ดร.เสรี แฉเล่ห์ร้าย อวยยุแยง “ลุงป้อม” แตกคอ “นายกฯตู่” หวังพานายใหญ่กลับบ้าน

ดร.เสรี แฉเล่ห์ร้าย อวยยุแยง "ลุงป้อม" แตกคอ "นายกฯตู่" หวังพานายใหญ่กลับบ้าน

ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า แต่ก่อนนั้นเราจะเห็นว่าพวกเขาเอาแต่ด่า แต่เวลานี้พวกเขาหันมาเชียร์มาชม เพื่อให้ลุงป้อมเคลิ้มกับการเป็นนายกรัฐมนตรี เผื่อจะเกิดการแตกแยกกับลุงตู่

เราไม่เชื่อหรอกว่าที่พวกเขาเชียร์เขาชมเวลานี้ เป็นการเชียร์การชมด้วยความจริงใจ น่าจะมีเป้าหมายที่จะให้ 2 ลุงแตกคอกัน จนทำให้พี่แตกคอกับน้อง เพราะน้องเป็นก้างขวางนายใหญ่กลับไทยแบบเท่ๆ

พวกเขาพยายามที่จะทำให้ 2 ลุงแตกคอกัน เป็นการชูลุงป้อมเพื่อเชือดลุงตู่ เพราะพยายามจะเชือดลุงตู่มาหลายเรื่องแล้ว แต่ไม่เป็นผล จึงต้องหันมาใช้ยุทธการนี้

 

ข่าวที่น่าสนใจ

แต่ลุงป้อมเป็นคนฉลาด เป็นคนมีมารยาท เป็นคนอยู่เป็น ไม่ตกหลุมพรางของคนที่อยากกลับบ้านแบบเท่ๆ ท่านให้เกียรติลุงตู่ รู้ว่าอะไรควรทำและอะไรไม่ควรทำ

ยุทธการนี้ก็คงเป็นกระสุนด้านอีกครั้ง หมาที่เลี้ยงไว้จะเห่าจะหอนแบบไหนก็ไร้ผล จนเจ้าของคอกเวลานี้ดูหมองหม่น และมีอาการเหมือนคนใกล้จะคลั่ง

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

มาแน่ “กรมอุตุฯ” ประกาศฉบับ 12 เตือนระวังอันตราย "พายุฤดูร้อน" พัดถล่ม จว.ที่ไหนบ้างเช็กเลย
ฝนตกหนัก "อนุทิน" กำชับ "ผู้ว่าฯ เชียงราย" ติดตามสถานการณ์น้ำแม่น้ำสายใกล้ชิด
"รมว.สุดาวรรณ" นำชมนิทรรศการ สาธิตวิถีชีวิต ประเพณีวัฒนธรรมโดดเด่นชาวนครพนม ชูเส้นทางตามรอยศรัทธาธรรม 7 วันสักการะ 8 พระธาตุประจำวันเกิด
"สรรเพชญ" ผนึก "สุพิศ" นายกอบจ.สงขลา ร่วมขับเคลื่อนพัฒนาท้องถิ่นทุกมิติ มั่นใจยกระดับคุณภาพชีวิตปชช.
"นฤมล" ลงพื้นที่เยี่ยมชาวสวนลิ้นจี่ นครพนม ชื่นชมสร้างมูลค่าส่งออก ยันพร้อมหนุนทุกปัจจัย ดูแลผลไม้ไทย
สส.สัตหีบ เร่งประสานอีสวอเตอร์ แก้ไขปัญหาท่อน้ำประปาแตกบ่อย น้ำไหลเบา เพิ่มแรงดันน้ำพื้นที่โซนสูง
"ศุภมาส" เดินหน้าขับเคลื่อน Soft Power จัดแข่งวาดภาพ Thai Youth Street Art รุดให้กำลังใจ 6 สถาบัน เข้าประชันฝีมือ
สวนสัตว์เปิดเขาเขียว จัดกิจกรรมคลายร้อนให้สัตว์ ด้วยหวานเย็นผลไม้ พร้อมเสริมกิจกรรมต่างๆ เพื่อกระตุ้นพฤติกรรมธรรมชาติ
"สมศักดิ์" ให้กำลังใจทีมแพทย์- พยาบาล รพ.บึงกาฬ พร้อมเปิดห้องรับฟังความเห็น หลังเกิดปัญหาบุคลากรทางการแพทย์ขาดแคลน
กรรมการ บ.ไมนฮาร์ทฯ ผู้รับออกแบบตึกสตง. ให้ข้อมูลดีเอสไอ รับมีการสั่งแก้แปลนอาคาร ผนังปล่องลิฟท์ พร้อมร่วมมือให้ทุกอย่าง

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น