วันที่ 1 ก.ค.65 นายเวทิต โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป “มาม่า” เปิดเผยว่า ตลอดระยะเวลา 50 ปี ที่ผ่านมา “มาม่า” นับเป็นแบรนด์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคมาอย่างต่อเนื่อง
ซึ่งที่ผ่านมา “มาม่า” มีพัฒนาการที่ไม่หยุดนิ่งของผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นในด้านของคุณภาพและคุณค่าทางโภชนาการ รสชาติที่ถูกปากผู้บริโภคทุกกลุ่ม และบรรจุภัณฑ์ที่ดูแลสิ่งแวดล้อมพร้อมสอดรับกับสไตล์และเทรนด์ของผู้บริโภคที่ต้องการความง่ายและสะดวก
ล่าสุด “มาม่า” ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ “มาม่า สูตร Less Sodium” มาใน 4 รสชาติ ได้แก่ รสต้มยำกุ้ง รสหมูสับ รสต้มยำกุ้งน้ำข้น รสเส้นหมี่น้ำใส โซเดียมลดลงสูงสุด 43% เพื่อให้ผู้บริโภคมีทางเลือกมากขึ้น จำหน่ายในราคา 8 บาทต่อซองเนื่องจากเป็นสินค้าใหม่ และเป็นพรีเมียม ไลน์ เช่นเดียวกับซีรีย์มาม่า 50 ปีที่ออกมาก่อนหน้านี้ ที่ขายซองละ 10 บาทต่อซอง โดยมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภคอย่างเช่นที่ผ่านมา โดยคาดว่าจะวางจำหน่ายต้นเดือนส.ค.65