ดีเบตไม่เก่ง ไม่ใช่เรื่องใหญ่ “อัศวิน” ผลงานดี ฐานคะแนนเพียบ นักวิชาการแห่เชียร์

ส.ส. - นักวิชาการฝั่งรัฐบาล เปิดหน้าร่ายยาวเหตุผล ชำแหละเป็นข้อๆ อันไหนได้เปรียบ อันไหนเสียเปรียบ ชวนสลิ่ม เชื่อโพลนิด้า แม่นยำสุด! ย้ำชัด ฐานเสียงอัศวิน แน่น กระแสมาแรง มีสิทธิ์เอาชนะ "ชัชชาติ" ได้แน่นอน

โค้งสุดท้าย ก่อนหย่อนบัตรลงหีบเลือกตั้งผู้ว่าฯราชการกรุงเทพมหานคร วันที่ 22 พ.ค.65 เหล่านักวิชาการ ที่มีชื่อเสียงต่างพากันออกมาดึงสติ กองเชียร์ฝ่ายรัฐบาล ด้วยเหตุนานับประการ ทำอย่างไรไม่ให้เสียงแตก? แจกแจงกลยุทธ์วิธี จนท้ายที่สุด เปิดตัวเลือก อัศวิน ขวัญเมือง เบอร์6 เพราะเชื่อว่าฐานคะแนนเสียงมาแรงสุด และสามารถฟาดชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้สมัครเบอร์ 7 ที่มีผลโพล นำ ได้อย่างไม่ยาก

“อ.อานนท์ ” สุดเด็ดขาด ร่ายยาวเหตุผลเชียร์ เบอร์ 6 แบบไม่เหนียมอาย เตือนสลิ่มต้องลดความลำเอียง และดูผลโพล จากสำนักที่เชื่อถือได้ ผู้ว่าฯโค้งสุดท้าย เบอร์ 6 จึงเป็น Strategic vote ที่เหมาะสมที่สุด

“อ.อานนท์” ไม่เหนียมอาย งัดเหตุผลจริงจัง เลือกผู้ว่าฯโค้งสุดท้าย ต้องกาเบอร์ 6

 

ข่าวที่น่าสนใจ

สลิ่มอ่านซะ อันนี้ตรรกะไม่ป่วย… ได้โปรดตาสว่างซักที หยุดเลือกคนที่เราชอบ หยุดเลือกคนที่ใช่ หยุดเลือกคนที่เชียร์ หันไปร่วมกันโหวตให้ผู้ว่าฯ อัศวิน เบอร์ 6

“สลิ่ม” ดึงสติกันหน่อย หยุดคิดตามอำเภอใจ หันไปโหวตให้ “อัศวิน” เท่านั้น

“ลุงตู่” ก็เหมือน “ลุงอัศวิน” ข้าราชการเก่าในสายเลือด พูดไม่เก่ง สื่อสารไม่เป็น กว่าลุงตู่จะพูดได้ก็ ทะเลาะกับสื่อทุกวัน สลิ่มต้องยึดหลัก “One Dream One Team”

ผมเชื่อโพลนิด้า เลือกอัศวิน เป็นผู้ว่าฯ ข้าราชการเก่า พูดไม่เก่งโดยสายเลือด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

แองเจิล หยิน หวดสถิติใหม่ 28 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2025 จีโน่-อาฒยา ดีสุดของไทยได้อันดับ 3  แพตตี้-ปภังกร โม-โมรียา อันดับ 4 ร่วม
"พุทธิพงษ์" หนุน "บ้านเพื่อคนไทย" ชี้ควรทำอย่างโปร่งใส กระจายโอกาสถึงผู้มีรายได้น้อยให้ครบทุกภูมิภาค
"อดีตสว.สมชาย" เผย "ท็อปนิวส์" ละเอียดยิบ ขบวนการทุจริต "ฮั้วเลือกสว." ลั่น "ดีเอสไอ" ต้องรับเป็นคดีพิเศษ
"ไทย-กัมพูชา" บุกจับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เมืองปอยเปต พบคนไทยกว่า 100 คน เตรียมส่งกลับประเทศพรุ่งนี้
"จุฬาราชมนตรี" แถลงเตรียมจัดงาน "เมาลิดกลาง แห่งประเทศไทย" ครั้งที่ 59 เริ่ม 18- 20 เม.ย.นี้
จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น