วงการแฟชั่นสุดเศร้า “ป๋อง องอาจ” ตำนานดีไซน์เนอร์ชื่อดังยุค 80 เสียชีวิตแล้ว

วงการแฟชั่นสุดเศร้า "ป๋อง องอาจ" ตำนานดีไซน์เนอร์ชื่อดังยุค 80 เสียชีวิตแล้ว

เมื่อวันที่ 25 ก.ย.ที่ผ่านมาทางด้านเฟซบุ๊กเพจ ดาราภาพยนตร์ ได้ออกมาโพสต์แจ้งข่าวเศร้าของวงการแฟชั่นไทย หลัง ป๋อง องอาจ นิรมล ดีไซน์เนอร์ชื่อดังยุค 80 ได้เสียชีวิตอย่างสงบ หลังจากล้มป่วยด้วยโรคมะเร็งตับ

ข่าวที่น่าสนใจ

โดย เพจดาราภาพยนตร์ ระบุข้อความว่า “เป็นข่าวเศร้าของวงการแฟชั่นเมืองไทยกับการจากไปของ พี่ป๋อง-องอาจ นิรมล ดีไซน์เนอร์ที่เป็นที่รู้จักกันดีในยุค 80 เจ้าของแบรนด์ PONG และ Ong-art Niramon โด่งดัง เป็นที่นิยมในความเรียบแต่โก้ของแบบ และ การออกแบบแพทเทิร์นที่แสนเนี้ยบ จนเป็นที่เลื่องลือ

ภายหลังล้มป่วยด้วยมะเร็งตับ และเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลเลิดสินมาระยะหนึ่ง ที่หอผู้ป่วยอายุรกรรมชาย ชั้น 3 อาคารกาญจนาภิเษก โดยเสียชีวิตอย่างสงบ เมื่อบ่ายวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2565 ที่โรงพยาบาลเลิดสิน #กำหนดสวดอภิธรรม วันจันทร์ที่26 กันยายน ณ วัดสารอด”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“คะน้า ริญญารัตน์” เปิดหน้าแฉแฟนเก่า ไฮโซเก๊โลก 2 ใบ อ้างสนิทกับเบื้องสูง-มีรถนำขบวน ปลอมแชทคุยนายกฯ
“หมอวรงค์” ยก 5 ข้อบังคับกม.วิชาชีพ เตือนแพทยสภา ระวังโดน ม.157 ย้ำสังคมจับตาผลสอบชั้น 14
กระทรวงอุตสาหกรรม นัดแถลงข้อเท็จจริง มาตรฐานเหล็กเส้น "ตึกสตง." ถล่ม 10 เม.ย.นี้
"พลภูมิ" ห่วงปัญหาความรุนแรงในสังคมไทย เสนอมาตรการ 4 ด้านให้ทุกหน่วยงานร่วมขับเคลื่อนอย่างเร่งด่วน
เพจดังเตือน 2 ภูมิภาค จับตา! “ดินถล่ม” เอฟเฟกต์ลูกใหญ่จากแผ่นดินไหว
กระจ่างไหม รมต.สหรัฐฯเก็บภาษีเกาะร้างเพื่อปิดช่องโหว่
สหรัฐฯเสริม THAAD ในอิสราเอล-โยกแพทริออตจากเกาหลีใต้
รัสเซียโวยึดหมู่บ้านในแคว้นซูมี
ทีมสุนัขกู้ภัย K9 แถลงยุติภารกิจช่วยผู้ติดค้าง "ตึกสตง." ถล่ม เตรียมกลับที่ตั้ง ส่งมอบการค้นหาให้จนท. ต่อไป

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น