ไม่รอด “เมียเสี่ยบี” โดน 2 ข้อหา คดีไฟไหม้ “ผับเมาท์เทน บี”

ไม่รอด ตำรวจแจ้งข้อหาเมียเสี่ยบี เจ้าของเม้าท์เทน บี ข้อหาประมาทฯ ร่วมเปิดสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต ขณะที่เจ้าตัวปฏิเสธ วางเงิน 3 แสนประกัน โดยศาลอนุญาติให้ประกันตัวออกมา แต่ต้องติดกำไล EM

วานนี้(2 ก.ย.65) นางอนงค์นาถ ปั้นประสงค์ หรือ เฟิร์น ภรรยาของ เสี่ยบี หรือ นายพงศ์ศิริ ปั้นประสงค์ เจ้าของกิจการผับมรณะ เมาท์เทน บี ที่เกิดเหตุเพลิงไหม้ ทำให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก ได้เดินทางเข้าพบ ร้อยตำรวจเอกบุญส่ง ยิ่งยง รองสารวัตรสอบสวน เจ้าของคดี ที่สภ.พลูตาหลวง จังหวัดชลบุรี หลังถูกออกหมายเรียกเพื่อรับทราบ ข้อกล่าวหา กระทำการโดยประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย สาหัสและร่วมกันจัดตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต

ข่าวที่น่าสนใจ

ซึ่ง นางอนงค์นาถ ได้รับทราบข้อกล่าวหา พร้อมทั้งให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาในชั้นสอบสวน จากนั้นตำรวจได้ทำการสอบปากคำนานหลายชั่วโมง ก่อนควบคุมตัวไปฝากขังศาลจังหวัดพัทยาทันที ต่อมา ทนายความ ได้ยื่นคำร้องต่อศาลเพื่อขอประกันตัว นางอนงค์นาถ ซึ่งศาลพิจารณาแล้วมีคำสั่งอนุญาตให้ประกันตัว โดยวางเงินสดประกัน 300,000 บาท พร้อมทั้งติดกำไล EM ที่ข้อขา โดยกำหนดเงื่อนไขห้ามยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐานหรือก่อเหตุอันตรายประการอื่น และ ให้ผู้ต้องหามารายงานตัวเมื่อครบฝากขังครั้งที่ 2 ครั้งที่ 4 และครั้งที่ 7

สำหรับที่มาของการแจ้งข้อกล่าวหา นางอนงค์นาถ ทีมชุดพนักงานสอบสวนในคดีนี้ พบว่า มีจุดเชื่อมโยงหลายอย่าง ทั้งเรื่องการทำธุรกรรมทางการเงิน ร่วมถึง การบริหารด้านการเงินของ ผับ เมาท์เทน บี ซึ่งส่วนใหญ่ เมียของเสี่ยบีจะเป็นคนดูแลรับผิดชอบ เกือบทั้งหมด ซึ่งทำให้ตำรวจเชื่อว่า เมียเสี่ยบี มีส่วนเกี่ยวกับผับดังกล่าวอย่างแน่นอน อีกทั้ง นางอนงค์นาถ และ นายพงศ์ศิริ หรือเสี่ยบี มีการจดทะเบียนสมรสกัน จนเป็นที่มาของการแจ้ง 2 ข้อหาหนักในครั้งนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

คนร้าย ขว้างระเบิดไปป์บอมบ์ป่วนกลางเมืองยะลา ชาวบ้านบาดเจ็บเพียบ
"ตร.ภูธรภาค 7" เผยดำเนินคดีแล้ว "2 บริษัท" เซ่นปม "เครนก่อสร้าง" พังถล่มทับคนงานดับ 6 ราย
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'แพนด้ายักษ์' จีนใช้ชีวิตสุขใจกลางหิมะในส่านซี
เกาหลีใต้ปฏิเสธหลังถูกทรัมป์กล่าวหาเก็บภาษีสหรัฐแพง
เรื่องใหญ่แล้ว! “พุดเดิ้ล” เปิดปากครั้งแรก “แตงโม” ไม่เคยใช้คำนี้ตอบแชท
ศาลปกครองสูงสุด สรุปคืบหน้าคดีที่ดินเขากระโดง อยู่ในขั้นตอนชี้แนวเขต วินิจฉัย ร.ฟ.ท.ควรได้ค่าเสียหายย้อนหลังหรือไม่
“เสมา 1 ” แจงคำสั่งศาลปกครอง เลิกกฎเก่า ศธ.ปรับระเบียบทรงผมนักเรียน
มหาเศรษฐีฮ่องกงขายหุ้นท่าเรือคลองปานามาให้สหรัฐ
CP B&F ขนนวัตกรรมเครื่องดื่มแห่งอนาคต โชว์ศักยภาพในงาน THAIFEX-HOREC Asia 2025
ศาลปกครองสูงสุด เผยเหตุตีตกคำร้องขอคุ้มครอง “บิ๊กโจ๊ก”

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น