ข่าวมั่ว “ส.ว.วันชัย” ปัดเอี่ยว ปมร้อนตำรวจหญิงเป็นเมียน้อยส.ว. ทำร้ายทหารหญิง

‘ส.ว.วันชัย’ ปัดเอี่ยวปมร้อนตำรวจหญิงเป็นเมียน้อยส.ว.ทำร้ายทหารหญิง ชี้ถ้าเป็นเรื่องจริงคงไม่มีที่ยืนในสังคม เอาเวลาไปนั่งสวดมนต์ให้เห็นอริยสัจ 4 ดีกว่า

เมื่อวันที่ 20 ส.ค. นายวันชัย สอนศิริ สมาชิกวุฒิสภา (ส.ว.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก “ทนายวันชัย สอนศิริ” หัวข้อ ส.ว.วันชัยมีเมียน้อย… ข่าวขำๆอำกันเล่น” ระบุว่า “ตอนแรกก็ว่าจะเฉยๆ แต่ก็เห็นว่ามีคนส่งไลน์กันไปทั่ว ถ้าอ่านข่าวเนื้อในจริงๆ จะเห็นได้ว่า ไม่เกี่ยวอะไรกับ ส.ว.วันชัย สอนศิริ เลย แล้วถ้าตรวจข่าวกันไปจริงๆ เขาก็ไม่ได้พาดหัวอย่างนี้ เป็นการตัดต่อเอามาสนุกขำๆ หรือไม่ก็ต้องการจะดิสเครดิตกันในสถานการณ์นี้ แต่ถ้าไปดูในสื่อกระแสหลักทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นทีวี วิทยุ หนังสือพิมพ์ ไม่มีใครลงข่าวแบบนี้แน่นอน

ข่าวที่น่าสนใจ

นายวันชัย ระบุต่อว่า และถ้าเป็นส.ว.วันชัยจริง ป่านนี้สื่อกระแสหลักถล่มกันเอาเป็นเอาตายไปแล้ว ไม่มีที่อยู่ไม่มีที่ยืนในสังคมเหมือนกับอดีตรองหัวหน้าพรรคบางคนแน่ แท้ที่จริงผู้ที่เกี่ยวข้องและสื่อรู้กันหมดแล้วว่าส.ว.คนนี้คือใคร ซึ่งไม่ใช่ส.ว.วันชัย สอนศิริ แม้แต่ประธานพรเพชรยังยืนยันว่าไม่ใช่ส.ว.วันชัย100% ทุกคนเห็นข่าวแล้วก็ขำๆ ยังแซวกันในกลุ่มไลน์ว่าป่านนี้เมียคงเล่นงานตายแล้วละมั้ง ผมก็บอกว่าเมียกำลังถามลูก อ้าว..แล้วลูกว่าไง เมียบอกว่า…ลูกปืน

นายวันชัย ระบุด้วยว่า ดูตามข่าวแล้ว ส.ว.วันชัยเป็นเพียงแต่ทนายความตัวเล็กๆ ไม่ใช่ส.ว.มีฤทธิ์มีเดชอะไร ไม่สามารถเอาใครเข้าเป็นทหารตำรวจได้ แค่คิดจะมีเมียน้อย.. แค่คิดนะ.. ก็เตรียมตัวตายได้แล้ว ถ้าเป็นอย่างข่าวจริงๆ ป่านนี้คงหาย..นะไปแล้ว ก็อ่านไลน์ขำๆ ก็แล้วกัน อย่าจริงจังซีเรียสอะไรกันมากนัก ไม่ต้องมาให้กำลังใจเมียผม ไม่ต้องมาปลอบประโลม แล้วก็ไม่ต้องมาเห็นอกเห็นใจครอบครัวผม ข่าวโคมลอย ข่าวมั่ว เฟคนิวส์ เลอะเทอะ วันนี้ไปสวดมนต์ที่วัดไก่เตี้ยกันดีกว่า ทุกวันเสาร์เวลา 18.00 น.เป็นต้นไปมีสวดมนต์นั่งสมาธิเพื่อให้เห็นอริยสัจ 4 ทุกข์ สมุทัย นิโรธ มรรค… สาธุ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สงกรานต์โคราชคึกคัก "มาดามหน่อย" นำทัพ วันไหลเสิงสาง สงกรานต์สาดสุข
ปิดฉากแข่งวอลเลย์บอลชายหาด "Est Cola AVC Beach Tour 24th Samila Open 2025" สมิหลา "ผู้ว่าฯสงขลา" ย้ำเดินหน้ายกระดับลุยซีเกมส์ปลายปี
"พฐก.-นิติเวช" เผยความคืบหน้าพิสูจน์ DNA ผู้เสียชีวิต เหตุตึก สตง.ถล่ม ยืนยันตัวตนได้แล้ว 33 ราย
ปธน.สีจิ้นผิงถึงกัมพูชา-พบฮุนเซนช่วงบ่าย
"บิ๊กต่าย" ฮึ่มใส่ลูกชาย"นายกเบี้ยว" อยู่ในสังคมยาก พฤติกรรมน่ารังเกียจ ขับรถไล่เบียดชนลุงป้าเจ็บ
"นายกฯ" ถึงร้องโอ้ว โซเชียลแชร์ภาพคู่ ลูกชาย "นายกเบี้ยว"
สัมพันธ์จีน-กัมพูชาแข็งแกร่ง หนุนกัมพูชารักษาเอกราชเชิงยุทธศาสตร์
จีน-มาเลเซียมุ่งมั่นสนับสนุน 'อาเซียน'
"นายกเบี้ยว" รุดเยี่ยม 2 ลุงป้า แจงติดต่อลูกชายไม่ได้ ปกติเป็นคนขับรถดีมาก
จีนเมิน 'เกมภาษี' ของสหรัฐฯ ชี้ไร้ค่า-พร้อมตอบโต้เด็ดขาด

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น