“ผู้สมัครส.ก.” นฤมล เบอร์ 5 ชูนโยบายจิตสาอา มุ่งพัฒนาบางกะปิ

ผู้สมัคร ส.ก. เขตบางกะปิ, ผู้สมัคร ส.ก., น.ส.นฤมล มิ่งขวัญ, กระถิน, ผู้สมัครส.ก. เบอร์ 5

"ผู้สมัครส.ก." น.ส.นฤมล มิ่งขวัญ เขตบางกะปิ เบอร์ 5 ลูกหลานชาวบางกะปิ ขอเป็นตัวแทนเสียงสะท้อนปัญหาไปสู่สภากรุงเทพมหานคร มุ่งพัฒนาพื้นที่ต่อไป

“ผู้สมัครส.ก.” บางกะปิ กระถิน น.ส.นฤมล มิ่งขวัญ รุกหนัก เน้นจุดยืนจิตอาสา เพื่อพัฒนาพื้นที่บางกะปิ หลังจากพิสูจน์ผลงานในพื้นที่มานานกว่า 3 ปี เล็งเห็นปัญหาชัดเจน พร้อมอาสาเป็นกระบอกเสียงสะท้อนปัญหาที่แท้จริงของคนในพื้นที่สู่สภากรุงเทพฯ ติดตามต่อที่นี่ TOP News

ข่าวที่น่าสนใจ

น.ส.นฤมล มิ่งขวัญ ผู้สมัคร ส.ก. เขตบางกะปิ กลุ่มรักษ์กรุงเทพ เป็นคนกรุงเทพฯ ที่เกิดและเติบโตที่บางกะปิ ที่ผ่านมาเจ้าตัวได้ผ่านประสบการณ์จิตอาสาลงพื้นที่ต่อเนื่องมานานกว่า 3 ปี ให้ความช่วยเหลือประชาชน ประสานงานกับหน่วยงานโดยตรง ทำให้ทราบถึงปัญหาที่แท้จริงในแต่ละจุด จึงอยากสานต่อและเป็นกระบอกเสียงให้กับคนในพื้นที่ สะท้อนปัญหาเชิงลึกเข้าสู่สภากรุงเทพฯ เพื่อยกระดับความเป็นอยู่ของคนในชุมชนให้ดียิ่งขึ้น

 

 

 

ผู้สมัคร ส.ก. เขตบางกะปิ, ผู้สมัคร ส.ก., น.ส.นฤมล มิ่งขวัญ, กระถิน, ผู้สมัครส.ก. เบอร์ 5

 

 

 

และสำหรับใครที่อาจจะนึกไม่ออกว่า ทีมรักษ์กรุงเทพได้โชว์ผลงานอะไรไว้บ้าง TOP News ได้รวบรวมผลงานชิ้นโบว์แดงมาให้ท่านผู้ชมได้ดูกันค่ะ

1. ผลงานจราจร

 

  • ก่อสร้างถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า
  • ปรับปรุงถนนรามคำแหง 24 และถนนหัวหมาก, สะพานข้ามแยกบางกะปิ (สะพานลาดพร้าว-เสรีไทย)
  • จัดซื้อเรือไฟ 12 ลำ และสร้างท่าเรือเทียบคลองแสนแสบส่วนต่อขยาย 8 เท่า

 

 

ผู้สมัคร ส.ก. เขตบางกะปิ, ผู้สมัคร ส.ก., น.ส.นฤมล มิ่งขวัญ, กระถิน, ผู้สมัครส.ก. เบอร์ 5

2. การจัดการน้ำ

 

  • บ่อหน่วงน้ำใต้ดิน ใต้สะพานแยกต่างระดับถ.ศรีนครินทร์ตัด ถ.กรุงเทพกรีฑา
  • ขยายความยาวอุโมงค์ระบายน้ำคลองแสนแสบ
  • สร้างสถานีสูบหน้าสถานีตำรวจหัวหมาก, คลองจิก, คลองจิต

 

 

 

ผู้สมัคร ส.ก. เขตบางกะปิ, ผู้สมัคร ส.ก., น.ส.นฤมล มิ่งขวัญ, กระถิน, ผู้สมัครส.ก. เบอร์ 5

 

 

 

3. การแพทย์

 

  • ปรับปรุงศูนย์บริการสาธารณสุขให้มีพื้นที่ใช้สอยเพียงพอกับจำนวนประชาชน

 

 

 

4. การศึกษา

 

  • สร้างอาคารเรียน ร.ร. วัดศรีบุญเรือง, ร.ร.มัธยมบ้านบางกะปิ

 

 

 

ผู้สมัคร ส.ก. เขตบางกะปิ, ผู้สมัคร ส.ก., น.ส.นฤมล มิ่งขวัญ, กระถิน, ผู้สมัครส.ก. เบอร์ 5

 

 

 

จากผลที่ผ่านมา แสดงให้เห็นว่าผู้สมัครท่านนี้มีดีรีโดดเด่นไม่น้อยหน้าผู้สมัครท่านอื่น แถมยังมีประสบการณ์จากการเป็นคนในพื้นที่ และได้คลุกคลีกับปัญหาโดยตรง ในครั้งนี้ น.ส.นฤมล มิ่งขวัญ จึงขอเป็นตัวแทนของประชาชนเป็นสะท้อนปัญหา เพื่อพัฒนาพื้นที่ให้มากที่สุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

แองเจิล หยิน หวดสถิติใหม่ 28 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2025 จีโน่-อาฒยา ดีสุดของไทยได้อันดับ 3  แพตตี้-ปภังกร โม-โมรียา อันดับ 4 ร่วม
"พุทธิพงษ์" หนุน "บ้านเพื่อคนไทย" ชี้ควรทำอย่างโปร่งใส กระจายโอกาสถึงผู้มีรายได้น้อยให้ครบทุกภูมิภาค
"อดีตสว.สมชาย" เผย "ท็อปนิวส์" ละเอียดยิบ ขบวนการทุจริต "ฮั้วเลือกสว." ลั่น "ดีเอสไอ" ต้องรับเป็นคดีพิเศษ
"ไทย-กัมพูชา" บุกจับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เมืองปอยเปต พบคนไทยกว่า 100 คน เตรียมส่งกลับประเทศพรุ่งนี้
"จุฬาราชมนตรี" แถลงเตรียมจัดงาน "เมาลิดกลาง แห่งประเทศไทย" ครั้งที่ 59 เริ่ม 18- 20 เม.ย.นี้
จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น