ลูกเขียนไดอารี่ หลังแม่ดูร้องข้ามกำแพง ลั่นตกนรกแน่ เพราะแอบชอบผู้ชายคนอื่นที่ไม่ใช่พ่อ งานนี้ “แจ็คสัน หวัง” เป็นเหตุสังเกตได้ โซเชียลแห่แชร์เอ็นดู

ลูกเขียนไดอารี่ หลังแม่ดูร้องข้ามกำแพง ลั่นตกนรกแน่ เพราะแอบชอบผู้ชายคนอื่นที่ไม่ใช่พ่อ งานนี้ "แจ็คสัน หวัง" เป็นเหตุสังเกตได้ โซเชียลแห่แชร์เอ็นดู

กลายเป็นประเด็นที่หลายคนพูดถึงเมื่อทางด้าน “แจ็คสัน หวัง” ได้ออกรายการ ร้องข้ามกำแพง ฉลอง EP.100 เมื่อคืนที่ผ่านมา ทำโลกโซเชียลพูดถึงจนติดเทรนทวิตเตอร์อันดับ 1

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดในกลุ่มเฟซบุ๊ก “HerKid รวมพลคนเห่อลูก” คุณแม่อลิซเผย #บันทึกของวันใหม่ ลูกสาวอายุ 7 ขวบ เรียนอยู่ชั้น ป.2 โดยมีการเขียนบันทึกประจำวันศุกร์ 29 ก.ค. 65 ที่มีใจความเกี่ยวกับประเด็นนี้ไว้ว่า

“แม่เป็นอะไรไม่รู้ ดูนักร้องข้ามกำแพงไปกรี๊ดไปเพราะแม่แอบชอบผู้ชายคนอื่นที่ไม่ใช่พ่อ แม่จะน่าเกรงใจพ่อบ้าง แม่ต้องตกนรกแน่เพราะผิดศีลข้อ3 รักเดียวใจเดียว แจ็คสันหวังไม่ผิดอะไร แต่แม่ผิดเองเพราะแม่แอบรักเขา.. จบ..”
งานนี้คุณแม่ได้แต่บอกว่า “แม่ผิดเองลูกที่แม่แอบรักเขา…ลูกต้องเข้าใจแม่นะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

แองเจิล หยิน หวดสถิติใหม่ 28 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2025 จีโน่-อาฒยา ดีสุดของไทยได้อันดับ 3  แพตตี้-ปภังกร โม-โมรียา อันดับ 4 ร่วม
"พุทธิพงษ์" หนุน "บ้านเพื่อคนไทย" ชี้ควรทำอย่างโปร่งใส กระจายโอกาสถึงผู้มีรายได้น้อยให้ครบทุกภูมิภาค
"อดีตสว.สมชาย" เผย "ท็อปนิวส์" ละเอียดยิบ ขบวนการทุจริต "ฮั้วเลือกสว." ลั่น "ดีเอสไอ" ต้องรับเป็นคดีพิเศษ
"ไทย-กัมพูชา" บุกจับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เมืองปอยเปต พบคนไทยกว่า 100 คน เตรียมส่งกลับประเทศพรุ่งนี้
"จุฬาราชมนตรี" แถลงเตรียมจัดงาน "เมาลิดกลาง แห่งประเทศไทย" ครั้งที่ 59 เริ่ม 18- 20 เม.ย.นี้
จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น