เร่งตามหาผู้ป่วยโควิด 19 หลบหนีจากโรงพยาบาลสนามที่จันทบุรี

เจ้าหน้าที่เร่งติดตามตัวหญิงป่วยโควิด 19 หลบหนีออกจากโรงพยาบาลสนามที่จันทบุรี นั่งรถตู้โดยสารสาธารณะมาระยอง ล่าสุดยังไม่พบตัว

สืบเนื่องจากกลุ่มไลน์ชมรมเพื่อนเตือนภัยจังหวัดจันทบุรี ได้ประกาศเตือนภัยและตามหา ผู้ป่วยโควิด 19 หลบหนีออกจากโรงพยาบาลสนาม โดยมีการโพสต์ภาพนิ่ง และคลิปวีดีโอจากกล้องวงจรปิดของโรงพยาบาวนาม ขณะหลบหนีออกจากโรงพยาบาลสนาม มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพรรณี อำเภอเมืองจันทบุรี เมื่อประมาณ 04.45 น. ตรวจสอบพบว่ามีการขึ้นรถตู้โดยสารที่บขส. จันทบุรี ปลายทางที่ท่าเรือเพ อำเภอเมืองระยอง

 

ล่าสุดวันที่3 ก.ค. 2564 ทีมข่าวได้ลงพื้นที่ท่าเรือตำบลเพ อำเภอเมืองระยอง สอบถามจากชาวบ้านที่จะหาผู้โดยสารไปเกาะเสม็ด บอกว่าเห็นหญิงลักษณะเดียวกับบุคคลในภาพกล้องวงจรปิด ลงจากรถตู้ประจำทางจากจันทบุรี มาถึงบ้านเพ ประมาณ 8 โมงเช้า ซึ่งก็มีการถามว่า จะเดินทางไปเกาะเสม็ดหรือไม่ แต่หญิงคนดังกล่าวตอบว่าไม่ไป และพยายามเดินเลี่ยงผู้คนออกไปทางห้างแมคโคร สาขาเพ แต่ไม่ทราบจุดหมายปลายทางว่าจะไปที่ไหน แต่ไม่ได้ข้ามไปเกาะเสม็ดแน่นอน อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่กำลังเร่งประชาสัมพันธ์ไปตามพื้นที่ต่าง ๆ ในจังหวัดระยอง และใกล้เคียง พร้อมกับตั้งจุดสกัดตามเส้นทางต่าง ๆ เพื่อหาตัวหญิงคนดังกล่าว เนื่องจากว่ายังเป็นผู้ป่วยโควิด 19 ที่ยังรักษาไม่หาย อาจจะไปแพร่เชื้อกับคนอื่น ๆ ได้ ส่วนที่มีข่าวว่าขโมยโน๊ตบุ๊คของผู้ป่วยด้วยกันมาด้วยนั้น ตรวจสอบแล้วเป็นโน๊ตบุ๊คของผู้หลบหนีเอง

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

แองเจิล หยิน หวดสถิติใหม่ 28 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2025 จีโน่-อาฒยา ดีสุดของไทยได้อันดับ 3  แพตตี้-ปภังกร โม-โมรียา อันดับ 4 ร่วม
"พุทธิพงษ์" หนุน "บ้านเพื่อคนไทย" ชี้ควรทำอย่างโปร่งใส กระจายโอกาสถึงผู้มีรายได้น้อยให้ครบทุกภูมิภาค
"อดีตสว.สมชาย" เผย "ท็อปนิวส์" ละเอียดยิบ ขบวนการทุจริต "ฮั้วเลือกสว." ลั่น "ดีเอสไอ" ต้องรับเป็นคดีพิเศษ
"ไทย-กัมพูชา" บุกจับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เมืองปอยเปต พบคนไทยกว่า 100 คน เตรียมส่งกลับประเทศพรุ่งนี้
"จุฬาราชมนตรี" แถลงเตรียมจัดงาน "เมาลิดกลาง แห่งประเทศไทย" ครั้งที่ 59 เริ่ม 18- 20 เม.ย.นี้
จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น