แวะเติมก่อนเลย พรุ่งนี้ ราคาน้ำมัน “เบนซิน-แก๊สโซฮอล์” ฟาดเพิ่มอีก 80 สตางค์

วันที่ 1 ส.ค. 65 PTT Station  แจ้งปรับราคาขายปลีกน้ำมันในกลุ่มเบนซินแก๊สโซฮอล์ปรับขึ้นราคา 0.80 สตางค์/ลิตร และส่วนกลุ่มดีเซลทุกชนิด ราคาคงเดิม มีผลวันที่ 2 ส.ค. 65 เวลา 05.00 น. เป็นต้นไป

การปรับราคาดังกล่าวมีผลทำให้ราคาขายปลีกมีดังนี้ คลีนเอ็กซ์เบนซิน อยู่ที่ 46.06 บาทต่อลิตร ,ซูเปอร์พาวเวอร์ แก๊สโซฮอล์ 95 อยู่ที่ 44.14 บาทต่อลิตร , แก๊สโซฮอล์ 95 อยู่ที่ 38.65 บาทต่อลิตร , แก๊สโซฮอล์ 91 อยู่ที่ 38.38 บาทต่อลิตร , E20 อยู่ที่ 37.54 บาทต่อลิตร และ E85 อยู่ที่ 34.14 บาทต่อลิตร

ส่วนน้ำมันซูเปอร์พาวเวอร์ ดีเซลB7 อยู่ที่ 47.16 บาทต่อลิตร , ดีเซล B7 อยู่ที่ 34.94 บาทต่อลิตร , B10 อยู่ที่ 34.94 บาทต่อลิตร , B20 อยู่ที่ 34.94 บาทต่อลิตร

*ราคาที่ประกาศเป็นราคาน้ำมันขายปลีกในพื้นที่กรุงเทพฯ ที่ยังไม่รวมภาษีบำรุงท้องถิ่น

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

ส่วน บางจากฯ ปรับราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ทุกชนิด ขึ้น 80 สตางค์ต่อลิตร สำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่มดีเซลราคาคงเดิม

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"พิสิษฐ์" นำแถลงค้านร่างพ.ร.บ.เอ็นเตอร์เทนเมนต์ฯ มั่นใจสว.เกิน 100 ไม่เอากาสิโน
กทม.อัปเดตยอดเสียชีวิต "ตึกสตง."ถล่ม พุ่ง 21 ราย จนท.เร่งปฏิบัติการค้นหาโซน B-C เพิ่มเติม
ทีมกู้ภัยเอกชนจีนร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยเมียนมา
ครม.เวียดนามประชุม 3 รอบแล้ว ถกรับมือภาษีทรัมป์
“นายกฯ” ดึง 5 หน่วยงาน สั่งทำโมเดลจำลอง หาสาเหตุ "ตึกสตง." ถล่ม ตีเส้น 90 วัน ลั่นต้องมีผู้รับผิดชอบ
งานเข้าหนัก "นายกฯ" แจ้งความแล้ว ปม "ไฮโซเก๊" แอบอ้างแชทไลน์ปลอม
“บางจากฯ” เปิดคัดสวิงเยาวชนลุยญี่ปุ่น พร้อมเก็บคะแนนสะสมโลก
โฆษกประธานสภาฯ ยัน "วันนอร์"งดออกเสียงร่างพ.ร.บ.เอ็นเตอร์เทนเมนต์ฯ เท่าแสดงจุดยืนไม่เห็นด้วย
“พาณิชย์” ชี้เป้าผู้ส่งออก ขายสินค้าเสริมความงามจีน แนะเน้นกลุ่มธรรมชาติ
“พาณิชย์” ชี้เป้าผู้ประกอบการไทยลงทุน ทำการค้า ร่วมมืออาหารฮาลาลกับมาเลเซีย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น