“พุทธอิสระ” ประกาศเลือกผู้ว่าฯกทม. คนเก่าชี้เป็นของจริง

พุทธอิสระ ประกาศเลือกผู้ว่าฯกทม.คนเก่า กำขี้ดีกว่ากำตด ชี้เป็นของจริง เคยสัมผัส จับต้องได้ เป็นประโยชน์ ต่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ลั่นประเทศไม่มีเวลามาเริ่มต้นใหม่

นายสุวิทย์ ทองประเสริฐ อดีตเจ้าอาวาสวัดอ้อน้อย หรือ อดีตพระพุทธะอิสระ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ประชาธิปไตย เป็นของคนไทยทุกคน กันอีกซักครั้ง 16 พฤษภาคม 2565 อีกไม่กี่วัน คนกรุงเทพจะได้มีโอกาสไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ผู้ว่ากรุงเทพมหานครในรอบ 7 ปี
ใครคิดอยากได้ใหม่ทิ้งเก่า ก็ถือเป็นสิทธิ์ แต่พุทธะอิสระเป็นคนหัวโบราณ ให้คุณค่ากับชาติวุฒิ วัยวุฒิ และคุณวุฒิ ต้องมาก่อนเสมอ เพราะรู้อยู่ว่าเป็นของจริง เหตุเพราะเคยสัมผัส จับต้องได้ เห็นผลจริง รู้ รับ จำ คิด ได้ชัดเจนว่า ผู้ใดให้ประโยชน์ต่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ได้มากกว่า

ข่าวที่น่าสนใจ

ประชาชนก็เป็นองค์ประกอบของความเป็นชาติ หากไม่ใช้อารมณ์นำหน้า มีหลักการและรู้จักแยกแยะได้ว่า ใครทำอะไร ให้ประโยชน์หรือไม่เคยให้ประโยชน์ ในฐานะที่ฉันอยู่มานาน เห็นอะไรมาก็แยะ ทั้งทางโลกและทางธรรม จึงทำให้รู้ว่า ใครของจริง ใครยังจับต้องไม่ได้ และยิ่งในสถานการณ์โลก เศรษฐกิจ สังคมแบบนี้ ประเทศไม่เหลือเวลาให้มาเริ่มต้นใหม่ เพราะวันคืนล่วงไปๆ พร้อมทั้งมันก็พรากความฝัน ความหวังของมนุษย์ให้อันตรธานหายไปได้ด้วย หากยังไม่เห็นผลงาน ไม่แน่ใจ ในการขายฝันของแต่ละคน

เช่นนั้นก็เลือกของเก่า คนเก่า เอาไว้ก่อนดีกว่า เรียกว่า กำขี้ดีกว่ากำตด วันที่ 22 พฤษภาคม 2565 เรื่องดี เรื่องร้าย สมหวัง ผิดหวัง คุณๆ ทั้งหลายมีสิทธิ์อันชอบธรรมที่จะเลือกสรรเองได้ โดยใช้สติปัญญาพิจารณา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

แองเจิล หยิน หวดสถิติใหม่ 28 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2025 จีโน่-อาฒยา ดีสุดของไทยได้อันดับ 3  แพตตี้-ปภังกร โม-โมรียา อันดับ 4 ร่วม
"พุทธิพงษ์" หนุน "บ้านเพื่อคนไทย" ชี้ควรทำอย่างโปร่งใส กระจายโอกาสถึงผู้มีรายได้น้อยให้ครบทุกภูมิภาค
"อดีตสว.สมชาย" เผย "ท็อปนิวส์" ละเอียดยิบ ขบวนการทุจริต "ฮั้วเลือกสว." ลั่น "ดีเอสไอ" ต้องรับเป็นคดีพิเศษ
"ไทย-กัมพูชา" บุกจับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เมืองปอยเปต พบคนไทยกว่า 100 คน เตรียมส่งกลับประเทศพรุ่งนี้
"จุฬาราชมนตรี" แถลงเตรียมจัดงาน "เมาลิดกลาง แห่งประเทศไทย" ครั้งที่ 59 เริ่ม 18- 20 เม.ย.นี้
จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น