ไม่ธรรมดา ราคาบัตร “เดี่ยว 13” ยุคคนจะอดตายกันหมดเริ่มต้น 2,500 บาท

สำรวจราคาตั๋วการแสดง “เดี่ยว 13” โน้ต อุดม แต้พานิช ราคาไม่ธรรมดาเริ่มต้น 2,500 ก่อนไปจบที่ราคาสูงสุดครึ่งหมื่น ในยุคที่สามนิ้วโอดจะอดตายกันหมดแล้ว

สำรวจราคาตั๋วการแสดง “เดี่ยว 13” ครั้งล่าสุดของ “โน้ต อุดม แต้พานิช” ไม่ธรรมดาเริ่มที่ บัตรราคา 2,500 / 3,000 / 3,500 / 4,000 /4,500 / 5,000 บาท ที่สยามพารากอน โดยแพลนการแสดงมีกำหนดวันเวลาเอาไว้ตั้งแต่ วันที่ 12-21 กุมภาพันธ์ 2564 ต้นปีที่แล้ว ก่อนจะถูกเลื่อนไปเป็น วันที่ 13-22 สิงหาคม 2564 และเลื่อนอีกครั้งเป็น 22 เมษายน – 1 พฤษภาคม 2565 จนล่าสุดอัปเดตเป็นวันที่ 10 – 19 มิถุนายน 2565 และได้นำเข้าฉายบน ‘Netflix‘ แล้ววันนี้ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ที่ผ่านมา ความยาว 2 ชั่วโมง 52 นาที (2.52 ชม.)

ส่วนเนื้อหาที่กลายเป็นดราม่าเนื่องจากเน้นแซะ วิพากษ์วิจารณ์และล้อเลียนการเมือง โดยเฉพาะพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี รวมถึงถ้อยคำการบูลลี่ การด้อยค่าคน บางช่วงมีการพูดถึง อาชีพ รปภ. อาทิ

“เลือกชัชชาติก็ได้แค่ ทำงาน ทำงาน ทำงาน แต่ถ้าเลือกลุงตู่จะได้ ทำใจ ทำใจ ทำใจ”

 

ข่าวที่น่าสนใจ

“ใจถึง พึ่งไม่ค่อยได้ สร้างปัญหาต่อ ก่อปัญหาใหม่ ยืนยันเรื่องความโปร่งใส แต่ไม่ให้ตรวจสอบ พร้อมชนทุกปัญหา ด้วยสติปัญญาที่มี 84,000 คือจำนวนเซลล์สมอง

จุดแข็งคือหัว จุดอ่อนคือสิ่งที่อยู่ในนั้น ฉลาดพูด ตอนไม่พูดฉลาดกว่า นายกฯ ผู้แก้ปัญหาชาติด้วยการแต่งเพลง ท่านผู้อาสามากู้ชาติ ชาติล่าสุดเพิ่งกู้ญี่ปุ่นไป”

“สมมุติว่าตอนนี้ เราขึ้นเครื่องบินลำเดียวกันอยู่ เป็นเครื่องบินที่เรียกว่าประเทศไทย ปกติเครื่องบินเนี่ย เขาขับด้วยกัปตันที่เชี่ยวชาญ แต่ตอนเนี้ย กัปตันทั้งหลายที่ขับเครื่องบินเก่ง ขับเป็น ไม่ได้ขับ ที่ขับอยู่คือ พนักงานรักษาความปลอดภัย”

 

ทั้งนี้ราคาบัตรที่เริ่มต้น 2,500 บาท สูงสุด 5,000 บาท สุดย้อนแย้งชาวสามนิ้วหรือแม้แต่ดราม่า “เดี่ยว13” ที่มุ่งแซะด้อยค่า “บิ๊กตู่” พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ไม่มีสมองบริหารประเทศจนคนจะอดตายไม่มีกิน แต่มีกำลังซื้อบัตรราคาแพง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

อยู่ไม่ได้แล้ว! ฟ้าพิโรธผ่าบ้าน อ.นาเชือก จ.มหาสารคาม ไฟลุกท่วมวอดทั้งหลัง
ผู้ว่าธปท. รับมอบทองคำ 10 กิโลกรัม มูลค่ากว่า 34 ล้านบาท จากคณะศิษยานุศิษย์องค์หลวงตามหาบัว
“อนุทิน” ซาบซึ้งในพระบารมี “ในหลวง-พระราชินี” ทรงขับเครื่องบินเสด็จฯภูฏานด้วยพระองค์เอง ฟ้าเปิดทางแม้อากาศปิด
ไฟไหม้ร้านอาหารดับ 22 รายที่จีน
คะแนนนิยมผู้นำสหรัฐร่วงต่ำสุดในรอบ 80 ปี
จีนยก 'ไทย' สำคัญระดับสูงในการทูตประเทศเพื่อนบ้าน
บราซิลจัดประชุม”บริกส์”ถกสงครามภาษีทรัมป์
สเปน-โปรตุเกสไฟฟ้ากลับมาแล้ว 99 %
ให้เลือด = ให้ชีวิต เบื้องหลังทุกหยดโลหิต…คือหัวใจจิตอาสา CPF ทั่วไทย
"นฤมล" ร่วมประชุมนายกฯ เกาะติดค้าชายแดน แผนพัฒนาศูนย์ขนส่ง One Stop Service เพิ่มสะดวกนำสินค้าเข้า-ออก

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น