คืบหน้า ผู้การเมืองชล รุดเยี่ยม แหม่มรัสเซีย เหยื่อหนุ่มโหดทุบหัว ลากเข้าป่า เร่งสอบเตรียมออกหมาย

คืบหน้า ผู้การเมืองชล รุดเยี่ยม แหม่มรัสเซีย เหยื่อหนุ่มโหดทุบหัว ลากเข้าป่า เร่งสอบเตรียมออกหมาย

วันที่ 18 พฤษภาคม 2565  MISS ELENA YZULKOVA อายุ 38 นักท่องเที่ยวชาวรัสเซียถูกคนร้ายก่อเหตุ ทำร้ายร่างกาย ขณะวิ่งออกกำลังกาย แล้วลากเข้าไปในป่า ภายในคันแดมป์อ่างเก็บน้ำมาบประชันพื้นที่ สภ.หนองปรือก่อนผู้เสียหายจะพยุงร่างโชกเลือกออกมาขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน หลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งทีมชุดสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสของผู้ก่อเหตุรายนี้ ก่อนประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน ตรวจหาหลักฐานเชื่อมโยงเอาผิด แต่ทางด้านผู้เสียหายยังอยู่ในอาการตกใจ ไม่ยอมให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 20 พฤษภาคม 2565 พล.ต.ต.อรรถสิทธิ์ กิจจาหาญ ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พ.ต.อ.ดำรงค์ เอี่ยมไพโรจน์ ผกก.สภ.หนองปรือ พ.ต.ท.พิชญะ เขียวเปลี้อง สว.ส.ทท.4 กก.2 บก.ทท.1 พ.ต.ต.ปริญ ศรีภัทรกุลชัย สว.กก.2 บก.ทท.1 เดินทางเข้าเยี่ยมดูอาการของ MISS ELENA YZULKOVA พร้อมนำกระเช้า ไปมอบเพื่อเยี่ยวยาในเบื้องต้น

ส่วนอาการของผู้บาดเจ็บดีขึ้นมาก แต่ยังคงมีอาการตื่นกลัว ซึ่งทางพนักงานสอบสวนเร่งสอบปากคำ ส่วนตัวผู้ต้องสงสัยนั้น ยังคงสอบเครียด และรอผลตรวจจากกองพิสูจน์หลักฐานมัดตัว เพื่อขออำนาจศาลในการออกหมายจับ ในส่วนของคดีนั้นไม่ได้มีความหนักใจอะไร นอกจากนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้สอบปากคำเพิ่มเติม ที่ทางเจ้าหน้าที่กรมชลประทานกล่าวโทษเพิ่มตัวผู้ต้องสงสัย ในข้อหาบุกรุก ส่วนข้อหาอื่นนั้นอยู่ระหว่างสอบปากคำแหม่มผู้เสียหายเพิ่มเติม ซึ่งก็ให้การเป็นประโยชน์ต่อรูปคดีมาก

ภาพ/ข่าว อนันต์ กิ่งสร ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.ชลบุรี

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สุดยิ่งใหญ่! สวนนงนุชพัทยานำทีมไทยร่วมโชว์ขบวนพาเหรดดอกไม้ งาน Bloemencorso Bollenstreek ที่เนเธอร์แลนด์ นักท่องเที่ยวแห่ถ่ายรูปคึกคัก
สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ชวนเที่ยวสงกรานต์ ต้อนรับปีใหม่ไทย ร่วมสืบสานประเพณีในธีมงานวัดและชมความน่ารักของสัตว์นานาชนิด
"คนกรุงฯ" เห็นใจเอกชนแบกภาระค่าใช้จ่าย ฝากกทม.เร่งจ่ายหนี้ กังวลถ้ารถไฟฟ้าสีเขียวหยุดวิ่ง กระทบชีวิตหนักแน่
"DSI" อัปเดต คดีนอมินีจีนสร้างตึกสตง.ถล่ม ลุยต่อตรวจสอบเส้นทางเงิน-เลี่ยงภาษี
สถานีขนส่งอุทัยฯคึกคัก ปชช.แห่ซื้อตั๋วเดินทางกลับภูมิลำเนา รถทัวร์-รถตู้ ถูกจองเต็มเกือบทุกเที่ยว
จนท.เตรียมเจาะแผ่นปูนเชื่อมฐาน ”ตึกสตง.“ จุดพบแสงมือถือ ยังมีความหวังเจอผู้รอดชีวิต
"กัน จอมพลัง" พา "ญาติผู้สูญหาย" กว่า 60 คน ขอพรสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ 3 แห่งกลางกรุง
“กลุ่มพลังหนองปรือ” เปิดตัว 19 ผู้สมัครนายกและสภาเทศบาลเมืองหนองปรือ พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตของท้องถิ่น ด้วย 8 นโยบายพัฒนาแบบยั่งยืน
"ถนนมิตรภาพ" โคราช เปิดช่องทางพิเศษหลายจุด คาดรถหนาแน่นต่อเนื่องไปจนถึงช่วงค่ำ
เริ่มแล้ว งานสงกรานต์บ้านฉัน สีสัน สีลม 2568 ตร.ปิดการจราจร อำนวยความสะดวกนทท.เล่นสาดน้ำ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น