“สวนนงนุชพัทยา” 12 สิงหานี้ พาแม่เที่ยวฟรี

"สวนนงนุชพัทยา" 12 สิงหานี้ พาแม่เที่ยวฟรี พร้อมมีโปรโมชั่น ซื้อบัตรผ่านประตู 1 ใบแถมฟรีอีก 1 ใบ

เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ตรงกับวันที่ 12 สิงหาคม ของทุกปี เป็นวันสำคัญวันหนึ่งของชาวไทย เป็นวันคล้ายวันพระราชสมภพของ พระพันปีหลวง ซึ่งมีพระชนมพรรษา 90 พรรษา สวนนงนุชพัทยา โดยนายกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา จึงได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสุด สำหรับในวันแม่ปีนี้ แม่ที่มากับครอบครัว เที่ยวชมสวนนงนุชฟรี!!!! เพื่อเป็นการร่วมฉลอง วันคล้ายวันพระราชสมภพ

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้โปรโมชั่นแม่เที่ยวฟรี มีเฉพาะวันที่ 12 สิงหาคม2565 ที่มาเป็นครอบครัวเท่านั้น และส่วนของโปรโมชั่นในเดือนสิงหาคม ยังคงมีโปรโมชั่นเดิม เพียงซื้อบัตรผ่านประตู 1 ใบแถมฟรี 1 ใบ เด็กที่มีความสูงไม่เกิน 140 ซม. เข้าฟรีและผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไปเข้าชมสวนฟรีทุกวันศุกร์

 

 

 

พร้อมกันนี้สวนนงนุชพัทยาจัดเพิ่มรอบการแสดงนงนุชโชว์และการแสดงช้างแสนรู้ เป็นวันละ 2 รอบ คือ รอบเช้า 10.30 น. และ รอบบ่าย 13.30 น. เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่เข้ามาชมสวนนงนุชพัทยาในราคา 100 บาท สวนนงนุชเปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา08.00 น.–18.00 น.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"คณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ" ออกแถลงการณ์ ยันสาวขโมยข้อสอบส่งบิ๊กตร.ไม่เกี่ยวข้องมหาวิทยาลัย เร่งสอบเอาผิดตามกม.
"กฤชนนท์" โต้ "โฆษกพปชร." ซัดกล่าวหามั่วเพิกเฉย แก้ปัญหารถโดยสารเกิดอุบัติเหตุ ยันปรับแก้ไข ดูแล การคมนาคมปลอดภัยต่อเนื่อง
แก๊งนรกซิ่งกระบะ! ขนยา 2.5 ล้านเม็ด Made In “รัฐฉานใต้” แหกด่านระทึก
เกิดแผ่นดินไหว 6.2 แมกนิจูดเขย่าตุรกี
จีน-มาเลเซียต่ออายุโครงการวีซาฟรีอีก 5 ปี
วธ.ประกาศศักยภาพ "อาหารหมักดองไทย" สู่สากล หนุน Soft Power ไทย ใช้มรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรม
จีนขานรับหลังทรัมป์ส่งสัญญานลดภาษี
หีบบรรจุพระศพโป๊ปถูกย้ายมาตั้งที่มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ส
ปภ.ร่วม 6 หน่วยงาน แถลงความพร้อมแจ้งเตือนภัยผ่าน Cell Broadcast เตรียมทดสอบระบบวันที่ 2, 7 และ 13 พ.ค.นี้
โมดีบินด่วนกลับอินเดียสั่งไล่ล่ามือปืนสังหารนักท่องเที่ยว

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น