออนไลน์ ตู้ขายสลากผิดกม.เกลื่อนเมือง มีกฎหมายแต่จัดการไม่ได้ ประชาชนจะมั่นใจ?
สมาคมผู้เลี้ยงสุกรฯ แจงราคาหมูปรับขึ้นเป็นวัฏจักรปกติช่วงหน้าร้อน ยันไม่ใช่การเอาเปรียบผู้บริโภค
“โฆษกกองทัพบก” เผย “ผบ.ทบ.” สั่งดูแลเป้าหมายอ่อนแอ เข้มใช้กฎหมาย-รักษาความปลอดภัย เหตุป่วนใต้
"รองนายกฯ ประเสริฐ" ผนึกกำลัง 16 พันธมิตรร่วม MOU แพลตฟอร์ม ‘DE fence’ ป้องกันโทร - SMS หลอกลวง สกัด “แก๊งคอลเซ็นเตอร์” พร้อมเปิดใช้ 1 พ.ค. 68 นี้
"พล ร.9" ฝึกประจำปี 68 เป็นหน่วยกรมทหารราบผสม ปฏิบัติตามแผนการใช้กำลังทบ. เพิ่มขีดความสามารถให้กำลังพล พร้อมปกป้องผืนแผ่นดินไทยและพี่น้องปชช.
“ภุชงค์” ลุยตรวจสร้างทางพิเศษพระราม 3 เข้ม 5 กฎเหล็กความปลอดภัยโครงการก่อสร้างใหญ่ ป้องกันเหตุซ้ำรอย
"พิชัย" นำเปิดเวทีระดมสมอง รับมือมาตรการกำแพงภาษีสหรัฐฯ ชี้โอกาสสินค้าไทยสอดแทรกแทนจีน เร่งเจรจา FTA ยุโรป
สุดยื้อ "ร.ต.อ.จตุรงค์" นักบิน เสียชีวิตเป็นรายที่ 6 เหตุเครื่องบินเล็กตก ทะเลหัวหิน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น