แม่นักร้องเหยื่อ “เมาท์เทน บี” คาใจประตูหลังเวทีล็อก ทำลูกดับคากองเพลิง

นางเปรมใจ แซ่อึ้ง แม่ของนักร้องผู้เสียชีวิต จากเหตุการณ์เพลิงไหม้สถานบันเทิง เมาท์เทน บี ผับ ใน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จนมีผู้เสียชีวิตแล้ว 15 ราย บาดเจ็บอีกจำนวนมาก เดินทางเดินทางมายื่นเอกสารเพิ่มเติมต่อพนักงานสอบสวน สภ.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นางเปรมใจ เปิดเผยว่า วันนี้ได้มายื่นเอกสารเพิ่มเติมให้กับพนักงานสอบสวน เพื่อใช้ในทางคดี และใช้ในเรื่องของค่าชดเชยต่างๆ ส่วนการแจ้งความดำเนินคดีกับเจ้าของสถานบันเทิงนั้น ตอนนี้กำลังปรึกษาทนายความและผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายว่า สามารถดำเนินการอย่างไรได้บ้าง

ส่วนกรณีมีกระแสข่าวว่า เจ้าของสถานบันจะมอบเงินเยียวยาให้กับผู้เสียชีวิตเบื้องต้น 50,000 บาทนั้น ขณะนี้ยังไม่มีใครติดต่อมาหาตนเอง อีกทั้งตนเองไม่อยากจะพูดถึงคู่กรณีมาก เพราะกำลังยุ่งอยู่กับการจัดการเรื่องงานศพ และกำลังช็อคกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ขณะเดียวกัน แม่ผู้เสียชีวิต ยังตั้งข้อสังเกตว่า ประตูด้านหลังล็อคปิดตาย ทำให้ลูกชายและคนอื่นๆ ไม่สามารถหนีออกมาได้ทัน จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ทำการสืบสวนสอบสวนให้ชัดเจน เพราะถ้าประตูด้านหลังไม่ล็อคลูกชายตนเองและคนอื่นๆ ก็คงไม่เสียชีวิต

จากนั้นผู้สื่อข่าวเดินทางมาที่จุดเกิดเหตุ ซึ่งมีญาติผู้เสียชีวิตเดินทางมาทำพิธีเชิญดวงวิญญาณ หนึ่งในนั้น มีแม่และพี่ชายของ น.ส.พรหมพร พูลสวัสดิ์ อายุ 18 ปี นำพระสงฆ์ 1 รูป พร้อมกับรูปของ น.ส.พรหมพร มายังจุดเกิดเหตุ เพื่อทำพิธีเชิญดวงวิญญาณด้วย

แม่ของ น.ส.พรหมพร เปิดเผยว่า ตนเองพึ่งประสบอุบัติเหตุและอยู่ระหว่างพักฟื้นจากอาการบาดเจ็บ ซึ่งลูกสาวตนเองอีก 8 เดือน ก็จะจบการศึกษาในระดับชั้น ปวช. แต่ก็มาเสียชีวิต ลูกสาวเป็นเด็กเรียนดีเรียบร้อย ตอนนี้ยังทำใจไม่ได้ ส่วนเจ้าของสถานบันเทิงตอนนี้ได้ติดต่อ และช่วยเหลือเบื้องต้นมาแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

‘ทักษิณ’ ปลื้มลงพื้นที่นราธิวาส ในรอบ 19 ปี ปชช.รอต้อนรับ
นายกฯ รับรายงาน ตร.ไทย-กัมพูชา ร่วมมือทลายแก๊งคอลเซ็นเตอร์ ฝั่งปอยเปต ช่วยเหยื่อคนไทยนับร้อย หลุดพ้น
“เทพไท” เชื่อ 44 อดีตสส.ก้าวไกล ลงชื่อรื้อ แก้ 112 ถูกตัดสิทธิ์ กระทบหนักยิ่งกว่าถูกยุบพรรค
"หม่องชิต ตู่" ส่งกำลังทหารกว่า 150 นาย คุมเข้มเคเคปาร์ค จับหัวหน้าแก๊งคอลเซนเตอร์ กวาดต้อน 450 เหยื่อต่างชาติ
ใต้ป่วนต่อเนื่อง คนร้ายลอบวางบึ้มหน้าร้านสะดวกซื้อ บันนังสตา ตร.เจ็บ 7 นาย-ชาวบ้านอีก 4 เช้านี้บึ้มรถยนต์อีก หน้าห้างสนามบินนราฯ
พรรคไทยก้าวหน้า แถลงขอโทษปชช. แจงคดี “สส.ปูอัด” ขอรอผ่านชั้นอัยการ ก่อนตัดสินใจขับพ้นพรรค
"นิด้าโพล" คนไทยส่วนใหญ่ เชื่อ "เพื่อไทย-ภูมิใจไทย" ขัดแย้งจริง แต่เคลียร์จบได้
มาแน่ เช็กรายชื่อ 39 จังหวัด รับมือพายุฝนถล่ม ลมแรง กทม.โดนด้วย ร้อนสุด 37 องศา
"ตม." งัดข้อมูลซัด "โรม" หน้าหงาย ระบบ Biometrics บันทึกข้อมูลทุกคน ระบบ PIBICS คุมคนต่างด้าว
สธ.แจงไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ใน "ค้างคาว" ยังไม่แพร่ระบาดสู่คน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น