สุดฮือฮา ชาวบ้านพบ “งูสีฟ้า” เชื่อเป็นงูเจ้าที่ มาให้โชค

สุดฮือฮา ชาวบ้านพบ "งูสีฟ้า" เชื่อเป็นงูเจ้าที่ มาให้โชค

วันที่ 5 กันยายน 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านเลขที่ 125 หมู่ 4 บ้านสองคร ต.หนองตะไก้ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา ได้มีชาวบ้านมุงดูงูสีฟ้า ซึ่ง นายประดิษฐ์ โดนสูงเนิน อายุ 45 ปี เจ้าของบ้าน จับได้จากป่า แล้วนำมาให้ชาวบ้านได้ดู เบื้องต้นยังไม่ทราบว่าเป็นงูชนิดใด แต่มีสีสันแปลกตา ทั้งนี้ชาวบ้านเชื่อว่าเป็นงูเจ้าที่ ซึ่งอยู่ในป่าและอาจจะนำโชคลาภมาให้ จึงใช้โทรศัพท์ถ่ายรูปไว้

ข่าวที่น่าสนใจ

นายประดิษฐ์ โดนสูงเนิน อายุ 45 ปี ชาวบ้านที่พบเห็นงู เปิดเผยว่า ลักษณะของงูที่พบเห็น ยังไม่ทราบว่าเป็นงูสายพันธ์อะไร แต่มีสีฟ้าทั้งลำตัว ท้องสีขาว มีลายจุดสีขาว ยาวเกือบ 1 เมตร อยู่บนต้นไม้นานกว่า 3 วัน หลังฟาร์มไก่ที่ตนเองทำงานอยู่

ส่วนตัวเชื่อว่าเป็นงูเจ้าที่มาให้โชค จากนั้นได้ถ่ายรูป และบันทึกวิดีโอไว้ แล้วมาบอกเพื่อน ในหมู่บ้าน ครั้งเเรกไม่มีใครเชื่อคิดว่างูยาง จึงพาเพื่อไปดู จึงทำทุกคนเชื่อว่าเป็นงูจริง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า
มัสก์จี้ข้าราชการอเมริกันเขียนรายงานวันๆทำอะไรบ้าง
ผู้ปกครองพา "ด.ช.วัย 13" ร้องสายไหมต้องรอด ถูกสาวสอง สร้างไอจีปลอม ลวงทำอนาจาร
"ทักษิณ" เอ่ยขออภัยเหตุการณ์ "ตากใบ" ปี 47 ลั่นไม่ตกใจ เหตุบึ้มรถในสนามบินนราฯ รับลงชายแดนใต้
“ทักษิณ” ลั่นปัญหา 3 จังหวัดชายแดนใต้ ต้องจบในรัฐบาลนี้ ยึดการพูดคุย เป็นแนวทางสร้างสันติสุข
เลขาธิการ สปส. แจงเสถียรภาพ "กองทุนประกันสังคม" ย้ำชัดสิทธิประโยชน์ดีเพิ่มขึ้นทุกปี

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น