คุม 2 สามีกู้ภัยขนยาบ้า ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

เจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัว 2 สามีกู้ภัย และคนพาหลบหนี มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เร่งล่าผู้ร่วมขบวนการที่เหลือ คาดเป็นแก๊งลักลอบขนยามาจากประเทศเพื่อนบ้าน

เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัว นายจิรายุทธ คงดี อายุ 22 ปี และ น.ส.ทิพวรรณ ชัยเสนา อายุ 20 ปี สองสามีภรรยา และนายชาญณรงค์ พุฒิเจริญ อายุ 31 ปี ผู้ต้องหาร่วมกันก่อเหตุใช้รถกู้ภัยขนยาเสพติด 2,400,000 เม็ด ก่อนฝ่าการจับกุมของตำรวจหลบหนีเข้ามาในกรุงเทพมหานคร ก่อนจะโยนยาเสพติดทิ้ง และนำรถตู้ภัยไปทิ้งไว้ที่จุด ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

ข่าวที่น่าสนใจ

จุดแรก เป็นสถานที่ผู้ต้องหานำยาบ้าไปทิ้ง ภายในซอยหนองระแหง 5 ถนนไทยรามัญ แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา

จุดที่ 2 เป็นสถานที่ผู้ต้องหานำรถตู้กู้ภัยไปจอดทิ้งไว้ภายในซอยราษฎร์อุทิศ 44/1 ถนนราษฎร์อุทิศ แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี

และจุดสุดท้าย เป็นจุดที่ นายชาญณรงค์ นำรถกระบะกู้ภัยที่ใช้มารับสองสามีภรรยาหลบหนี ไปจอดทิ้งในซอย ลาดกระบัง 15 แขวงและเขตลาดกระบัง จากนั้นผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ได้ว่าจ้างรถแท็กซี่ให้ไปส่งที่จังหวัดระยอง เพื่อหลบหนีการติดตามจับกุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

พล.ต.ต.พรพิทักษ์ รู้ยืนยง ผู้บังคับการตำรวจปราบปรามยาเสพติด 1 เปิดเผยว่า ผู้ต้องหาเป็นเพียงหนึ่งในเครือข่ายที่มีหน้าที่ขนยาเสพติดตามคำสั่งเท่านนั้น โดยได้รับค่าจ้างขนครั้งนี้เป็นเงิน 1 แสนบาท โดยผู้ต้องหาอ้างว่า เพิ่งทำครั้งแรก แต่จากการสืบสวนพบว่า ผู้ต้องหาเกี่ยวข้องกับกระบวนการค้ายาเสพติดข้ามชาติที่ลักลอบนำยาเสพติดเข้ามาจากประเทศเพื่อนบ้านด้านจังหวัดเลย โดยจะนำไปส่งให้ลูกค้าในย่านลาดพร้าว พื้นที่กรุงเทพมหานคร โดยหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะต้องทำการขยายผลติดตามผู้ร่วมขบวนการที่เหลือต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า
มัสก์จี้ข้าราชการอเมริกันเขียนรายงานวันๆทำอะไรบ้าง
ผู้ปกครองพา "ด.ช.วัย 13" ร้องสายไหมต้องรอด ถูกสาวสอง สร้างไอจีปลอม ลวงทำอนาจาร
"ทักษิณ" เอ่ยขออภัยเหตุการณ์ "ตากใบ" ปี 47 ลั่นไม่ตกใจ เหตุบึ้มรถในสนามบินนราฯ รับลงชายแดนใต้
“ทักษิณ” ลั่นปัญหา 3 จังหวัดชายแดนใต้ ต้องจบในรัฐบาลนี้ ยึดการพูดคุย เป็นแนวทางสร้างสันติสุข
เลขาธิการ สปส. แจงเสถียรภาพ "กองทุนประกันสังคม" ย้ำชัดสิทธิประโยชน์ดีเพิ่มขึ้นทุกปี

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น