ทนายความแซน หอบเงินแสนเตรียมประกัน เผย “บังแจ็ค” โทรหาแซนเหมือนกัน

ทนายความแซน หอบเงิน 1.2 แสนเตรียมประกันตัว หากอัยการมีคำสั่งฟ้อง เผย "บังแจ็ค" โทรหาแซนเหมือนกัน

วันที่ 27 พ.ค. 65 นายพรศักดิ์ วิภาสอาภานนท์ ทนายความส่วนตัว ของนายวิศาพัช มโนมัยรัตน์ หรือแซน 1 ใน 5 บนเรือสปีดโบ๊ตคดี แตงโม นิดา พลัดตกน้ำอย่างเป็นปริศนา เดินทางมาสอบถามอัยการนนทบุรีว่าจะสั่งฟ้องหรือไม่ หากมีการสั่งฟ้องจะได้เตรียมตัวยื่นประกันในชั้นศาล โดยระบุว่า หากวันนี้อัยการมีคำสั่งเห็นสั่งฟ้องจะมีการยื่นคำร้องขอปล่อยตัวชั่วคราวจะมีการวางหลักประกัน 120,000 บาทต่อคนเฉพาะข้อหาเดียว นอกจากนี้ทนายยังระบุว่าคุณแซนก็ยังยืนยันคำเดิมตั้งแต่ต้น ให้การแบบนี้ตั้งแต่ในชั้นของพนักงานสอบสวน

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นอกจากนี้ยังไม่กังวลเนื่องจากพนักงานสอบสวนพิจารณาคดีและมีการตรวจสอบพยานหลักฐานในฐานะของทนายจำเลย เราก็ต้องหักล้างพยานหลักฐานของอัยการเพื่อทำลายน้ำหนักว่าให้มีการน่าเชื่อถือหรือไม่เชื่อถืออย่างไร เพื่อให้ได้มีการพิจารณาอีกครั้งหนึ่ง ส่วนตัวไม่กังวลที่คุณอัจฉริยะได้มีการใช้สิทธิ์และส่งพยานหลักฐานให้อัยการพิจารณา ส่วนอัยการจะรับหรือไม่รับนั้นขึ้นอยู่กับข้อกฎหมายและดุลยพินิจของอัยการในการพิจารณา

 

นอกจากนี้ยังได้มีการตอบข้อซักถามต่อสื่อมวลชนเกี่ยวกับกรณีที่บังแจ็คได้มีการติดต่อหาคุณแซน เบื้องต้นบังแจ็คได้มีการโทรหาคุณแซนจริงส่วนประเด็นเป็นการคุยเกี่ยวกับคุณอัจฉริยะนั้น ส่วนรายละเอียดต่างๆยังไม่ขอตอบในตอนนี้ เบื้องต้นได้มีคนโทรมาหาคุณแซนอยู่บ้างแต่คุณแซนไม่รับสาย และในวันนี้คุณแซนจะมีการให้สัมภาษณ์และตอบข้อซักถามต่อสื่อมวลชนหลังจากเข้ารับทราบรายงานตัวต่ออัยการ

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เซเว่น อีเลฟเว่น ชวนคนไทยร่วมเปลี่ยนแปลงโลก ในวัน Earth Day 2025 ลดการใช้พลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง ลดการใช้พลังงาน ในธีม“พลังของเรา โลกของเรา”เพื่ออนาคตที่ยั่งยืน
ซีพีจับมือทุกภาคส่วน ปักหมุด ‘เกาะสุกร’ จ.ตรัง ลงนาม MOU สร้างโมเดลต้นแบบจัดการขยะยั่งยืน มุ่งต่อยอดสู่เครือข่ายสิ่งแวดล้อมภาคใต้
เมืองกาญจน์ผวา! หากดินถล่มเหนือเขื่อนยักษ์ อาจเกิดสึนามิในอ่างเก็บน้ำ
โป๊ปสิ้นพระชนม์แล้วขณะพระชนมายุ 88 พรรษา
“พิชัย” บอกอย่าคิดมาก เรื่องการเมือง ปมปรับครม. ย้ำขอทำให้ดีทุกวัน
เขมรแตกตื่น! ฝ่ายค้านปล่อยภาพฝูง F-16 บุกน่านฟ้า เช็กการข่าวแล้วอึ้ง
"นายกฯ" ยิ้มให้สื่อ โดนซักปรับครม. บอกไว้ตอบพรุ่งนี้
ฝรั่งเศส เอสโตเนีย มอลโดวาและโครเอเชีย สนับสนุนอำนาจอธิปไตยของ "โมร็อกโก" เหนือพื้นที่บริเวณซาฮาร่า
"กัน จอมพลัง" สวนแรง "เต้ มงคลกิตต์" หยุดพูด ปั่นละครปมนายใหญ่ ขอนึกถึงใจ "ลุง-ป้า" กำลังรักษาตัว
สำนักวาติกัน ออกแถลงการณ์ "สมเด็จพระสันตปาปาฟรานซิส" สิ้นพระชนม์แล้ว

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น