“ม.จ.จุลเจิม” เชียร์ “ชัชชาติ” ใช้ 12 เทศกาล โปรโมทกรุงเทพฯเมืองท่องเที่ยว

ม.จ.จุลเจิม เชียร์ ชัชชาติ ใช้ 12 เทศกาลโปรโมทกรุงเทพฯเมืองท่องเที่ยวระดับโลก ชี้หากทำสำเร็จช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจประเทศยามวิกฤต

ทำในสิ่งดีๆ ก็ต้องให้กำลังใจกัน ท่านผู้ว่า กทม ชัชชาติ กำลังคิดขับเคลื่อนนโยบายโปรโมทกรุงเทพฯเป็นเมืองท่องเที่ยวระดับโลกใช้ 12 เทศกาล เป็นตัวนำ นี่คือการอัญเชิญพระบรมราโชบาย ในการส่งเสริมการท่องเที่ยวตามยุทธศาสตร์ชาติเป็นมหาอำนาจทางอุตสาหกรรมบริการ มาปฏิบัติ 12 เทศกาลก็คือ รูปแบบเดียวกันกับการ “พระราชพิธี 12 เดือน” ในรัชสมัยของ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5

การส่งเสริมการท่องเที่ยวครั้งนี้ ขอให้ท่านผู้ว่า กทม ชัชชาติ (น่าจะ) ประสบความสำเร็จใหญ่หลวง และจะมีผลต่อการฟื้นฟูเศรษฐกิจของประเทศในยามเผชิญวิกฤตของบ้านเมืองได้ด้วย ผมขอสนับสนุน และขอขอบคุณ ท่านผู้ว่า กทม ชัชชาติ ถ้าท่านสามารถทำให้เกิดขึ้นเป็นผล สำเร็จได้ ค่าของคนอยู่ที่ผลของงาน

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"นฤมล-ธรรมนัส" ร่วมต้อนรับ "วีระพงษ์" นายกอบจ.มุกดาหาร สมัครสมาชิก พรรคกล้าธรรม มั่นใจอนาคตเลือกตั้งสนามใหญ่
"เสธหิ" พูดกระแทกใจ "อันที่สุดของไทยนั้นคือชาติ หากพินาศแล้วใครอยู่ได้หนอ"
สาวสุดช็อก จองตั๋วเครื่องบินไป จ.สกลนคร ราคาสูงทะลุ 1.4 หมื่นบาท
เกาหลีใต้จ่อเพิ่มการนำเข้าก๊าซ LNG จากสหรัฐ
สิงคโปร์ชี้สหรัฐทำลายระบบการค้าเสรีที่สร้างมากับมือ
เกาหลีใต้ประกาศเลือกตั้ง 3 มิถุนายน
อั้นไว้ก่อน ค่อยเติม พรุ่งนี้น้ำมันลด "เบนซิน-แก๊สโซฮอล์" ทุกชนิด ปรับราคาลง
“ปลัดฯแรงงาน” เผยจ่ายชดเชยลูกจ้างเสียชีวิต “ตึกสตง.ถล่ม” แล้ว กว่า 19 ล้าน พร้อมดูแลสิทธิผู้บาดเจ็บ ว่างงานเต็มที่
“กัน จอมพลัง” พา “คะน้า” ดาราสาว เข้าแจ้งความเอาผิด “ไฮโซเก๊” ตร.ไซเบอร์เตรียมออกหมายเรียกพรุ่งนี้
ทะเลเดือด "ฮูตี" ซัดขีปนาวุธ-โดรนถล่มเรือรบมะกัน 2 ลำโจมตีฐานทหารอิสราเอล

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น