“วรัญชัย” หวังเป็นม้ามืดศึกชิงผู้ว่าฯ กทม.

"วรัญชัย" ลุยหาเสียงอนุสาวรีย์ ปชต. หวังเป็นม้ามืดศึกชิงเก้าอี้ผู้ว่าฯ กทม. หลังลงสมัครมาแล้ว 7 ครั้ง มากสุดในประวัติศาสตร์

วันที่ 20 พ.ค. 65 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศเวทีปราศรัยของผู้สมัครอิสระ บริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย วันสุดท้ายวันนี้เป็นไปอย่างเงียบเหงา โดยมีผู้สมัครอิสระเพียงแค่ไม่กี่คนออกมาหาเสียง แต่ยังมี นายวรัญชัย โชคชนะ ผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ในนามอิสระ หมายเลข 22 ม้ามืดในศึกชิงเก้าอี้ผู้ว่าฯ ออกมาหาคะแนนเสียงในช่วงโค้งสุดท้าย ที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย เวทีปราศรัยของผู้สมัครอิสระ ก่อนวันเลือกตั้งในวันที่ 22 พฤษภาคม 2565 โดยเป็นผู้สมัครเพียงผู้เดียวที่ลงชิงเก้าอี้ผู้ว่าฯ กทม. ถึง 7 ครั้ง (รวมครั้งล่าสุด) ทำลายสถิติกินเนสบุ๊ค ถึงแม้จะยังไม่เคยได้เป็นผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครก็ตาม

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นายวรัญชัย เปิดเผยว่า หากได้เป็นผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร จะดำเนินการแก้ไขปัญหา 3 เรื่องหลัก คือ 1. แก้ปัญหาเรื่องราคาน้ำมันแพง ซึ่งตนจะเข้าไปพูดคุยกับกระทรวงพลังงานเพื่อลดภาษีราคาน้ำมันให้ประชาชน รถค่าใช้จ่าย 2. ข้าวของใช้ชีวิตประจำวันแพง จะประสานกับกรมการค้าไทย เพื่อลดหย่อนของแพง 3. ล๊อตเตอรี่แพง ปรับราคาต้นทุนจากกองสลากให้ผู้ค้ารายย่อยได้มีกำไร

 

ขณะเดียวกัน อยากขอโอกาสประชาชนในการได้เป็นผู้ว่ากทม. เพื่อที่จะแก้ไขปัญหาในด้านอื่นๆที่เกิดอยู่ในขณะนี้ เช่น ปัญหาเรื่องการชุมนุมของกลุ่มต่างๆ การนำเสรีภาพกลับคืนสู้ประชาชน และแก้ไขปัญหาคนจน หากตนเองไม่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครในครั้งนี้ ก็ไม่ได้กังวลอะไร แต่ยังคงสู้ต่อไปและจะรอดูว่าผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครคนใหม่ จะยอมรับนโยบายของตนเองไปใช้หรือไม่ หากรับไม่ได้กับนโยบายของตนเองที่เสนอไปนั้น ก็จะกลับมาลงสมัครชิงเก้าอี้ผู้ว่สราชการกรุงเทพมหานครใหม่ในครั้งหน้า

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สระบุรีผวา! กระบะตู้ทึบ ไล่จับเด็กยัดใส่รถช่วงปิดเทอม โชคดีมีคนเจอ
"อาจารย์โต้ง" มองปม "หนุ่มจีน" ฆ่าโหดสาวสอง มีภาวะทางจิต ไม่เกี่ยวค้าอวัยวะมนุษย์-ความเชื่อไสยศาสตร์
"ทักษิณ" ย้ำไม่ห่วงคดีชั้น 14 แขวะ "เสรีพิศุทธ์" ทำตัวดี ๆ เผื่อได้เป็นรองนายกฯ
"เพชร กรุณพล" กร่างหนัก ป้อง "ดร.พอล" โดนร้องคดีผิด 112 วิจารณ์กลับ พวกรัก เทิดทูน สถาบันฯ
"ดนุพร" ขิงใส่ "บิ๊กป้อม ไม่ง้อพปชร. ลั่น 314 เสียง รัฐบาลมีเสถียรภาพแล้ว ชี้สส.ย้ายพรรคเป็นเอกสิทธิ์
ฝนดาวตก 'ไลริดส์' เจิดจรัสกลางฟ้าเสฉวน
ทรัมป์เรียกร้องปานามา-อิยิปต์เลิกเก็บค่าผ่านทางเรือสหรัฐ
คนร้ายขับรถพุ่งชนผู้คนที่นครแวนคูเวอร์ของแคนาดา
สุดใจบุญ “ลุงป้า” ขอส่งต่อเงินบริจาคบางส่วน มอบผู้เสียหาย เหยื่อลูกนักการเมือง อีกราย
"บิ๊กป้อม" อารมณ์ขึ้น ลั่นดังไม่ร่วมรัฐบาล มั่นใจไม่มีสส.พลังประชารัฐย้ายพรรค

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น