ผู้ต้องหาปล้นทรัพย์ “นักธุรกิจชาวสิงคโปร์” มอบตัวแล้ว 4 ราย

รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เผยความคืบหน้ากรณีคดีก่อเหตุปล้นทรัพย์นักธุรกิจชาวสิงคโปร์ ล่าสุดมีผู้ก่อหเหตุเข้ามอบตัวเพิ่มอีก 1 ราย รวมเป็น 4 ราย อีก 3 คนอยู่ระหว่างพิสูจน์ทราบตัวบุคคล

จากกรณีมีกลุ่มคนร้าย รวม 7 คน ใช้อาวุธปืนปล้นทรัพย์นักธุรกิจชาวสิงคโปร์ วัย 32 ปี เหตุเกิดที่สถานบันเทิง ย่านเหม่งจ๋าย เมื่อคืนวันที่ 6 ก.ค. ที่ผ่าน ต่อมาตำรวจได้สืบสวนติดตามจนสามารถถจับกุมผู้ร่วมก่อเหตุได้ 2 ราย และเข้ามามอบตัว 1ราย ความคืบหน้าล่าสุด วันนี้ (12 ก.ค.) เมื่อเวลา 11.30 น. ที่ สน.ห้วยขวาง บรรยากาศทั่วไปเงียบเหงาไม่มีสื่อมวลชน หรือ นายตำรวจชั้นผู้ใหญ่เข้ามาติดตามความคืบหน้าของคดีแต่ยังใด

ข่าวที่น่าสนใจ

ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยัง พล.ต.ต.ไตรรงค์ ผิวพรรณ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เพื่อสอบถามความคืบหน้าในการติดตามจับกุมผู้ร่วมก่อเหตุที่เหลือ ซึ่งได้รับการเปิดเผยว่า คดีนี้ผู้เสียหายชาวสิงคโปร์ได้แจ้งความดำเนินคดีกับผู้ต้องหารวมทั้งสิ้น 7 คน ประกอบด้วย ไฮโซธนกฤต ณ พัทลุง หรือไฮโซ ทะเลนายเพชร รักวงศ์ หรือไฮโซเพชร นายทบทอง บุญหลง หรือทอม และชายฉกรรจ์อีก 4 คน โดยล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา มีผู้ร่วมก่อเหตุได้เดินทางเข้ามามอบตัวต่อพนักงานสอบสวนเพิ่มอีก 1 ราย แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยชื่อได้ รวมขณะนี้มีผู้ต้องหาที่ตำรวจสามารถควบคุมตัวได้แล้ว รวม 4 คน ส่วนที่เหลืออีก 3 ราย ผู้เสียหายชาวสิงคโปร์ไม่รู้จักชื่อและนามสกุล จึงอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานขยายผล เพื่อพิสูจน์ทราบตัวบุคคล คาดว่าน่าจะได้เข้ามอบตัวเพิ่มอีกอย่างน้อย 1 หรือ 2 คนในวันนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ขอแสดงความอาลัย "ธานินทร์ กรัยวิเชียร" อดีตนายกฯ และองคมนตรีใน ร.9 ถึงแก่อสัญกรรม สิริอายุ 97 ปี
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนติด 'หน้าต่างรถไฟอัจฉริยะ' รวมข้อมูลกินเที่ยว
แองเจิล หยิน หวดสถิติใหม่ 28 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2025 จีโน่-อาฒยา ดีสุดของไทยได้อันดับ 3  แพตตี้-ปภังกร โม-โมรียา อันดับ 4 ร่วม
"พุทธิพงษ์" หนุน "บ้านเพื่อคนไทย" ชี้ควรทำอย่างโปร่งใส กระจายโอกาสถึงผู้มีรายได้น้อยให้ครบทุกภูมิภาค
"อดีตสว.สมชาย" เผย "ท็อปนิวส์" ละเอียดยิบ ขบวนการทุจริต "ฮั้วเลือกสว." ลั่น "ดีเอสไอ" ต้องรับเป็นคดีพิเศษ
"ไทย-กัมพูชา" บุกจับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เมืองปอยเปต พบคนไทยกว่า 100 คน เตรียมส่งกลับประเทศพรุ่งนี้
"จุฬาราชมนตรี" แถลงเตรียมจัดงาน "เมาลิดกลาง แห่งประเทศไทย" ครั้งที่ 59 เริ่ม 18- 20 เม.ย.นี้
จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น