“วิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ” ยื่นใบลาออก ทิ้งเก้าอี้ส.ว.

“ส.ว.สมชาย” เผย “วิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ” ยื่นใบลาออก ทิ้งเก้าอี้ส.ว. ต่อ ‘พรเพชร’ แล้ว เจ้าตัวอ้างทำหน้าที่ครบ 3 ปี

เมื่อวันที่ 16 พ.ค. นายสมชาย แสวงการ สมาชิกวุฒิสภา (ส.ว.) ในฐานะเลขานุการคณะกรรมาธิการวิสามัญกิจการวุฒิสภา หรือวิปวุฒิ กล่าวว่า เมื่อวันที่ 15 พ.ค. ที่ผ่านมา นายวิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ ส.ว. และอดีตรมช.คลัง ได้แจ้งทางไลน์ “เพื่อนส.ว.” เพื่อลาเพื่อนสมาชิกว่าได้ยื่นใบลาออกจากส.ว.ต่อประธานวุฒิสภาแล้ว โดยให้มีผลวันที่ 16 พ.ค. ทั้งนี้นายวิสุทธิ์ ได้ให้เหตุผลการลาออกครั้งนี้ว่าทำหน้าที่ส.ว. มาครบ 3ปีแล้ว ที่ได้ร่วมงานกันมา และยินดีรับใช้ทุกคนเหมือนเดิม ซึ่งส.ว. ทุกคนก็ชื่นชมและให้กำลังใจ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายวิสุทธิ์ ได้ยื่นหนังสือลาออกต่อนายพรเพชร วิชิตชลชัย ประธานวุฒิสภาแล้ว เมื่อวันที่ 15 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยในวันที่ 17 พ.ค. เจ้าหน้าที่สำนักเลขาธิการวุฒิสภาจะนำหนังสือลาออกดังกล่าวไปลงในระบบต่อไป

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

แองเจิล หยิน หวดสถิติใหม่ 28 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2025 จีโน่-อาฒยา ดีสุดของไทยได้อันดับ 3  แพตตี้-ปภังกร โม-โมรียา อันดับ 4 ร่วม
"พุทธิพงษ์" หนุน "บ้านเพื่อคนไทย" ชี้ควรทำอย่างโปร่งใส กระจายโอกาสถึงผู้มีรายได้น้อยให้ครบทุกภูมิภาค
"อดีตสว.สมชาย" เผย "ท็อปนิวส์" ละเอียดยิบ ขบวนการทุจริต "ฮั้วเลือกสว." ลั่น "ดีเอสไอ" ต้องรับเป็นคดีพิเศษ
"ไทย-กัมพูชา" บุกจับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เมืองปอยเปต พบคนไทยกว่า 100 คน เตรียมส่งกลับประเทศพรุ่งนี้
"จุฬาราชมนตรี" แถลงเตรียมจัดงาน "เมาลิดกลาง แห่งประเทศไทย" ครั้งที่ 59 เริ่ม 18- 20 เม.ย.นี้
จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น