ไม่เคยทิ้งกัน “มาดามแป้ง” ยืนยันดูแล วิศรุต เต็มที่หลังเจ็บจากทีมชาติ

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย ยืนยันพร้อมช่วยเหลือ และ ดูแลค่าใช้จ่ายให้ วิศรุต อิ่มอุระ กองกลางทรู แบงค็อกฯ เต็มที่จนกว่าจะหายดี หลังได้รับบาดเจ็บ ระหว่างเก็บตัวกับทัพช้างศึกชุดใหญ่ ก่อนเอเชียน คัพ 2023 รอบคัดเลือก ที่เพิ่งจบลง

ดาวเตะวัย 24 ปี ต้องถอนตัวจากทัพช้างศึกชุดนี้ หลังได้รับบาดเจ็บจากเกมอุ่นเครื่องแบบปิด ที่พบกับ บาห์เรน โดยถึงขั้นที่ต้องผ่าตัด บริเวณเอ็นไขว้หน้า และ หมอนรองกระดูก เบื้องต้นต้องพักยาว 7-9 เดือน

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทัพช้างศึก กล่าวว่า “ตั้งแต่เกิดเหตุขึ้น แป้ง ได้โทรไปขอโทษต้นสังกัดของน้องแล้ว เพราะในฐานะผู้จัดการทีม เป็นสิ่งที่ แป้ง ต้องร่วมรับผิดชอบ และ ในฐานะคนทำทีม แป้ง ก็เข้าใจความรู้สึก และ ผลกระทบที่เกิดขึ้นกับทีมดีว่าเป็นอย่างไร ซึ่งต้องขอบคุณสโมสร ทรู แบงค็อกฯ ด้วยที่เข้าใจ เพราะเชื่อว่าเป็นเหตุการณ์ที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น”

 

ข่าวที่น่าสนใจ

“ตั้งแต่เข้ารับตำแหน่งผู้จัดการทีม เคยเกิดเคสแบบนี้มาแล้วทั้งในรายของ วันชาติ ชูสงค์ และ ฉัตรชัย บุตรพรม ซึ่งก็ดูแลค่าใช่จ่ายทั้งหมดให้ เช่นเดียวกับเคสนี้ ที่ แป้ง ยืนยันกับน้อง และ ต้นสังกัด แล้วว่าพร้อมดูแลเต็มที่จนกว่าจะหายดี โดยตอนนี้ เข้าสู่ขั้นตอนกายภาพแล้ว เชื่อว่าด้วยสภาพจิตใจที่แข็งแกร่ง น้องจะกลับมาได้ เหนือสิ่งอื่นใด แป้ง อยากฝากแฟนบอลเป็นกำลังใจให้น้องด้วย” มาดามแป้ง ปิดท้าย

 

สำหรับ ทีมชาติไทยชุดใหญ่ ผ่านเข้าสู่รอบสุดท้าย เอเชียน คัพ 2023 ในฐานะ 1 ในอันดับ 2 ดีที่สุด 5 ทีมจากกลุ่ม 6 โดยการแข่งขันจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 16 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม 2566

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า
มัสก์จี้ข้าราชการอเมริกันเขียนรายงานวันๆทำอะไรบ้าง
ผู้ปกครองพา "ด.ช.วัย 13" ร้องสายไหมต้องรอด ถูกสาวสอง สร้างไอจีปลอม ลวงทำอนาจาร
"ทักษิณ" เอ่ยขออภัยเหตุการณ์ "ตากใบ" ปี 47 ลั่นไม่ตกใจ เหตุบึ้มรถในสนามบินนราฯ รับลงชายแดนใต้
“ทักษิณ” ลั่นปัญหา 3 จังหวัดชายแดนใต้ ต้องจบในรัฐบาลนี้ ยึดการพูดคุย เป็นแนวทางสร้างสันติสุข
เลขาธิการ สปส. แจงเสถียรภาพ "กองทุนประกันสังคม" ย้ำชัดสิทธิประโยชน์ดีเพิ่มขึ้นทุกปี

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น