“สกลธี” โต้แทนพ่อ ยันไม่เคยคุย “ทักษิณ” วันรัฐประหารปี 49

สกลธี ออกโรงโต้แทนพ่อถูกทักษิณพาดพิง อ้างโทรห้ามส่งกำลังบุกบ้านวันรัฐประหาร ปี 49 ยันไม่เคยคุย ลั่นความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว แต่ไม่ใช่เรื่องนี้

นาย สกลธี ภัททิยกุล อดีตผู้สมัครผู้ว่าฯกทม. โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า จากกรณีที่นายทักษิณพาดพิงคุณพ่อผม หลายท่านสอบถามมาว่าจริงๆ เป็นยังไง ตอบสั้นๆ นะครับว่าคุณพ่อไม่เคยคุยเรื่องดังกล่าวกับนายทักษิณครับ ส่วนใครจะโม้จะโวว่าอย่างไรผมไม่เกี่ยวครับ…ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว แต่ไม่ใช่เรื่องนี้

ทั้งนี้พล.อ.วินัย ภัททิยกุล อดีตปลัดกระทรวงกลาโหม บิดานายสกลธีถูกนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯและนักโทษหนีคดี กล่าวพาดพิงเมื่อเล่าถึงการรัฐประหาร 19 ก.ย. 49 ว่าเป็นคนสั่งกำลังให้บุกบ้านพัก ก่อนยกเลิกเพราะนายทักษิณขู่ยิงสู้เพราะในบ้านก็มีทหารเหมือนกัน

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สาวสุดผวา เล่าประสบการณ์ เรียกรถผ่านแอปฯ ถูกคนขับลวนลาม-เรียกเงินเพิ่ม
"กรมราชทัณฑ์" พาทัวร์เรือนจำกลางระยอง คุกซูเปอร์แม็กซ์ 1 ใน 5 ของไทย
นาทีระทึก "รถทัวร์" เสียหลักพุ่งชน "รถพ่วง" บริเวณขาเข้าตัวเมืองนครราชสีมา เจ็บเพียบ
ระบบหลัก 'ดวงอาทิตย์ประดิษฐ์' รุ่นใหม่ของจีน ผ่านการตรวจรับแล้ว
เกาหลีเหนือยิงขีปนาวุธนำวิถีโต้ซ้อมรบสหรัฐ-เกาหลีใต้
"ทนายความ ผกก.โจ้" แจงผลชันสูตรรอบ 2 ยังไม่ออก คาดอีก 2-3 สัปดาห์ชัดเจน
มติ ป.ป.ช. เอกฉันท์ ชี้มูล "เต้ มงคลกิตติ์" ผิดจริยธรรมร้ายแรง โพสต์ใส่ร้าย "ศักดิ์สยาม" อดีตรมว.คมนาคม
"รัฐมนตรี" แถลงยึดบุหรี่ไฟฟ้า ลอบนำเข้าจากจีนกว่า 200,000 ชิ้น
"แม่ฮ่องสอน" ผวา! "ทัพพม่า" ขนอาวุธหนักถล่มกะเหรี่ยง - ฐานที่มั่นคืนแตกอีก 1
ครอบครัวเคลื่อนร่าง ‘อดีตผกก.โจ้’ ไปวัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน ประกอบพิธีทางศาสนา

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น