“UrboyTJ” เคลื่อนไหวแล้ว บ่นอุ๊บค่ารักษาแพงขนาดนี้ปล่อยไปตามทางเถอะ

"UrboyTJ" เคลื่อนไหวแล้ว บ่นอุ๊บค่ารักษาแพงขนาดนี้ปล่อยไปตามทางเถอะ

จากรณี “เต๋า จิรายุทธ ผโลประการ” หรือ “ยัวร์บอย ทีเจ (UrboyTJ)” นักร้องชื่อดัง ได้เข้ารักษาอาการป่วยโรคซึมเศร้า ไบโพลาร์ เพราะรู้สึกหมดไฟในการใช้ชีวิตมาหลายเดือน จนได้ตัดสินใจทำอะไรบางอย่าง จากนั้นก็หายตัวออกไปอีกกลางดึก ทำแฟนคลับและคนในวงการเป็นห่วง ช่วยกันตามหา และส่งกำลังใจให้ จนเจ้าตัวได้เข้าไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในห้อง ICU ที่มีห้องวงจรปิด

ล่าสุด ยัวร์บอย ทีเจ ก็ได้โพสต์สตอรี่ในอินสตราแกรมเล่าถึงค่ารักษาพยาบาลว่า “ค่ารักษาพยาบาล 6 แสน ไม่ต้องรักษากูก็ได้นะถ้าจะแพงขนาดนี้สั-นรก” และ “ปล่อยกูไปตามทางของกูเถอะ” ซึ่งเรื่องดังกล่าว ได้มีแฟนคลับส่งกำลังใจให้ “ยัวร์บอย ทีเจ และขอให้ยัวร์บอย ทีเจ กลับมาแข็งแรงทั้งกายใจ

ทั้งนี้จากการตรวจสอบอินสตราแกรมของเจ้าตัว พบว่าล่าสุดเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม “ยัวร์บอย ทีเจ ยังมีความเคลื่อนไหวในอินสตราแกรม โดยได้โพสต์โปรโมทขายบัตรคอนเสิร์ต kamikaze party 2022 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 15 ตุลาคมนี้ ที่ IMPACT ARENA เมืองทองธานี ซึ่งเจ้าตัวร่วมขึ้นเวทีด้วย

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

วธ.ชวนเที่ยวสงกรานต์เมืองพระประแดง สัมผัสมนต์เสน่ห์วัฒนธรรมมอญ ที่หาชมได้ยาก กินกาละแม เล่นสะบ้ารามัญ การละเล่นพื้นบ้านอันทรงคุณค่า
"นายกฯ" สักการะพญาศรีสัตตนาคราช-จุดเรือไฟบก ดันประเพณีไหลเรือไฟโลก อัปเดตอาการป่วยบอกดีขึ้นแล้ว
กลิ่นเหม็นเน่า "จีนเทา" เช่าโกดังเก็บไส้หมูเถื่อน ส่งขายทั่วไทย จนท.ยึดของกลางมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท
รัสเซียประกาศหยุดยิง 3 วัน
"นิพนธ์" ชี้บทเรียนใหญ่ ปชป.พ่ายยับเลือกตั้งนครศรีฯ แนะกก.บห.ต้องเร่งทบทวนฟื้นพรรคเป็นที่พึ่งปชช.จริงๆ
"อดีตผกก.โคกเคียน" ร้องนายกฯ สั่งย้าย "ผบช.ภ.9-ผู้การนราธิวาส" เดือดปมบุกรุกพังประตูบ้าน
ชมสีสันงานแข่งวิ่งเทรลบน 'กำแพงเมืองจีน' ในเหอเป่ย
“ภูมิธรรม” ย้ำชัดไม่มีโพลเอาใจนาย ชี้นำกม.เอนเตอร์เทนเมนต์ฯ ลั่นทุกอย่างมีไทม์ไลน์ ทำอย่างรอบคอบ
เกาหลีใต้สั่งอพยพประชาชนหนีตายไฟป่า
สหรัฐถล่มศูนย์กักกันชาวแอฟริกาที่เยเมนดับเกือบ 70 ราย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น