รวบแล้ว หนุ่มโหดทุบ “แหม่มรัสเซีย” สารภาพสิ้นลากเข้าป่าหวังขืนใจ

รวบแล้ว หนุ่มโหดทุบ "แหม่มรัสเซีย" สารภาพสิ้นลากเข้าป่าหวังขืนใจ

จากกรณีเมื่อกลางดึกวันที่ 18 พฤษภาคม 2565 Miss ELENA YZULKOVA อายุ 38 นักท่องเที่ยวชาวรัสเซียถูกคนร้ายก่อเหตุ ทำร้ายร่างกาย ขณะวิ่งออกกำลังกาย แล้วลากเข้าไปในป่า ภายในคันแดมป์อ่างเก็บน้ำมาบประชัน พื้นที่ สภ.หนองปรือก่อนผู้เสียหายจะพยุงร่างโชกเลือกออกมาขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน หลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งทีมชุดสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสของผู้ก่อเหตุรายนี้ ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ต่อมาวันที่ 19 พฤษภาคม 2565 พ.ต.ต.พิชญะ เขียวเปลี้อง สว.ส.ทท.4 กก.2 บก.ทท.1 พ.ต.ต.ปริญ ศรีภัทรกุลชัย สว.กก.2 บก.ทท.1 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดชลบุรี ไปตรวจหาร่องรอย หลักฐานเชื่อมโยง ระหว่างผู้เสียหาย ที่โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา และผู้ต้องสงสัย ที่โรงพักหนองปรือ เพื่อเป็นหลักฐานในการเอาผิด

โดยก่อนหน้านี้ พ.ต.อ.ดำรงค์ เอี่ยมไพโรจน์ ผกก.สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี พร้อมด้วยทีมชุดสืบสวน สภ.หนองปรือ ลงพื้นที่หาเบาะแส จากพยานแวดล้อม และกล้องวงจรปิด ตามเส้นทางก่อนเกิดเหตุ และหลังเกิดเหตุ พบว่ากล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพรถยนต์ต้องสงสัย ขับตามนักท่องเที่ยวรัสเซีย เข้าไปยังจุดเกิดเหตุ ก่อนจะปรากฏภาพผู้เสียหายวิ่งหนีตายออกมาขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านริมถนน

 

ข่าวที่น่าสนใจ

หลังจากเจ้าหน้าที่ทีมสืบสวน ได้เบาะแสรถต้องสงสัย จึงติดต่อกดดันกระทั้งผู้ต้องสงสัยเดินทางเข้ามาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจหนองปรือโดยยังคุมตัวสอบเครียด พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน เก็บดีเอ็นเอ ตัวผู้ต้องสงสัย และภายในรถยนต์ต้องสงสัย ยี่ห้อ มาสด้า สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บว 4806 ชลบุรี รวมถึงจากตัวผู้เสียหายเองที่มีบาดแผลถูกทำร้ายร่างกาย รอยบาดเจ็บที่ลำคอ นอกจากนี้ยังตรวจหาหลักฐานจาก เสื้อผ้า ซอกเล็บของผู้เสียหาย ซึ่งอาจจะมีชิ้นส่วนของร่างกายผู้ก่อเหตุติดอยู่ เพื่อเป็นหลักฐานเชื่อมโยงเอาผิดด้วย

ด้าน พ.ต.ต.พิชญะ เขียวเปลี้อง สว.ส.ทท.4 กก.2 บก.ทท.1 เปิดเผยว่า ผู้เสียหายมีอาการดีขึ้นมาก ไม่วิตกกังวล หวาดกลัวเหมือนที่ผ่านมา ยังคงอยู่ในความดูแลของทีมแพทย์อย่างใกล้ชิด ส่วนผลการสอบปากคำนั้นผู้เสียหาย จำเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุได้ไม่ชัดเจน จะต้องใช้เวลาในการสอบสวนอีกครั้ง

จนต่อมาสามารถควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยไว้ได้ เป็นชายไทย อายุ 30-35 ปี พร้อมตรวจยึดรถยนต์ต้องสงสัย ยี่ห้อ มาสด้า สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บว 4806 ชลบุรี เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน ตรวจสอบเก็บดีเอ็นเอตัวผู้ต้องสงสัย ภายในรถยนต์ต้องสงสัย รวมถึงจากตัวผู้เสียหายเองที่มีบาดแผลถูกทำร้ายร่างกาย รอยบาดเจ็บที่ลำคอ นอกจากนี้ยังตรวจหาหลักฐานจาก เสื้อผ้า ซอกเล็บของผู้เสียหาย ซึ่งอาจจะมีชิ้นส่วนของร่างกายผู้ก่อเหตุติดอยู่เพื่อเป็นหลักฐานเชื่อมโยงเอาผิดด้วย

ล่าสุด เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 20 พ.ค.65 พ.ต.อ.ดำรง เอี่ยมไพโรจน์ ผกก.สภ.หนองปรือ เปิดเผยว่า จากการผลการสอบเครียดผู้ต้องสงสัยตลอดช่วงดึกที่ผ่านมา ผู้ต้องสงสัยรายนี้รับสารภาพแล้ว ว่าเป็นผู้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายแหม่มรัสเซีย ผู้เสียหายจริง โดยอ้างว่าก่อนเกิดเหตุตนอยู่ในอาการเครียด และระหว่างที่ขับรถมาเห็นฝ่ายหญิงกำลังวิ่งออกกำลังกายจึงจอดรถเข้าไปกอดและพยายามจะลากตัวเข้าไปในป่าข้างทางเพื่อจะข่มขืน แต่ฝ่ายหญิงต่อสู้สุดกำลัง ก่อนจะหนีออกมาร้องขอความช่วยเหลือได้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สุดยิ่งใหญ่! สวนนงนุชพัทยานำทีมไทยร่วมโชว์ขบวนพาเหรดดอกไม้ งาน Bloemencorso Bollenstreek ที่เนเธอร์แลนด์ นักท่องเที่ยวแห่ถ่ายรูปคึกคัก
สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ชวนเที่ยวสงกรานต์ ต้อนรับปีใหม่ไทย ร่วมสืบสานประเพณีในธีมงานวัดและชมความน่ารักของสัตว์นานาชนิด
"คนกรุงฯ" เห็นใจเอกชนแบกภาระค่าใช้จ่าย ฝากกทม.เร่งจ่ายหนี้ กังวลถ้ารถไฟฟ้าสีเขียวหยุดวิ่ง กระทบชีวิตหนักแน่
"DSI" อัปเดต คดีนอมินีจีนสร้างตึกสตง.ถล่ม ลุยต่อตรวจสอบเส้นทางเงิน-เลี่ยงภาษี
สถานีขนส่งอุทัยฯคึกคัก ปชช.แห่ซื้อตั๋วเดินทางกลับภูมิลำเนา รถทัวร์-รถตู้ ถูกจองเต็มเกือบทุกเที่ยว
จนท.เตรียมเจาะแผ่นปูนเชื่อมฐาน ”ตึกสตง.“ จุดพบแสงมือถือ ยังมีความหวังเจอผู้รอดชีวิต
"กัน จอมพลัง" พา "ญาติผู้สูญหาย" กว่า 60 คน ขอพรสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ 3 แห่งกลางกรุง
“กลุ่มพลังหนองปรือ” เปิดตัว 19 ผู้สมัครนายกและสภาเทศบาลเมืองหนองปรือ พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตของท้องถิ่น ด้วย 8 นโยบายพัฒนาแบบยั่งยืน
"ถนนมิตรภาพ" โคราช เปิดช่องทางพิเศษหลายจุด คาดรถหนาแน่นต่อเนื่องไปจนถึงช่วงค่ำ
เริ่มแล้ว งานสงกรานต์บ้านฉัน สีสัน สีลม 2568 ตร.ปิดการจราจร อำนวยความสะดวกนทท.เล่นสาดน้ำ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น