สลด! มือมีดไล่แทงผู้คนในซุปเปอร์มาร์เก็ตที่อิตาลีดับเจ็บหลายคน

เกิดเหตุมือมีดใช้มีดไล่แทงผู้คนในซุปเปอร์มาร์เก็ต ใกล้เมืองมิลานของอิตาลี ทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายคน รวมทั้งนักเตะจากสโมสรอาร์เซนอล

BBC และ AFP รายงานว่าเหตุสลดดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงหัวค่ำวานนี้ตามเวลาท้องถิ่น ภายในห้างคาร์ฟูร์ ที่เมืองอัสซาโก ใกล้กับนครมิลาน ทางเหนือของอิตาลี โดยจู่ๆ คนร้ายซึ่งเป็นชายวัย 46 ปีได้คว้ามีดจากหิ้งสินค้า ไล่แทงผู้คนภายในห้าง โดยไม่เลือกหน้า ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน เป็นแคชเชียร์ของคาร์ฟู และมีผู้บาดเจ็บอย่างน้อย 5 คน ซึ่งในจำนวนผู้บาดเจ็บก็มีพาโบล มารี นักเตะชาวสเปน สังกัดสโมสรอาร์เซนอล รวมอยู่ด้วย

หลังเกิดเหตุมืดมีดถูดจับตัวได้ทันควัน โดยสำนักข่าวอันซา ของอิตาลีเผยว่ามือมีดมีอาการเหมือนป่วยเป็นโรคจิตเวช ขณะที่ตำรวจได้ตัดประเด็นเรื่องก่อการร้ายออกไป

ขณะที่ มารี และผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยทั้งหมดอาการไม่สาหัส สำหรับมารีรู้สึกตัวดี และสามารถพูดได้ เคราะห์ดีมือมีดแทงไม่ถูกอวัยวะสำคัญแต่อย่างใด

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า
มัสก์จี้ข้าราชการอเมริกันเขียนรายงานวันๆทำอะไรบ้าง
ผู้ปกครองพา "ด.ช.วัย 13" ร้องสายไหมต้องรอด ถูกสาวสอง สร้างไอจีปลอม ลวงทำอนาจาร
"ทักษิณ" เอ่ยขออภัยเหตุการณ์ "ตากใบ" ปี 47 ลั่นไม่ตกใจ เหตุบึ้มรถในสนามบินนราฯ รับลงชายแดนใต้
“ทักษิณ” ลั่นปัญหา 3 จังหวัดชายแดนใต้ ต้องจบในรัฐบาลนี้ ยึดการพูดคุย เป็นแนวทางสร้างสันติสุข
เลขาธิการ สปส. แจงเสถียรภาพ "กองทุนประกันสังคม" ย้ำชัดสิทธิประโยชน์ดีเพิ่มขึ้นทุกปี
คึกคักสุดๆ แห่เที่ยวตามรอย "ลิซ่า" ในซีรีส์ The White Lotus 3 ทำยอดจองโรงแรมเกาะสมุยพุ่ง

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น