สาวผวา ถูกแฟนเก่าตามราวี ตามตื้อบุกทุบรถ เผาจักรยานยนต์ ถึงในหอพัก

สาวผวา ถูกแฟนเก่าตามราวี ตามตื้อบุกทุบรถ เผาจักรยานยนต์ ถึงในหอพัก

เวลา 17.00น. วันที่ 2 ส.ค. 2565 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ดอนหัวฬ่อ ได้รับแจ้ง มีเหตุทะเลาะวิวาท เผารถจักรยานยนต์ จึงได้รีบรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ภายในหอพักไม่มีชื่อ ตั้งอยุ่หมู่ที่7 ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี พบกับนางสาวจันจนา อ่อนศรี อายุ 39 ปี ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยท่าทีตกใจ พร้อมเล่าเหตุการณ์ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฟังว่า ตนถูกนายกฤษฏา อินตา อายุ 25 ปี แฟนเก่าที่เลิกกันไปแล้ว แต่ก็ยังวนเวียนมาตามตื้อขอคืนดี และขอมาพักอาศัยด้วย

ด้วยความสงสารก็เลยยอมคุยด้วย แต่พอตนรุ้ว่าเขาติดยาเสพติด (ยาบ้า) ตนจึงไม่ค่อยอยากที่จะยุ่ง โดยก่อนเกิดเหตุในช่วงเช้าของวันนี้ก็มาหาตนโดยได้ชักชวนไปที่บ้านเขาที่อยู่อำเภอพานทอง แต่ตนไม่ไปก้เลยมีท่าทีโมโห ทำลายข้าวของภายในห้องพัก ตนจึงหนีออกมา จากนั้นในช่วงบ่ายก้มาอีกรอบคราวนี้แอบมาเผารถจักรยานยนต์ของตนที่จอดอยุ่ภายในโรงจอดรถภายในหอพัก แถมทุบหน้ารถจนพังเสียหาย ตนจึงตัดสินในโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และพาตำรวจไปที่บ้านพักของนายกฤษฏา อยู่ที่หมู่1 ตำบลพานทอง อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี

เพื่อที่จะพาตำรวจไปจับกุมตัว เพราะทนไม่ไหวแล้วที่เมายาแล้วมาอาละวาดทำลายข้าวของ ของตน แต่เมื่อนานกฤษดา เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้วิ่งหนีเข้าป่าหลบหายไป ทางตำรวจจึงได้ยึดรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ  ไปที่โรงพัก พร้อมทั้งแนะนำให้นางสาวจันจนา  ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.ดอนหัวฬ่อ เพื่อที่จะได้ดำเนินคดีนายกฤษดา ในข้อหาบุกรุก สร้างความเดือดร้อนรำคาญและข้อหาทำให้เสียทรัพย์

วิศาล แสงเจริญ ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.ชลบุรี

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า
มัสก์จี้ข้าราชการอเมริกันเขียนรายงานวันๆทำอะไรบ้าง
ผู้ปกครองพา "ด.ช.วัย 13" ร้องสายไหมต้องรอด ถูกสาวสอง สร้างไอจีปลอม ลวงทำอนาจาร
"ทักษิณ" เอ่ยขออภัยเหตุการณ์ "ตากใบ" ปี 47 ลั่นไม่ตกใจ เหตุบึ้มรถในสนามบินนราฯ รับลงชายแดนใต้
“ทักษิณ” ลั่นปัญหา 3 จังหวัดชายแดนใต้ ต้องจบในรัฐบาลนี้ ยึดการพูดคุย เป็นแนวทางสร้างสันติสุข
เลขาธิการ สปส. แจงเสถียรภาพ "กองทุนประกันสังคม" ย้ำชัดสิทธิประโยชน์ดีเพิ่มขึ้นทุกปี

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น