“กวิน-ป๊อบปี้” เพื่อนร่วมวง 3.2.1. ส่งกำลังใจสุดซึ้งถึง “urboytj” หลังป่วยซึมเศร้า ไบโพลาร์

"กวิน-ป๊อบปี้" เพื่อนร่วมวง 3.2.1. ส่งกำลังใจสุดซึ้งถึง "urboytj" หลังป่วยซึมเศร้า ไบโพลาร์

จากกรณี “urboytj” เต๋า ทีเจ จิรายุทธ ผโลประการ เปิดเผยว่าตน ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ไบโพลาร์ หมดไฟในการใช้ชีวิตมาหลายเดือนมากแล้ว แต่ไม่มีใครฟัง ตัดสินใจทำสิ่งที่ไม่ควรทำ และขอหายไปก่อน เพื่อไปรักษาตัว

จนล่าสุด “urboytj” ได้โพสต์อินสตราแกรมส่วนตัวอีกครั้งว่า ผมยังมีชีวิตอยู่ครับ กำลังเข้ารับการรักษาด้วย “Electroconvulsive Therapy” ตอนนี้ผมอยู่ ICU ในโรงพยาบาลแห่งนึง ผมรู้สึกเหมือนโดนจับเข้าคุกยังไงก็ไม่รู้ มีกล้องวงจรปิด มีกระจกกันกระสุน หลายคนคงคิดว่าดีแล้วไง จะได้ไม่ทำร้ายตัวเอง

 

ข่าวที่น่าสนใจ

แต่ผมกลับรู้สึกเหมือนผมอยู่ในคุกที่จะทำอะไรก็ไม่ได้ ไปไหนก็ไม่ได้ อยู่ในห้องเล็กๆ ใส่เครื่องช่วยหายใจ นี้คือประสบการณ์ครั้งแรกใน ICU ของผม ละผมก็ไม่ชอบมันมากๆ ซึมเศร้าไม่ใช่โรคเรียกร้องความสนใจ เพราะความสนใจมันไม่ได้มีประโยชน์ไรเลยครับ ผมไม่ได้ต้องการให้ใครสนใจ โดยเฉพาะพวกที่พูดแย่ๆ ถามว่าผมแย่ไหม ก็แย่ครับแต่ทำไงได้ครับ มีคนรักก็ต้องมีคนเกลียด

ผมอ่านทุกข้อความใน twitter ขอบคุณที่ยังรักผมในวันที่ผมรักตัวเองยังไม่ได้เลย นี้จะเป็นข้อความสุดท้ายที่เขียนจากผม เต๋า ทีเจ จิรายุทธ ผโลประการ ผมยังมีสติอยู่และทำการรักษาต่อไปจนกว่าจะหายครับ
แล้วพบกันใหม่ครับ…

 

ภายหลังจากที่ “urboytj” ได้โพสต์ข้อความดังกล่าว ก็ทำให้บรรดาเพื่อนร่วมวงการและแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก และอีก 2 คนที่เคยร่วมวง 3.2.1. กวินท์ ดูวาล และ ป๊อปปี้ ชัชชญา ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ โดยระบุข้อความสุดซึ้งว่า “Im still waiting to talk to you at the concert” และ “เราอยู่ตรงนี้นะ อยู่ตรงนี้เสมอ เธอคือคนสำคัญสำหรับเราและทุกๆคนมากนะ”

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"อดีตสว.สมชาย" เผย "ท็อปนิวส์" ละเอียดยิบ ขบวนการทุจริต "ฮั้วเลือกสว." ลั่น "ดีเอสไอ" ต้องรับเป็นคดีพิเศษ
"ไทย-กัมพูชา" บุกจับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เมืองปอยเปต พบคนไทยกว่า 100 คน เตรียมส่งกลับประเทศพรุ่งนี้
"จุฬาราชมนตรี" แถลงเตรียมจัดงาน "เมาลิดกลาง แห่งประเทศไทย" ครั้งที่ 59 เริ่ม 18- 20 เม.ย.นี้
จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า
มัสก์จี้ข้าราชการอเมริกันเขียนรายงานวันๆทำอะไรบ้าง
ผู้ปกครองพา "ด.ช.วัย 13" ร้องสายไหมต้องรอด ถูกสาวสอง สร้างไอจีปลอม ลวงทำอนาจาร

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น