“ไพศาล” ห่วง “ทักษิณ” สังขารไม่เที่ยงดูหน้าก็รู้ว่าป่วย

ไพศาล เผยสังขารไม่เที่ยงเห็นใบหน้าทักษิณแล้วเป็นห่วงเห็นชัดป่วยไม่ธรรมดา ขณะก่อนหน้านี้พูดเป็นลางถ้าตายแล้วยังไม่ต้องเผา แนะฝึกเจริญอานาปานสติเพื่อเข้าถึงธรรมโอสถ

นายไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุข้อความว่า สังขารทั้งหลายไม่เที่ยงหนอ คุณทักษิณเพิ่งฉลองวันเกิดอายุ 73 ปีไปไม่กี่วันและในงานนี้ก็พูดชอบกลว่าถ้าตายแล้วยังไม่ต้องเผา เมื่อคืนเห็นภาพใบหน้าคุณทักษิณแล้วในฐานะรู้จักกันดีมาแต่ก่อน ก็เป็นห่วงครับ เพราะเป็นลักษณะของความป่วยที่เข้ามาเยี่ยมคุณทักษิณแล้ว โรคที่ป่วยนั้นไม่ธรรมดานะครับควรตรวจสุขภาพอย่างดี หรือไม่ก็ควรฝึกเจริญอานาปานสติเพื่อเข้าถึงธรรมโอสถก็จะดีมาก และขออวยพรวันเกิดย้อนหลังให้คุณทักษิณ มีสุขภาพอนามัยที่ดี มีจิตใจที่ดีงาม เพื่อประโยชน์ของประเทศชาติและประชาชนสืบไป

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“บิ๊กแป๊ะ” อดีต รมต.วัฒนธรรม จัดประชุมสมานฉันท์กลุ่มผู้สมัครนายกและสท. พื้นที่อำเภอบางละมุง “ทีมเรา” ย้ำให้ทุกทีมแข่งขันกันเต็มที่ ภายใต้กฎกติกา
"พิชัย" ถกทูตจีน ขอผ่อนปรนมาตรการตรวจสารตกค้างทุเรียน ยันเพิ่มจนท.ตรวจผ่านด่าน หวังลดปัญหาส่งออก
"นายกฯ" อวยพรคนไทย ขับขี่ปลอดภัย ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ขอให้พบแต่ความสุขความเจริญ
ดีเอสไอ เตรียมเชิญตัวแทน "บริษัทกิจการร่วมค้าจีน" เข้าตรวจสอบซาก "ตึกสตง."ถล่ม เก็บหลักฐานจุดเกิดเหตุ เร่งหาข้อสรุป
กรมคุมประพฤติ สรุปคดีเมาแล้วขับ ช่วงสงกรานต์ 68  วันแรก 276 คดี
“นฤมล” อวยพรเทศกาลสงกรานต์ 68 ขอให้มีความสุข สุขภาพแข็งแรง ยันร่วมสู้วิฤตการค้า เดินหน้าแก้ปัญหาเพื่อเกษตรกรมีคุณภาพชีวิตดีขึ้น
หยุดยาววันแรก ถ.สายเอเชีย ช่วงจ.พระนครศรีอยุธยา ปชช.เดินทางกลับภูมิลำเนาต่อเนื่อง รถหนาแน่นชะลอตัวบางจุด
"ดีอี" เตือนข่าวปลอม "แผ่นดินไหว 3 จังหวัด" เสี่ยงแรงสั่นสะเทือน หวั่นสร้างความเข้าใจผิดให้ ปชช. - ตื่นตระหนก 
เจอเพิ่มอีก 2 ร่าง เคสสีดำ ใต้ซาก "ตึกสตง." ถล่ม กู้ภัยยืนยัน เป็นคนละโซนกับจุดที่เห็นแสงมือถือ
"ผู้ว่ารฟท." ตรวจพื้นที่สถานีกลางฯ เตรียมความพร้อมรับสงกรานต์ 68 สร้างมั่นใจปชช. คาดวันนี้ผู้โดยสารแตะ 1.2 แสน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น