รถไฟฟ้าบีทีเอส รับรางวัล “สถานีดีพร้อม” ประจำปี 2565

รถไฟฟ้าบีทีเอส รับรางวัล “สถานีดีพร้อม” ประจำปี 2565 พร้อมเดินหน้าพัฒนาทุกสถานีสู่ระดับสากล

เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2565 นายพนา อังกาบ ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนเข้ารับรางวัล “สถานีดีพร้อม” จากโครงการสถานีดีพร้อม ภายใต้แนวคิด “กรมรางสร้างสุข ด้วยคุณภาพดีพร้อม DRT creates happiness of stations” นำร่องประเมินคุณภาพสถานีขนส่งทางรางทั่วประเทศ จัดโดย กรมการขนส่งทางราง (ขร.) ภายใต้นโยบายของกระทรวงคมนาคมที่มุ่งมั่นพัฒนาระบบขนส่งทางรางให้เป็นระบบหลักในการเดินทาง และการขนส่งของประเทศ ซึ่งรถไฟฟ้าบีทีเอสได้รับรางวัลสถานีดีพร้อม

ข่าวที่น่าสนใจ

จากสถานีหมอชิต และสถานีแยก คปอ. โดยมี นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานมอบรางวัล และนายพิเชฐ คุณาธรรมรักษ์ อธิบดีกรมการขนส่งทางราง ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ อาคารสโมสร และหอประชุม ชั้น 3 กระทรวงคมนาคม

 

 

นอกจากนี้ บริษัทฯ ได้รับการการันตีในระดับสากล ให้เป็นสมาชิกดัชนีความยั่งยืนดาวโจนส์ Dow Jones Sustainability Indices (DJSI) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 อีกทั้งเป็น ผู้นำ อันดับ 1 ของโลก (DJSI Industry Leader) ในหมวดอุตสาหกรรมคมนาคม และโครงสร้างพื้นฐานด้านคมนาคม (Transportation and Transportation Infrastructure) 2 ปีซ้อน แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ต่อการดำเนินธุรกิจตามแนวทางการพัฒนาอย่างยั่งยืน อีกด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"พลภูมิ" ห่วงปัญหาความรุนแรงในสังคมไทย เสนอมาตรการ 4 ด้านให้ทุกหน่วยงานร่วมขับเคลื่อนอย่างเร่งด่วน
เพจดังเตือน 2 ภูมิภาค จับตา! “ดินถล่ม” เอฟเฟกต์ลูกใหญ่จากแผ่นดินไหว
กระจ่างไหม รมต.สหรัฐฯเก็บภาษีเกาะร้างเพื่อปิดช่องโหว่
สหรัฐฯเสริม THAAD ในอิสราเอล-โยกแพทริออตจากเกาหลีใต้
รัสเซียโวยึดหมู่บ้านในแคว้นซูมี
ทีมสุนัขกู้ภัย K9 แถลงยุติภารกิจช่วยผู้ติดค้าง "ตึกสตง." ถล่ม เตรียมกลับที่ตั้ง ส่งมอบการค้นหาให้จนท. ต่อไป
มีชื่อแล้ว "น้องแมวส้ม" รอดชีวิต ซากตึกถล่ม โซเชียลแห่กดไลค์ รอคัดกรองคนพร้อมรับดูแล
DeepSeek หนุนภารกิจ'กู้ภัยจีน'ในเมียนมา
‘ซิน เคอ หยวน’นัดสื่อ 9 เม.ย.นี้ พร้อมแถลงปมเหล็กเส้นใช้สร้าง ‘ตึก สตง.’

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น