‘กระติก’ แจ้งความ ตร.ไซเบอร์ เร่งจับมือมืดส่งคลิปต้องห้ามแตงโม-ข่มขู่ซ้ำ

กระติก เข้าแจ้งความตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี เพื่อเร่งหาตัวมือโพสต์ปริศนา หลังมีการส่งคลิปต้องห้ามแตงโม-ข่มขู่ซ้ำ คาดเป็นบุคคลปริศนาวิดีโอคอลผ่านไลน์ไปหากระติก

ที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี 1 กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.สอท 1 บช.สอท.) น.ส.อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือกระติก ผู้ต้องหาในคดีการเสียชีวิตของ น.ส.นิดา พัชรวีระพงษ์ หรือแตงโม ดาราสาวชื่อดัง เข้าร้องทุกข์กับตำรวจ ให้สืบสวนกรณีมีบุคคลปริศนาวิดีโอคอลผ่านไลน์ไปหากระติก หลังไปออกรายการโทรทัศน์ พร้อมส่งภาพลับของแตงโมมาให้ โดยตำรวจกำลังสอบปากคำ

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยเมื่อวันที่ 23 พ.ค.65 ที่ผ่านมากระติก ได้มาเปิดใจในรายการโหนกระแส ทางช่อง 3 ถึงกระแสที่คนบนเรือโดนโจมตีและเฟซบุ๊กของแตงโมที่ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง

โดย กระติก กล่าวว่า ยืนยันเป็นอุบัติเหตุ โดยรูปที่ปล่อยออกมาอยากให้ตั้งข้อสังเกตบ้าง เพราะหน้าแตงโมก็สนุกและมีความสุขดี โดยรูปที่ปล่อยออกมาเป็นกล้องแตงโม จึงมีแต่รูปของตน เพราะแตงโมถ่ายให้ ส่วนรหัสเข้าเฟซบุ๊กของแตงโม ตนไม่ทราบและไม่รู้ตามที่แม่แตงโมบอก อีกทั้งไม่เคยเข้าไปลบรูปด้วย ทุกอย่างอยู่ในสำนวนของตำรวจแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า
มัสก์จี้ข้าราชการอเมริกันเขียนรายงานวันๆทำอะไรบ้าง
ผู้ปกครองพา "ด.ช.วัย 13" ร้องสายไหมต้องรอด ถูกสาวสอง สร้างไอจีปลอม ลวงทำอนาจาร
"ทักษิณ" เอ่ยขออภัยเหตุการณ์ "ตากใบ" ปี 47 ลั่นไม่ตกใจ เหตุบึ้มรถในสนามบินนราฯ รับลงชายแดนใต้
“ทักษิณ” ลั่นปัญหา 3 จังหวัดชายแดนใต้ ต้องจบในรัฐบาลนี้ ยึดการพูดคุย เป็นแนวทางสร้างสันติสุข
เลขาธิการ สปส. แจงเสถียรภาพ "กองทุนประกันสังคม" ย้ำชัดสิทธิประโยชน์ดีเพิ่มขึ้นทุกปี
คึกคักสุดๆ แห่เที่ยวตามรอย "ลิซ่า" ในซีรีส์ The White Lotus 3 ทำยอดจองโรงแรมเกาะสมุยพุ่ง
ผู้ลี้ภัยแอลจีเรียไล่แทงตำรวจในฝรั่งเศส
เต่าทะเลกว่า 6 แสนตัวแห่วางไข่ที่ชายหาดอินเดีย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น