“พ.ต.ต.” อนาจารดาราสาว ย่องมอบตัว พร้อมปฏิเสธทุกข้อหา

“พ.ต.ต.” สังกัด สน.บางพลัด เข้ารับทราบข้อหา อนาจารดาราสาวลูกครึ่ง ช่องดัง กลางดึก พร้อมปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา

กรณี น.ส.ใจบัว ฮิดดิง อายุ 26 ปี ดารานักแสดงชาวไทยลูกครึ่งฮอลแลนด์ สังกัดช่องดัง พร้อมด้วย นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม ทนายความ เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.นเรนทร์ เครื่องสนุก ผกก.สน.คันนายาว กทม. เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับนายตำรวจ ยศ “พ.ต.ต.” ตำแหน่งสารวัตร สังกัดสน.บางพลัด รายหนึ่ง ในข้อหาอนาจาร เหตุเกิดที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ย่านคู้บอน เมื่อช่วงเย็นวันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ความคืบหน้าล่าสุด วันนี้ (5 ส.ค.) ที่ สน.คันนายาว รายงานข่าวแจ้งว่า พ.ต.ต.อธินาถ (ขอสงวนนามสกุล) สว.(สอบสวน) สน.บางพลัด ที่ถูกดารานักแสดงสาวแจ้งความข้อหาอนาจาร ได้เข้ามอบตัวรับทราบข้อกล่าวหาเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา พร้อมให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ก่อนจะเดินทางกลับ โดยไม่ต้องวางหลักทรัพย์ขอประกันตัว ตามสิทธิ เนื่องจากเดินทางเข้ามอบตัวเอง และมีตำแหน่งหน้าที่ที่น่าเชื่อถือ

โดยช่วงบ่ายที่ผ่านมา พล.ต.ต.ไตรรงค์ ผิวพรรณ รอง ผบช.น. ได้เดินเข้าตรวจสอบสำนวนคดีดังกล่าว โดยเปิดเผยว่า เบื้องต้น พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหากระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล กับ พ.ต.ต.อธินาถ ซึ่งให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา จากนั้นจึงเดินทางกลับไปพร้อมทั้งแจ้งว่าจะนำพยานหลักฐานอื่น ๆ มาประกอบสำนวนในภายหลัง ตามกำหนดระยะเวลาที่เหมาะสม

พล.ต.ต.ไตรรงค์ เปิดเผยอีกว่า สำหรับการลงโทษทางวินัยจะต้องมีการตรวจสอบก่อน และหารือผู้บังคับบัญชาของ พ.ต.ต. ภายหลัง นอกจากนี้ ในส่วนของผู้เสียหายสั่งการให้พนักงานสอบสวนสอบปากคำผู้เสียหายเพิ่ม และยังสอบปากคำพยานที่เกิดเหตุยังไม่ครบทุกปาก เพื่อรวบรวมหลักฐานฝั่งผู้เสียหายให้ได้มากที่สุด ยืนยันให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

โฆษกกทม. คาดภายในคืนนี้ สามารถลดระดับความสูงซาก "ตึกสตง." ถล่ม โซน E ได้ เปิดทางค้นหาต่อเนื่อง
นายกสุพิศ เปิดงานของดี อบต.รัตภูมิ สงขลา หวังต่อยอด เชิดชูอัตลักษณ์ประเพณีท้องถิ่น
ญี่ปุ่นเสนอร่วมโครงการวางท่อก๊าซกับสหรัฐ
มาเลเซียเรียกร้องอาเซียนผนีกกำลังต้านภาษีทรัมป์
โดนหนักแน่ “เอกนัฏ” จ่อฟัน “ซินเคอหยวน” เป็นคดีพิเศษเพิ่ม ลุยสอบซุกฝุ่นแดงมหาศาล
ทรัมป์พร้อมเจรจานานาชาติปมภาษีตอบโต้
สิงคโปร์ส่งแมลงสาบไซบอร์กกู้ภัยแผ่นดินไหวเมียนมา
UNEX EV เปิดตัว'ระบบสลับแบตเตอรี่'ในไทยใช้เวลา 3 นาที
นักวิชาการแนะนำเข้าเนื้อหมูสหรัฐ ควรพิจารณารอบด้าน หวั่นเจอผลกระทบระยาว ย้ำไทยมีการเลี้ยงได้มาตรฐานสากล
จับตา "ทรัมป์" พร้อมเจรจานานาชาติปมภาษีนำเข้า หลังตลาดหุ้นสหรัฐและทั่วโลกดิ่งต่อเนื่อง

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น