หนึ่งในเรื่องภูมิใจของชีวิต “ครูอะไหล่” ศิษย์เก่าดีเด่น ม.ศิลปากร สาขาผู้ส่งเสริมสังคม

มหาวิทยาลัยศิลปากร ยก "ครูอะไหล่" เป็นศิษย์เก่าดีเด่น มอบรางวัล สาขาผู้ส่งเสริมสังคม เจ้าตัวบอก ดีใจมาก ได้รับ

“ครูอะไหล่” ชวัส จำปาแสน หัวหน้าทีม Street Art King Bhumibol ขึ้นรับรางวัลเกียรติยศด้วยความภาคภูมิใจ ภายหลังถูกรับเลือกจาก สมาคมนักศึกษาเก่าคณะจิตรกรรมฯ และสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยศิลปากร สาขาผู้ส่งเสริมสังคมดีเด่น

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

“ครูอะไหล่” เปิดเผยว่า ขอขอบคุณ สมาคมนักศึกษาเก่าคณะจิตรกรรมฯ และสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยศิลปากร ที่มอบรางวัลนักศึกษาเก่าดีเด่น ประจำปี 2565 ให้กับผมในประเภทผู้ส่งเสริมสังคม ในพิธีมอบรางวัลในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยศิลปากร 12 ตุลาคม 2565 หอประชุมมหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ

 

 

“ก่อนขึ้นรับรางวัล เพลงนี้ขึ้นมาในหัวตอนรับรางวัลครับ… “เรียนไม่เก่ง โดนพ่อด่า คุณแม่จ๋า อย่าตีหนู หนูทำได้แค่ว่า จะเป็นเด็กดี” เป็นรางวัลที่รู้สึกภูมิแบบบอกไม่ถูกครับ และดีใจมากๆที่ได้รับร่วมกันกับอาจารย์สุธี ที่ปรึกษาของผมในภาควิชาทฤษฎีศิลป์ที่คอยแนะนำให้ความรู้ ให้โอกาสกับผม กับ พี่อิ่ม ศิลปินรุ่นพี่ ที่ผมชื่นชอบผลงานมาตั้งแต่สมัยผมเรียนครับ

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

คึกคักสุดๆ แห่เที่ยวตามรอย "ลิซ่า" ในซีรีส์ The White Lotus 3 ทำยอดจองโรงแรมเกาะสมุยพุ่ง
ผู้ลี้ภัยแอลจีเรียไล่แทงตำรวจในฝรั่งเศส
เต่าทะเลกว่า 6 แสนตัวแห่วางไข่ที่ชายหาดอินเดีย
ฮามาสปล่อย 6 ตัวประกันสุดท้ายภายใต้ข้อตกลงเฟสแรก
‘Super AI Engineer Season 5’ รวมพลังรัฐ-เอกชน-ประชาสังคม ปั้นบุคลากร AI เสริมขีดความสามารถแข่งขันไทย
"ดร.ปณิธาน" ยกพัทยาโมเดล แก้ปัญหา "ชาวอิสราเอล" ล้นเมืองปาย แนะหน่วยมั่นคงบังคับใช้กม.ใกล้ชิด
"อดีตสว.สมชาย" แฉโพย ฮั้วเลือกสว. ชี้เป็นหลักฐาน ดีเอสไอ เร่งนำลากไส้ตัวการใหญ่
‘ทักษิณ’ ปลื้มลงพื้นที่นราธิวาส ในรอบ 19 ปี ปชช.รอต้อนรับ
นายกฯ รับรายงาน ตร.ไทย-กัมพูชา ร่วมมือทลายแก๊งคอลเซ็นเตอร์ ฝั่งปอยเปต ช่วยเหยื่อคนไทยนับร้อย หลุดพ้น
“เทพไท” เชื่อ 44 อดีตสส.ก้าวไกล ลงชื่อรื้อ แก้ 112 ถูกตัดสิทธิ์ กระทบหนักยิ่งกว่าถูกยุบพรรค

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น