“จตุพร-นิติธร”ตบเท้าสักการะศาลหลักเมือง นัดชุมนุม31ก.ค.ไล่ประยุทธ์

“คณะหลอมรวมประชาชน” ตบเท้าสักการะศาลหลักเมือง พร้อมนัดชุมนุม31ก.ค.ที่อนุสรณ์สถาน 14 ตุลา ไล่ “ประยุทธ์” ชี้ ฉ่อโกงเปลี่ยนกติกาเลือกตั้ง หวังสืบทอดอำนาจไม่คิดถึงความเดือดร้อนของประชาชน พร้อมแตกหัก ถ้าขอแล้วไม่ร่วมมือทำเพื่อประเทศ

วันที่ 30 ก.ค.65.-นายจตุพร พรหมพันธุ์ นายนิติธร ล้ำเหลือ และแกนนำคณะ“ประเทศไทยต้องมาก่อน คณะหลอมรวมประชาชน” ร่วมกันสักการะองค์พระหลักเมือง ก่อนให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน ว่า วันนี้คณะหลอมรวมประชาชน ได้ร่วมกันมาสักการะศาลหลักเมือง พระแก้วมรกต พระแม่ธรณี สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองทั้งปวงที่ปกที่ปกปักษ์รักษา พร้อมขอพรให้ประเทศไทยรอดพ้นภัยจากต่างชาติและไทยภายในชาติ ซึ่งประชาชนขณะนี้ได้รับชะตากรรมกันอย่างรุนแรงโดยหวังว่าการทำหน้าที่ของ คณะหลอมรวมประชาชนจะได้สร้างความเข้าใจให้กับพี่น้องประชาชนคนไทยได้ปกป้องชาติ แผ่นดินและสถาบันหลักของประเทศนี้ให้รอดผลจากภัยอันตรายที่กำลังบังเกิดขึ้น รวมถึงความยากแค้น แสนสาหัสของประชาชน ซึ่งรัฐบาลไม่ได้รับผิดชอบอะไรและการให้เงินของรัฐบาล 2 เดือน 800 บาทนั้น เฉลี่ยวันละ 13 บาท แต่ตรงข้ามด้านกลุ่มทุนพลังงาน ไฟฟ้า แก๊สและกลุ่มทุนอื่นๆรวมถึงการทุจริตกว่า 30ล้าน ล้านบาทในการบริหารแต่ไม่มีผลลัพธ์

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยในวันพรุ่งนี้ คณะหลอมรวมประเทศไทย มีกำหนดนัดชุมนุม หัวข้อ ประเทศไทยต้องมาก่อน ล้างบางโคตรโกงล้างบางบ้าอำนาจล้างบางการเป็นทาสล้างบางปล้นชาติและล้างบางขายแผ่นดินซึ่งได้เวลาประชาชนแล้ว ซึ่งในวันพรุ่งนี้ตั้งแต่ 16.00 น. ที่ อนุสรณ์สถาน 14 ตุลา ถนนราชดำเนิน ขอให้ทุกคนมาแสดงพลังจากประชาชนร่วมกัน

ส่วนประเด็นการอยู่ในตำแหน่งนายกรัฐมนตรีครบ8 ปี ของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชาในวันที่ 23 สิงหาคมในเวลาเที่ยงคืน ทางกลุ่มจะมีการจัดกิจกรรม เวทีภาคพิเศษ เพราะมองเห็นแล้วว่า มีประเด็นการวางแผนสืบทอดอำนาจผ่านการแก้กติกาการเลือกตั้งไปมาในสภา สะท้อนให้เห็นการแย่งชิงอำนาจ และหวังสืบทอดอำนาจเท่านั้น แต่ไม่ได้คิดถึงความเดือดร้อนของประชาชน

ขณะที่นายนิติธร กล่าวว่า ถึงเวลาของประชาชนที่จะเข้ามาดูแลผลประโยชน์ของประเทศ ขอความร่วมมือนักการเมืองและทหาร เพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศนี้พัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชนหากไม่ยอมไม่ร่วมมือคุยกันไม่ได้ก็แตกหัก ซึ่งจะมีการจัดการชุมนุมทุกสัปดาห์ และจะมีการจัดกิจกรรมทางการเมืองดูแลคุณภาพชีวิตให้ประชาชนผ่านวิกฤตโดยการสงเคราะห์ให้กับประชาชน พร้อมระบุว่าสิ่งที่จะนำพาประเทศได้คือการร่วมมือกัน แต่ถ้าไม่มีการร่วมมือกัน ก็พร้อมแตกหัก

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

แองเจิล หยิน หวดสถิติใหม่ 28 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2025 จีโน่-อาฒยา ดีสุดของไทยได้อันดับ 3  แพตตี้-ปภังกร โม-โมรียา อันดับ 4 ร่วม
"พุทธิพงษ์" หนุน "บ้านเพื่อคนไทย" ชี้ควรทำอย่างโปร่งใส กระจายโอกาสถึงผู้มีรายได้น้อยให้ครบทุกภูมิภาค
"อดีตสว.สมชาย" เผย "ท็อปนิวส์" ละเอียดยิบ ขบวนการทุจริต "ฮั้วเลือกสว." ลั่น "ดีเอสไอ" ต้องรับเป็นคดีพิเศษ
"ไทย-กัมพูชา" บุกจับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เมืองปอยเปต พบคนไทยกว่า 100 คน เตรียมส่งกลับประเทศพรุ่งนี้
"จุฬาราชมนตรี" แถลงเตรียมจัดงาน "เมาลิดกลาง แห่งประเทศไทย" ครั้งที่ 59 เริ่ม 18- 20 เม.ย.นี้
จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น