ล่ารปภ.คลั่งรัก จ้วงแทงสาวเซ่นแค้น เหตุฝ่ายหญิงไม่มีใจ

ล่ารปภ.คลั่งรัก ตามจีบเพื่อนร่วมงานสาว แต่ไม่สมหวัง จากรักกลายเป็นแค้น ก่อเหตุสลด ใช้มีดแทงและฟัน ฝ่ายหญิงจนเสียชีวิต ตำรวจเร่งล่าตัวมาดำเนินคดี

วันนี้ 21 ก.ย. 2565 พนักงานสอบสวน สน.ทุ่งมหาเมฆ รับแจ้งมีผู้ถูกทำร้ายร่างกายด้วยการใช้อาวุธมีดแทง บาดเจ็บสาหัส หน้ามหาวิทยาลัยราชมงคลกรุงเทพฯ ถนนนางลิ้นจี่ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร จึงไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.กฤษดา มานะวงศ์สกุล ผกก.สน.ทุ่งมหาเมฆ เจ้าหน้าที่สายตรวจ สายสืบ เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู และรถกู้ชีพ รพ.เลิดสิน

ข่าวที่น่าสนใจ

ที่เกิดเหตุ พบผู้บาดเจ็บ คือ น.ส.อนิจตา อยู่โสนะ อายุ 30 ปี พนักงานรักษาความปลอดภัยของมหาวิทยาลัย มีบาดแผลถูกแทงที่หน้าอก 1 แผล และถูกฟันที่โหนกแก้ม 1 แผล นอนหายใจรวยริน จมกองเลือด อาการสาหัส เจ้าหน้าที่จึงรีบเข้าปบมพยาบาลและปั้มหัวใจ ก่อนเร่งนำตัวส่ง รพ.เลิดสิน แต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวจึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา

โดย นายพลสิทธิ์ เลิศนภาพงศ์ อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู ผู้มาถึงที่เกิดเหตุคนแรก เล่าว่า หลังจากได้รับแจ้งก็รีบเดินทางมาทันที และพบคนเจ็บอยู่ในอาการโคม่า เริ่มหายใจติดขัด ชีพจรเริ่มอ่อน จึงได้ทำการปั้มหัวใจ และประสานขอรถกู้ชีพ รพ.เลิดสิน มา เคลื่อนย้ายไปรักษาต่อที่โรงพยาบาล แต่ไม่ทันการเนื่องจากบาดแผลฉกรรจ์มากจึงทำให้เสียชีวิต

สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่ามือมีดที่ก่อเหตุ คือ นายสิงห์ (ยังไม่ทราบชื่อและนามสกุล) อายุประมาณ 50-55 ปี เป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เพื่อนร่วมงานของผู้ตาย ปกตินายสิงห์ จะเข้าเวรกะกลางคืน ส่วนผู้ตายจะเข้าเวรกะเช้า โดยนายสิงห์ แอบรักและเฝ้าตามจีบผู้ตายมานานแล้วแต่ผู้ตายไม่เล่นด้วย จากความรักจึงกลายเป็นความแค้น ก่อนเกิดเหตุทั้งคู่ได้ทะเลาะมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง โดยนายสิงห์พยายามเข้าโอบกอดผู้ตายแต่ผู้ตายไม่ยอม พร้อมต่อสู้ดิ้นรนเต็มที่ จนยายสิงห์โมโหจึงก่อเหตุสลดขึ้น จากนั้นจึงวิ่งหลบหนีเข้าไปในมหาวิทยาลัย ก่อนจะหายตัวไป ด้าน พ.ต.อ.กฤษดา ได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนและเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ประสานขอข้อมูลจากต้นสังกัดของนายสิงห์ และเร่งติดตามจับกุมตัวเพื่อนำมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ทะเลเดือด "ฮูตี" ซัดขีปนาวุธ-โดรนถล่มเรือรบมะกัน 2 ลำโจมตีฐานทหารอิสราเอล
"ทักษิณ" ยันไม่เคยพูดขู่ไล่พรรคร่วมฯ ลั่นถ้ามั่นใจคิดถูกต้อง อย่าหวั่นไหวเดินหน้าร่างกม.เอ็นเตอร์เทนเมนต์ฯ
ฟุตจอยเปิดตัว Premium Performance Apparel เสื้อผ้าคอลเล็คชั่นล่าสุดประจำฤดูกาล 2025 
“สมศักดิ์” แจงไม่รู้จัก 3 ผู้ต้องหาแก๊งตบทรัพย์ หลังอ้างชื่อรมว.สธ. หลอกเงิน 8.2 ล้าน แลกช่วยคนพ้นคุก
"ทักษิณ" ลั่น “ไฮโซเก๊” แอบอ้างเป็นคนสนิท ฝากตำรวจ ต้องเอาเข้าคุก ขอปชช. อย่าหลงเชื่อ
ครม.อนุมัติงบ 370 ล้าน จัดทำระบบเตือนภัย แผ่นดินถล่ม-น้ำป่าไหลหลาก
นายกฯ ตั้ง “พิชัย” หัวหน้าทีมคณะการค้าเจรจาสหรัฐฯ ย้ำยุทธศาสตร์ รู้เขา รู้เรา
“ภูมิธรรม” ย้ำคุยทุกผบ.เหล่าทัพ ห้ามมีการทำร้ายร่างกาย ใช้ทหารซักกางเกงใน หากเจอพร้อมเอาผิด
“อนุทิน” แจงพรรคร่วมฯคุยนายกฯ ยกเหตุผลเลื่อนร่างกม.เอ็นเตอร์เทนเมนต์ฯ ยันไม่ใช่เพราะคนต้านหนัก
"ซินเคอหยวน" เลื่อนแถลงข้อเท็จจริง ปมเหล็กสร้างตึก สตง. ไม่ได้มาตรฐาน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น