อึ้ง ก.ตร.จ่อประชุมเลื่อนเงินเดือน “พ.ต.อ.ชัยฤทธิ์” อดีตคนขับรถพา “ยิ่งลักษณ์” หนี

"นายกฯ" เตรียมนั่งหัวโต๊ะประชุม ก.ตร.ครั้งที่ 7/2565 พิจารณาอนุมัติเลื่อนเงินเดือนเป็นกรณีพิเศษเฉพาะรายในห้วงที่ไม่ได้ปฏิบัติราชการให้แก่ "พ.ต.อ.ชัยฤทธิ์" อดีตรอง ผบก.น.5 ที่เคยถูกดำเนินคดีพา "อดีตนายกฯยิ่งลักษณ์" หลบหนี ไม่ไปฟังคำพิพากษาคดีรับจำนำข้าว

มีรายงานว่า ในวันที่ 25 ก.ค.เวลา 14.00 น. พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี จะเดินทางมาเป็นประธานประชุม ก.ตร.ครั้งที่ 7/2565 ที่ห้องประชุมศรียานนท์ ขั้น 2 สำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยมีวาระการประชุม 4 วาระ วาระสำคัญอยู่ที่ วาระที่ 4 เรื่องที่เสนอเพื่อพิจารณา เรื่องที่ 1 การขออนุมัติเลื่อนเงินเดือนเป็นกรณีพิเศษเฉพาะรายในห้วงที่มิได้ปฏิบัติราชการให้แก่ พันตำรวจเอกชัยฤทธิ์ อนุฤทธิ์ รองผู้บังคับการ 1 กองบังคับการอำนวยการ กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 4

 

ข่าวที่น่าสนใจ

สำหรับ พันตำรวจเอกชัยฤทธิ์ เคยดำรงตำแหนน่ง อดีตรองผู้บังการตำรวจนครบาล 5 และเคยถูกตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงเอาผิดทางวินัยร้ายแรง และถูกดำเนินคดีตามมาตรา 157 หลังพบว่ามีความผิดใช้รถผิดกฎหมายพานางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี หลบหนีการฟังคำพิพากษาศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง คดีรับจำนำข้าวเมื่อวันที่ 25 สิงหาคาม 2560 ซึ่ง กองบัญชาการตำรวจนครบาล มีคำสั่งให้ พันตำรวจเอกชัยฤทธิ์ ออกจากราชการไว้ก่อน และติดตามตัวมาดำเนินคดี แต่พันตำรวจเอกชัยฤทธิ์ ไม่เดินทางมาและไม่สามารถติดต่อได้ หลังผ่านไป 3 ปี ปรากฏชื่อของ พันตำรวจเอกชัยฤทธิ์กลับเข้ารับราชการตำรวจเมื่อปี 2563 และปัจจุบันดำรงตำแหน่ง รองผู้บังคับการ 1 กองบังคับการอำนวยการ กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 โดย ก.ตร.จะพิจารณาอนุมัติเลื่อนเงินเดือนเป็นกรณีพิเศษเฉพาะรายในห้วงที่ไม่ได้ปฏิบัติราชการให้แก่ พันตำรวจเอกชัยฤทธิ์ ในการประชุม ก.ตร.ครั้งนี้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

แองเจิล หยิน หวดสถิติใหม่ 28 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2025 จีโน่-อาฒยา ดีสุดของไทยได้อันดับ 3  แพตตี้-ปภังกร โม-โมรียา อันดับ 4 ร่วม
"พุทธิพงษ์" หนุน "บ้านเพื่อคนไทย" ชี้ควรทำอย่างโปร่งใส กระจายโอกาสถึงผู้มีรายได้น้อยให้ครบทุกภูมิภาค
"อดีตสว.สมชาย" เผย "ท็อปนิวส์" ละเอียดยิบ ขบวนการทุจริต "ฮั้วเลือกสว." ลั่น "ดีเอสไอ" ต้องรับเป็นคดีพิเศษ
"ไทย-กัมพูชา" บุกจับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เมืองปอยเปต พบคนไทยกว่า 100 คน เตรียมส่งกลับประเทศพรุ่งนี้
"จุฬาราชมนตรี" แถลงเตรียมจัดงาน "เมาลิดกลาง แห่งประเทศไทย" ครั้งที่ 59 เริ่ม 18- 20 เม.ย.นี้
จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น