“ญี่ปุ่น เปิด ประเทศ 2565” พร้อมให้ฟรีวีซ่า 11 ต.ค. นี้

ญี่ปุ่น เปิด ประเทศ 2565

"ญี่ปุ่น เปิด ประเทศ 2565" เตรียมรับนักท่องเที่ยวอย่างเต็มรูปแบบแล้ว ตั้งแต่กลางเดือนตุลาคมเป็นต้นไป พร้อมให้ฟรีวีซ่า 11 ตุลาคม 2565 นี้

“ญี่ปุ่น เปิด ประเทศ 2565” ญี่ปุ่น ฟรี วีซ่า ฟรี วีซ่า ญี่ปุ่น 2565 ญี่ปุ่นเปิดประเทศเมื่อไหร่ 2565 เรียกได้ว่าสิ้นสุดการรอคอยสำหรับเหล่าขาเที่ยว ขาช็อป อย่างแท้จริง เมื่อทางด้าน ประเทศญี่ปุ่น เตรียมเปิดรับนักท่องเที่ยวอย่างเต็มรูปแบบ รวมทั้งกลับมาให้ฟรีวีซ่าอีกครั้งหลังปิดประเทศมานาน 2 ปีครึ่ง ตั้งแต่วันที่ 11 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดทั้งหมดที่นี่ TOP News

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยทางด้าน AFP รายงานว่า นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น คิชิดะ ฟุมิโอะ ได้ประกาศขณะเดินทางไปเข้าร่วมการประชุมสมัชชาสหประชาชาติที่นิวยอร์กว่า ญี่ปุ่นจะกลับมาเปิดรับนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้าประเทศอย่างเต็มรูปแบบอีกครั้ง ตั้งแต่วันที่ 11 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปกับกรุ๊ปทัวร์อีกต่อไป นอกจากนี้นักท่องเที่ยวจากประเทศที่เคยได้รับฟรีวีซ่าภายใต้ข้อตกลงระหว่างกัน ก็จะได้รับสิทธิฟรีวีซ่าเข้าญี่ปุ่นเหมือนเดิมหลังจากที่ระงับไปในเดือนมีนาคม 2563

 

 

ญี่ปุ่น เปิด ประเทศ 2565

 

 

 

นักวิเคราะห์ด้านญี่ปุ่นของสหรัฐกล่าวว่า ฟุมิโอะใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษในการเปิดประเทศ เนื่องจากไม่ต้องการผิดพลาดในเรื่องการดำเนินนโยบายโควิดเหมือนรัฐบาลชุดก่อน จนสร้างความไม่เชื่อมั่นให้กับประชาชน ทั้งนี้คาดว่าการเปิดรับนักท่องเที่ยวอย่างเต็มรูปจะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจญี่ปุ่น โดยเฉพาะในช่วงเงินเยนตกต่ำจะยิ่งเป็นโอกาสที่ดี โดยเว็ปท่องเที่ยวเผยว่าจำนวนการ search หาญี่ปุ่นพุ่งสูงสุดในเดือนสิงหาคม แต่การจองตั๋วจริง ๆ มีแค่ 16% ของ 3 ปีที่แล้ว แต่หลังจากญี่ปุ่นยกเลิกวีซ่า คาดว่ายอดจองตั๋วไปญี่ปุ่นจะพุ่งแน่นอน

 

 

ญี่ปุ่น เปิด ประเทศ 2565

 

 

ญี่ปุ่น เปิด ประเทศ 2565

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 8 ยกระดับ "นวัตกรรมชีวภาพ" ปั้นธุรกิจยั่งยืนรับโลกคาร์บอนต่ำ
หนุ่มไอซ์แลนด์ ขี่จยย.เฉี่ยวชนหนุ่มอาหรับ วางมวยต่อยกลางถนน ตำรวจ ชาวบ้าน ห้ามกันอลหม่าน
อบจ.กระบี่ร่วมรับร่าง–สดุดีวีรชนทหารกล้า “จ.ส.อ.ทวีรัตน์ รัตนบุรี” พลีชีพปกป้องอธิปไตยชาติ
ไลออนส์มิตรภาพโคราช จัดคอนเสิร์ตการกุศลครบรอบ 30 ปี หาทุนซื้ออุปกรณ์เครื่องมือทางการแพทย์ให้กับศูนย์มะเร็ง รพ.มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จ.นครราชสีมา
"สื่อกัมพูชา" ตีข่าว "พระเขมร" โผล่ชุมนุมเรียกร้อง "สงฆ์ไทย" แจ้งรัฐบาล-กองทัพหยุดยิง ตามข้อตกลงสันติภาพ
"นันทิวัฒน์" ซัดเจ็บพรรคส้มจัดอีเว้นต์ ขอกำลังใจเป็นรัฐบาลเสียงข้างมาก ทั้ง ๆ โง่เองซ้ำซาก ฟันธงถ้าพี่ทึ่ม เป็นนายกฯคงแพ้เขมรยับเยิน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​