“สันติ”ยันชัดไม่ย้ายพรรค แม้ “ธรรมนัส” กลับมา พปชร.

“สันติ” ยืนยันชัดเจน ไม่ย้ายพรรค แม้ “ธรรมนัส”กลับมา พปชร.

13 ก.ย.65 นายสันติ พร้อมพัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลังในฐานะเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยถึงแนวโน้มพรรค สส.พรรคเศรษฐกิจไทยกลับมายังพรรคพลังประชารัฐว่า ใครที่จะเข้ามาก็มีระเบียบของพรรคอยู่ซึ่งคณะกรรมการบริหารพรรคก็จะมีการพิจารณา จึงไม่มีปัญหาแต่อย่างใด พร้อมย้ำว่า สส. เดิมจังหวัดตาก อยู่ในพรรคพลังประชารัฐมาก่อนก่อนที่จะย้ายพรรค ดังนั้น หาก สส. เห็นว่าพรรคพลังประชารัฐเป็นพรรคที่ดีมีพลังในการช่วยเหลือประชาชน หากจะกลับมาก็คงไม่มีปัญหา ส่วนหัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทยจะกลับมาด้วยหรือไม่ก็ ก็อยู่ที่กรรมการบริหารพรรค ไม่ได้รังเกียจ ใครจะมา ก็อยู่ที่ผู้ใหญ่พรรค อยู่ที่กรรมการบริหารพรรคจะพิจารณาด้วยความรอบคอบ และคิดว่ายังอีกนาน

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้ดีลพลเอกประวิตรวงษ์ สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐจะเป็นตัวเชื่อมที่ดีหรือไม่ นายสันติกล่าวว่าเรื่องนี้ยังไม่เกิด แต่เห็นว่า สส. ทุกคนมีเกียรติ ที่ผ่านมาพรรคไม่ได้มีการพูดคุยเรื่องนี้ และส่วนตัวยังไม่ได้พูดคุยกับ ร้อยเอกธรรมนัส ไม่เคยพูดคุยกันเลย และย้ำว่าตนเองยังไม่ย้ายพรรค ตามที่มีกระแสข่าวก่อนหน้านี้อย่างแน่นอน ซึ่งเป็นไปไม่ได้ และหากร้อยเอกธรรมนัสเข้ามาในพรรคพลังประชารัฐตนเองก็ไม่ย้ายพรรคแน่นอนเช่นกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ดีอี" เตือนข่าวปลอม "แผ่นดินไหว 3 จังหวัด" เสี่ยงแรงสั่นสะเทือน หวั่นสร้างความเข้าใจผิดให้ ปชช. - ตื่นตระหนก 
เจอเพิ่มอีก 2 ร่าง เคสสีดำ ใต้ซาก "ตึกสตง." ถล่ม กู้ภัยยืนยัน เป็นคนละโซนกับจุดที่เห็นแสงมือถือ
"ผู้ว่ารฟท." ตรวจพื้นที่สถานีกลางฯ เตรียมความพร้อมรับสงกรานต์ 68 สร้างมั่นใจปชช. คาดวันนี้ผู้โดยสารแตะ 1.2 แสน
"สันติสุข" จี้กทม.จ่ายหนี้รถไฟฟ้าสายสีเขียว "ชัชชาติ" สร้างภาระดอกเบี้ย ค้างชำระเอกชน วันละ 5.4 ล้าน ถึงเวลานายกฯ ต้องจัดการแก้ปัญหาเอง
มาแน่ "กรมอุตุฯ" ประกาศฉบับที่ 6 เตือน พายุฤดูร้อนถล่ม วันนี้ 46 จว.ฝนหนัก ฟ้าผ่า ลมแรง ลูกเห็บตก
"ปตท." ห่วงใยชุมชนรับผลกระทบแผ่นดินไหว จัดจิตอาสาฯตรวจสภาพอาคารชุมชนบ้านพักนิคมรถไฟ
"ดร.สามารถ" ชี้คำสั่งศาลปกครองสูงสุดถือเป็นที่สุด แนะกทม.เร่งจ่ายหนี้ค่าจ้าง BTS หยุดผลกระทบดอกเบี้ย
กทม.เปิดศูนย์รับมือ 7 วันอันตราย สงกรานต์ 196 จุด พร้อมลุยภายใต้มาตรการ 5 ป.
สวนสัตว์เปิดเขาเขียว เข้ารับโล่เกียรติคุณและเข็มเชิดชูเกียรติคนดีศรีเมืองชล สาขาผู้ทำคุณประโยชน์และสร้างชื่อเสียงแก่จังหวัดชลบุรี
ถนนสายเอเชีย ช่วงจ.พระนครศรีอยุธยา ปชช.ทยอยเดินทางมุ่งสู่ภาคเหนือ รถเริ่มมากแต่ยังคล่องตัว

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น