“หลวงปู่แสง”ไม่จบ “น้ำฟ้า” เผย “ธรรมนัส”ส่งคนมาดูแล

หลวงปู่แสงไม่จบ ! น้ำฟ้า เผย ธรรมนัสส่งคนมาดูแล ตอกย้ำเคลื่อนไหวผ่าน กัน จอมพลังร่วมทริปหมอปลา ขณะ วิทย์ มหาชน ปูด ธรรมนัส กำลังทำการเมืองในยโสธรส่งคนลงสมัคร 3 เขต ลั่นหากหลวงปู่แสงไม่ผิดคะแนนหายหมดแน่

ผู้ใช้ทวิตเตอร์ Red Skull โพสต์คลิป น้ำฟ้า รภัสสรณ์ ฤทธิธนไพบูลย์ เมียหมอปลา พูดในวันที่บุกวัดป่าดงสว่างธรรม จ.ยโสธร โดยอ้างว่าหลวงปู่แสง พระเกจิดังลวนลามผู้หญิง ว่า “รับรองว่าเรื่องนี้ไม่จบ เพราะว่า ร.อ.ธรรมนัส เมตตาให้คนสนิทของท่าน ลงมาทำเรื่องนี้ เดี๋ยวได้รู้กันต่อไปว่าจะอย่างไร ” ขณะที่ในคลิปปรากฏภาพหมอปลา , กัน จอมพลัง หรือ กัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ , เบลล์ ขอบสนาม หรือชื่อเดิมคือ นายอรรถพล ไข่ทอง ที่พูดคุยกันอย่างคะนองปาก พร้อมทำท่าทางไม่เหมาะสม

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้คาดว่า คนสนิทของร.อ.ธรรมนัส ที่น้ำฟ้าเมียหมอปลาอ้างถึงว่าส่งให้ลงมาทำเรื่องหลวงปู่แสงคือ “กัน จอมพลัง” ซึ่งมีความสัมพันธ์ที่แนบแน่นขนาด ร.อ.ธรรมนัสขึ้นไปกล่าวอวยพรเวทีงานแต่งของ กัน จอมพลังเมื่อช่วงต้นเดือนพ.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่บทบาทนักบุญของ กัน จอมพลัง ก็จะพูดถึงการได้รับการสนับสนุนจาก ร.อ.ธรรมนัส เกือบทุกเคสว่าเป็นผู้ประสานงานให้สอดรับกับ ร.อ.ธรรมนัส ที่ออกมาโพสต์สนับสนุน “กัน จอมพลัง” ทั้งกรณียายขายลอตตารี่ ที่ถูกทหารยศจ่าทำร้ายเพราะขายถูกกว่า , กรณีดาราหนุ่มขับรถชนผู้หญิงบาดเจ็บและจบที่ยอมจ่ายเป็นเงิน 3 หมื่นบาท ที่ร.อ.ธรรมนัส ส่งกัน จอมพลังไปเป็นตัวแทนเจรจาช่วยผู้เสียหาย สาวประเภทสองที่ถูกพ่อแฟนถีบที่จ.เชียงใหม่ ร่วมมือกันนำเจ้าหน้าที่บุกจับลัทธิประหลาด ที่จ.ชัยภูมิ จับพระขึ้นป้ายไล่หมอปลา จ.พิษณุโลก ก่อนจะโดยกระแสตีกลับอย่างรุนแรงกรณีหลวงปู่แสง

ซึ่งก่อนหน้านี้มีการจับตาว่า ร.อ. ธรรมนัส กำลังเดินเกมสายบุญในการรุกเข้าไปยังกลุ่มอินฟลูเอ็นเซอร์ ยูทูบเบอร์ดังที่มีผู้ติดตามจำนวนมาก เพื่อเป็นช่องทางเจาะให้เข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่และผู้ติดตามชื่นชอบนับแสนนับล้านคน เพื่อสร้างกระแสความนิยมให้เกิดขึ้นในทางการเมืองหรือไม่

สอดคล้องกับเพจเฟซบุ๊ก ดาวแปดแฉก ได้แชร์คลิปของ วิทย์ มหาชน กรรมการสมาคมชาวยโสธร ที่พูดตอนหนึ่งว่า ในคลิปหมอปลามีการอ้างคำหนึ่งถึง ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคเศรษฐกิจไทย ว่าเคลียร์กับผู้ใหญ่ทั้งหมดไม่ได้มาเองโดยถือวิสาสะ “ผมเคลียร์กับผู้ใหญ่มาแล้ว แม้กระทั่งร.อ.ธรรมนัส” คำๆนี้เป็นคำที่เราเห็นแล้วว่าอะไรเกิดขึ้น หรือว่าพี่นัส ร.อ.ธรรมนัส มีส่วนรู้เห็นในเคสนี้หรือเปล่า ฝากไปถึงพี่นัสด้วย คำนี้มันแรงที่ว่าเรามาเคลียร์หมดแล้ว แม้กระทั่งผู้ใหญ่ในจังหวัด เคลียร์ ร.อ.ธรรมนัสเรียบร้อย

“ ร.อ.ธรรมนัสกำลังทำการเมืองในจังหวัดยโสธร กำลังส่งคนลงสมัคร 3 เขต แข่งกับทุกพรรค คำๆนี้ถ้าเป็นจริง หลวงปู่แสงไม่ได้ผิด ตนมั่นใจว่าคะแนนคุณจะหายเกือบหมดที่ยโสธร”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

โฆษกกทม. คาดภายในคืนนี้ สามารถลดระดับความสูงซาก "ตึกสตง." ถล่ม โซน E ได้ เปิดทางค้นหาต่อเนื่อง
นายกสุพิศ เปิดงานของดี อบต.รัตภูมิ สงขลา หวังต่อยอด เชิดชูอัตลักษณ์ประเพณีท้องถิ่น
ญี่ปุ่นเสนอร่วมโครงการวางท่อก๊าซกับสหรัฐ
มาเลเซียเรียกร้องอาเซียนผนีกกำลังต้านภาษีทรัมป์
โดนหนักแน่ “เอกนัฏ” จ่อฟัน “ซินเคอหยวน” เป็นคดีพิเศษเพิ่ม ลุยสอบซุกฝุ่นแดงมหาศาล
ทรัมป์พร้อมเจรจานานาชาติปมภาษีตอบโต้
สิงคโปร์ส่งแมลงสาบไซบอร์กกู้ภัยแผ่นดินไหวเมียนมา
UNEX EV เปิดตัว'ระบบสลับแบตเตอรี่'ในไทยใช้เวลา 3 นาที
นักวิชาการแนะนำเข้าเนื้อหมูสหรัฐ ควรพิจารณารอบด้าน หวั่นเจอผลกระทบระยาว ย้ำไทยมีการเลี้ยงได้มาตรฐานสากล
จับตา "ทรัมป์" พร้อมเจรจานานาชาติปมภาษีนำเข้า หลังตลาดหุ้นสหรัฐและทั่วโลกดิ่งต่อเนื่อง

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น