“น้องแรมโบ้” อัด “มงคลกิตติ์” คงไม่มีสมองคิดก่อนพูด ข่มขู่นายกฯให้ระวังหากลงพื้นที่

น้องแรมโบ้ “ชนะศักดิ์” อัด “มงคลกิตติ์” คงไม่มีสมองคิดก่อนพูดข่มขู่นายกฯให้ระวังหากลงพื้นที่อาจถูกทำร้าย และที่ผ่านมายังมีพฤติกรรมท้าตีท้าต่อยคนไปทั่วนี่หรือคือ ส.ส.ผู้ทรงเกียรติ ขอประชาชนคิดก่อนเลือกคนแบบนี้เข้าสภาฯอีก

9 กรกฎาคม นายชนะศักดิ์ อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึง นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ให้นายกฯประยุทธ์ระวังในการลงพื้นที่อาจถูกทำร้าย โดยนายชนะศักดิ์ ซัดกลับว่า ไม่น่าเชื่อว่าเรื่องแบบนี้จะออกมาจากปากของคนที่ได้ชื่อว่าเป็น ส.ส.ผู้ทรงเกียรติในสภาฯ เป็นถึงผู้แทนของประชาชนแต่มีมันสมองคิดแต่เรื่องลบ ทั้งนี้การที่ออกมาพูดแบบนี้ตนเองยังมองว่าถือเป็นการข่มขู่นายกฯประยุทธ์ และไม่ควรนำเรื่องเช่นนี้ออกมาพูดเพราะหิวแสงอยากดังให้เป็นข่าวเท่านั้น

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นายชนะศักดิ์ระบุว่า นายมงคลกิตติ์ ไม่ควรนำเรื่องการลงพื้นที่ของนายกฯมาล้อเล่น เพราะการลงพื้นที่ทุกครั้งถือว่าเป็นการลงไปติดตามงานนโยบายที่ทำเอาไว้ ซึ่งล้วนแต่จะเกิดประโยชน์กับประชาชนทั้งนั้น ส่วนการรักษาความปลอดภัยถือเป็นเรื่องของหน่วยงานด้านความมั่นคงและเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ทำหน้าที่รักษาความปลอดภัยในพื้นที่

“นายมงคลกิตติ์เป็นถึง ส.ส.การที่พูดออกมาเช่นนี้มันทำให้มองได้ว่าไม่มีสมอง ไม่ได้คิดก่อนพูด และนอกจากไม่มีสมองแล้วที่ผ่านมายังมีพฤติกรรมชอบทำตัวเป็นอันธพาลทั้งในสภาฯและนอกสภาฯ ทำตัวเป็นนักเลงท้าต่อยท้าตีคนไปเรื่อย นี่หรือคือส.ส.ผู้ทรงเกียติ

นายมงคลกิตติ์ไม่เคยสนใจความเป็นอยู่ของประชาชนในฐานะเป็นผู้แทน ซึ่งคนที่มีความคิดอุบาทว์แบบนี้ตนเองอยากให้ประชาชนได้พิจารณาก่อนว่าการเลือกตั้งครั้งหน้าควรที่จะเลือกเข้ามาเป็นผู้แทนหรือไม่”

” แถวอิสานบ้านตน
ถ้ามีใครสักคน เป็นคนประเภทคล้ายคนสติ สตัง ฟั่นเฟือน ไม่สมประกอบ ปู่ย่าตายาย จะสอนว่า
” อย่าไปถือคนบ้า อย่าว่าคนเมา” เพราะคนประเภทนี้เอาถ่านไม่ได้ ไร้สาระ หรือไม่ก็ต้องแจ้งเจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลศรีธัญญาโดยด่วนที่สุด” นายชนะศักดิ์ กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"นฤมล-ธรรมนัส" ร่วมต้อนรับ "วีระพงษ์" นายกอบจ.มุกดาหาร สมัครสมาชิก พรรคกล้าธรรม มั่นใจอนาคตเลือกตั้งสนามใหญ่
"เสธหิ" พูดกระแทกใจ "อันที่สุดของไทยนั้นคือชาติ หากพินาศแล้วใครอยู่ได้หนอ"
สาวสุดช็อก จองตั๋วเครื่องบินไป จ.สกลนคร ราคาสูงทะลุ 1.4 หมื่นบาท
เกาหลีใต้จ่อเพิ่มการนำเข้าก๊าซ LNG จากสหรัฐ
สิงคโปร์ชี้สหรัฐทำลายระบบการค้าเสรีที่สร้างมากับมือ
เกาหลีใต้ประกาศเลือกตั้ง 3 มิถุนายน
อั้นไว้ก่อน ค่อยเติม พรุ่งนี้น้ำมันลด "เบนซิน-แก๊สโซฮอล์" ทุกชนิด ปรับราคาลง
“ปลัดฯแรงงาน” เผยจ่ายชดเชยลูกจ้างเสียชีวิต “ตึกสตง.ถล่ม” แล้ว กว่า 19 ล้าน พร้อมดูแลสิทธิผู้บาดเจ็บ ว่างงานเต็มที่
“กัน จอมพลัง” พา “คะน้า” ดาราสาว เข้าแจ้งความเอาผิด “ไฮโซเก๊” ตร.ไซเบอร์เตรียมออกหมายเรียกพรุ่งนี้
ทะเลเดือด "ฮูตี" ซัดขีปนาวุธ-โดรนถล่มเรือรบมะกัน 2 ลำโจมตีฐานทหารอิสราเอล

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น