เพจเฟซบุ๊ก “อาน้อย” เคลื่อนไหว ปัดดีลพรรคเล็ก ยันเดินหน้าทำการเมืองสร้างสรรค์

เพจเฟซบุ๊ก “พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน” เคลื่อนไหว!! ปัดดีลพรรคเล็ก ยันเดินหน้าทำการเมืองสร้างสรรค์ ไม่ทำการเมืองแบบสาดโคลน สาดสี ใส่ร้ายใคร วอนรอเจ้าตัวให้สัมภาษณ์สื่อโดยตรง

เมื่อวันที่ 30 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่มีกระแสข่าวว่า พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา อดีตหัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย ประสานเชิญชวน ส.ส.พรรคเล็กทั้งหมด รวมถึงกลุ่ม 16 มาร่วมงานกับพรรคพลังชาติไทย ที่จะเปลี่ยนชื่อพรรคใหม่ชื่อว่า “พรรครวมแผ่นดิน” แต่กลุ่มพรรคเล็กไม่มีใครแสดงเจตจำนงจะไปอยู่ด้วยนั้น

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า “วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” มีความเคลื่อนไหวด้วยการโพสต์ข้อความระบุว่า “ขอความกรุณาพี่ๆสื่อกรุณาลงข่าวจริงจากการสัมภาษณ์อาน้อยโดยตรงนะคะ ยังไม่มีการทาบทามใดๆจากอาน้อยนะคะ ตลอดมาอาน้อยทำการเมืองสร้างสรรค์ หลายครั้งมีผู้กล่าวหาใส่ร้ายอาน้อย ท่านไม่เคยให้ลงแก้ข่าวใดๆ และไม่เคยถือโกรธ ไม่ตอบโต้ เนื่องจากถือว่าทีมงานเราไม่ทำการเมืองแบบสาดโคลน สาดสี ใส่ร้ายใครๆ ตอบโต้ไปมาไม่เกิดประโยชน์ต่อประชาชน ผู้ใดอุดมการณ์ตรงกัน ก็ยินดีพูดคุยทำงานร่วมกัน อาน้อยไม่เคยไปทาบทามชักจูงใครนะคะ”

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

มาแน่ “กรมอุตุฯ” ประกาศฉบับ 12 เตือนระวังอันตราย "พายุฤดูร้อน" พัดถล่ม จว.ที่ไหนบ้างเช็กเลย
ฝนตกหนัก "อนุทิน" กำชับ "ผู้ว่าฯ เชียงราย" ติดตามสถานการณ์น้ำแม่น้ำสายใกล้ชิด
"รมว.สุดาวรรณ" นำชมนิทรรศการ สาธิตวิถีชีวิต ประเพณีวัฒนธรรมโดดเด่นชาวนครพนม ชูเส้นทางตามรอยศรัทธาธรรม 7 วันสักการะ 8 พระธาตุประจำวันเกิด
"สรรเพชญ" ผนึก "สุพิศ" นายกอบจ.สงขลา ร่วมขับเคลื่อนพัฒนาท้องถิ่นทุกมิติ มั่นใจยกระดับคุณภาพชีวิตปชช.
"นฤมล" ลงพื้นที่เยี่ยมชาวสวนลิ้นจี่ นครพนม ชื่นชมสร้างมูลค่าส่งออก ยันพร้อมหนุนทุกปัจจัย ดูแลผลไม้ไทย
สส.สัตหีบ เร่งประสานอีสวอเตอร์ แก้ไขปัญหาท่อน้ำประปาแตกบ่อย น้ำไหลเบา เพิ่มแรงดันน้ำพื้นที่โซนสูง
"ศุภมาส" เดินหน้าขับเคลื่อน Soft Power จัดแข่งวาดภาพ Thai Youth Street Art รุดให้กำลังใจ 6 สถาบัน เข้าประชันฝีมือ
สวนสัตว์เปิดเขาเขียว จัดกิจกรรมคลายร้อนให้สัตว์ ด้วยหวานเย็นผลไม้ พร้อมเสริมกิจกรรมต่างๆ เพื่อกระตุ้นพฤติกรรมธรรมชาติ
"สมศักดิ์" ให้กำลังใจทีมแพทย์- พยาบาล รพ.บึงกาฬ พร้อมเปิดห้องรับฟังความเห็น หลังเกิดปัญหาบุคลากรทางการแพทย์ขาดแคลน
กรรมการ บ.ไมนฮาร์ทฯ ผู้รับออกแบบตึกสตง. ให้ข้อมูลดีเอสไอ รับมีการสั่งแก้แปลนอาคาร ผนังปล่องลิฟท์ พร้อมร่วมมือให้ทุกอย่าง

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น