เปิดใจพ่อนักเรียนดิ่งตึก เผยสาเหตุคิดสั้นน้อยใจไม่ได้ของ

เปิดใจพ่อนักเรียนดิ่งตึก 8 ชั้น เผยสาเหตุคิดสั้นน้อยใจไม่ได้ของ

จากกรณี กู้ภัยสว่างเมตตาธรรมสถานนครราชสีมา รับแจ้งมีเหตุนักเรียนหญิง ตกจากอาคารเรียน ชั้น 8 โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง ในตัวเมืองนครราชสีมา เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย อายุ 14 ปี นักเรียน ชั้น ม.2 หลังถอดถุงเท้า, รองเท้าและกระเป๋า ไว้ชั้น 8 ก่อนจะปีนเก้าอี้ กระโดดลงมา บริเวณห้องโถ่งชั้น 2 ของอาคาร เสียชีวิตสภาพนอนหงาย เลือดออกนองเต็มพื้น สวมเสื้อพละสีฟ้าของโรงเรียน ทำให้ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ต่างตกใจเป็นอย่างมาก

ล่าสุดช่วงค่ำวานนี้ (31 พ.ค.65) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางมาที่บ้านของน้องอายุ 14 ปี ผู้เสียชีวิต พบพ่อ แม่ และญาติๆ อยู่ในอาการเสียใจ ไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆ แต่ยอมพูดคุยให้ข้อมูลถึงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยผู้เป็นพ่อ เล่าให้ทีมข่าวฟังว่า ลูกสาวเป็นคนน่ารัก ขยันเรียนหนังสือ เวลาไปเรียนจะมีรถตู้ไปรับไปส่งประจำ แต่วันที่เกิดเหตุเมื่อวานนี้ช่วงเย็นลูกสาวได้โทรศัพท์มาหาแม่ ให้เติมเงินโทรศัพท์ให้ เนื่องจากไม่สามารถโทรออกได้ ซึ่งก็เหตุการณ์ปกติ ไม่มีอะไรผิดปกติ

 

ข่าวที่น่าสนใจ

หลังจากนั้นได้โทรหาลูกสาวอีกครั้งก็ไม่สามารถติดต่อได้ จึงเป็นห่วงและออกตามหาถามกับคนขับรถตู้รับส่ง และเพื่อนที่รวมเดินทางไปกับรถคันเดียวกัน แต่ก็ไม่มีใครพบจึงได้ตระเวนหาลูกสาวทั้งคืน ก็ไม่พบ ปกติตนและภรรยาก็ทำงานอยู่ต่างจังหวัดไม่ค่อยมีเวลาอยู่บ้านกับลูกสาว โดยตนเองมีลูก 2 คน คนที่เสียชีวิตเป็นที่โต ส่วนใหญ่ก็จะตามใจลูกทั้งคู่อยู่แล้ว

 

ส่วนสาเหตุตนคิดว่า ลูกสาวมีของหลายอย่างที่อยากได้ แต่ก็ไม่ได้ซึ่งอาจจะทำให้เกิดความน้อยใจ จนทำให้ตนเองและครอบครัวห่างเหินกับลูก และเข้าไม่ถึงความรู้สึก ทำให้ลูกคิดมาก จึงเป็นเหตุทำให้คิดสั้นได้ หลังจากนี้ตนจะไปนำศพลูกมาประกอบพิธี ที่วัดคลองส่งน้ำ ตำบลปรุใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เกิดอะไรขึ้น? ปลาลอยเต็มคลอง “คนบางปู” ใจเสีย-หวั่นเกิดภัยธรรมชาติ
"สส.กล้าธรรม" เตือนรัฐบาล อย่าเปิดช่องนำเข้าเนื้อ - เครื่องในสุกร ใช้เจรจาสหรัฐลดภาษี ห่วงกระทบหนักอุตฯหมู ห่วงโซ่เกษตรกรรม
จีนสั่งเก็บภาษีสหรัฐเพิ่มเป็น 84% เอาคืนทรัมป์
"ทรัมป์" มั่นใจ Apple สามารถผลิต iPhone ในสหรัฐฯ ได้ "นักวิเคราะห์" ชี้ ราคาอาจสูงถึง 3,500 ดอลลาร์
"วราวุธ" นำทีมผู้บริหาร พม.แถลงผลงาน 6 เดือน สร้างมั่นคงชีวิตคนไทย สานโครงการพระราชดำริ พร้อมเดินหน้าพันธกิจเรือธง 9 ด้าน
"ผู้ว่าฯสงขลา" พร้อมปธ.แม่บ้านมหาดไทย นำส่วนราชการ-พี่น้องปชช. ร่วมสวมผ้าไทยใส่บาตร ปูสาดริมเล สืบสานวัฒนธรรม เสริมสิริมงคล
"สก.นภาพล" ชงสภากทม. ชี้จำเป็นลดภาระดอกเบี้ยวันละ 5 ล้าน ควรยึดคำพิพากษา "ศาลปกครองสูงสุด" เร่งชำระหนี้ BTS งวด 2 กว่า 2 หมื่นล้าน
ผู้นำจีนลั่นจะยกระดับความสัมพันธ์กับเพื่อนบ้านเอเชีย
“พิพัฒน์” ย้ำดูแลผู้ประสบภัยเหตุตึกสตง.ถล่ม พร้อมรับข้อเสนอ ส.ส.ผลักดันมาตรการป้องกันเกิดเหตุซ้ำ
กลุ่ม ปตท. จับมือกับโรงเรียนกำเนิดวิทย์ จุดประกายอนาคตนักวิทย์ไทย ผ่านโครงการส่งเสริมสะเต็มศึกษา 2568

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น