เกิดเหตุกราดยิงใกล้โรงเรียนที่รัฐแคลิฟอร์เนีย ของสหรัฐ เจ็บ 6 คน

เกิดเหตุกราดยิงใกล้โรงเรียนที่รัฐแคลิฟอร์เนียของสหรัฐ เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ตามเวลาท้องถิ่น ทำให้มีผู้บาดเจ็บ 6 คน ขณะที่คนร้ายยังคงลอยนวล

CNN รายงานว่าเหตุกราดยิงครั้งล่าสุดที่สหรัฐเกิดขึ้นที่เมืองโอ็คแลนด์ ทางเหนือของรัฐแคลิฟอร์เนีย โดยคนร้ายไม่ทราบจำนวนได้ก่อเหตุกราดยิงที่บริเวณแคมปัส ซึ่งพื้นที่เชื่อมต่อระหว่าง 4 โรงเรียน ซึ่งมีตั้งแต่ระดับอนุบาลจนถึงมัธยมปลาย นายแดเรน แอลิสัน ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจที่โอ็คแลนด์กล่าวว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บ 6 คน โดย 2 คนอาการสาหัส และทั้งหมดเป็นอยู่ในวัยผู้ใหญ่ อย่างไรก็ตามยังไม่แน่ชัดว่าเหยื่อกระสุนเป็นนักเรียนหรือเป็นเจ้าหน้าที่ในโรงเรียน

หลังเกิดเหตุ ผู้บาดเจ็บถูกส่งตัวไปโรงพยาบาล ขณะที่ตำรวจกำลังไล่ล่าหาตัวมือปืน ซึ่งคาดว่าอาจมีมากกว่า 1 คน ขณะที่นายเกวิน นิวซัม ผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนียออกแถลงการณ์ผ่านทวิตเตอร์แสดงความวิตกว่าเหตุกราดยิงที่สหรัฐนับวันจะเกิดขึ้นบ่อยจนคุ้นชินกันมากไปแล้ว

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ธรรมนัส" นำทีมกล้าธรรม ช่วย "ก้องเกียรติ" หาเสียงเลือกตั้งซ่อมสส.นครศรีฯ มั่นใจคุณภาพ พูดคำไหนคำนั้น
จนท.นำร่างผู้สูญหายใต้ตึก สตง.ถล่ม ออกมาได้อีก 1 ราย พร้อมส่งตรวจพิสูจน์อัตลักษณ์
คนมท.แห่ชื่นชม "อนุทิน-กรมการปกครอง" จัดสอบนายอำเภอโปร่งใส สยบลือเด็กฝาก-ใช้ตั๋วเงิน
เกาหลีใต้เตรียมเจรจาภาษีทรัมป์กับสหรัฐสัปดาห์นี้
"กัน จอมพลัง" อัปเดตอาการล่าสุด "ลุง-ป้า" ยังน่าห่วง ยอมถอยคนละก้าว ให้ "พีช" จ่ายเยียวยา เร่งคุยหาทางออก
‘เต้ มงคลกิตติ์ ’ เตือน ‘กัน จอมพลัง’ ถอยเพื่อรักษาชีวิต จำบทเรียนทนายตั้มไว้เป็นตัวอย่าง
"ซูเปอร์โพล" เผยคนไทยหลังสงกรานต์ ยังทุกข์ปัญหาศก. คงเชื่อมั่นศักยภาพ "นายกอิ๊งค์"
ทูตจีนประจำสหรัฐเรียกร้องทรัมป์ยุติสงครามการค้า
“ฮุนเซน” หัวร้อน! สั่งกองทัพขน BM21 หลัง “สปป.ลาว” ส่งทหารยึดพื้นที่
"นายกเบี้ยว-พีช" มารพ. หวังเข้าเยี่ยม "ลุง-ป้า" คู่กรณี แต่ถูกปฏิเสธ เขียนจดหมายฝากขอโทษอีกครั้ง

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น