ทีม สจ.โต้งใจบุญนำอาหารเลี้ยงผู้ต้องขังกว่าพันชุด

ทีม สจ.โต้งใจบุญนำอาหารเลี้ยงผู้ต้องขังกว่าพันชุด

เมื่อช่วงสายที่เรือนจำจังหวัดปราจีนบุรี นายชัยเมศร์ สิทธิสนิทพงษ์ (สจ.โต้ง)ได้นำอาหารกว่า 1000 ชุดมาเลี้ยงผู้ต้องขังที่อยู่ในเรือนจำปราจีนบุรีโดยใช้ชื่อทีมสจ.โต้งปราจีน เนื่องในวันคล้ายวันเกิด โดยนำอาหารที่สั่งทำพิเศษเพื่อมอบให้กลุ่มบรรดาผู้ต้องขังที่อยู่ในเรือนจำได้รับประทาน

ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้สร้างความดีใจและปราบปลื้มให้กับบรรดากลุ่มผู้ต้องขังเนื่องจากว่าตั้งแต่เกิดวิกฤตโควิดมาเป็นเวลา 3 ปียังไม่มีผู้ใจบุญนำอาหารหรือสิ่งของมามอบให้กลุ่มนักโทษที่อยู่ในเรือนจำ หลังจากที่ได้รับประทานอาหารและได้รับมอบสิ่งของกลุ่มผู้ต้องขังดังกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่าจะกลับตัวกลับใจหลังจากออกไปจะประพฤติตนเป็นคนดีของสังคม

และในวันที่ 18 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ ทางสจ.โต้งจะได้จัดการชกมวยมหากุศลที่บริเวณศาลากลางหลังเก่า โดยประชาชนสามารถเข้าชมฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งได้นำนักมวยชื่อดังเข้าร่วมการชกในครั้งนี้มากกว่า 10 คู่ โดยมหกรรมชกมวยการกุศลจะเริ่มตั้งแต่เวลานาฬิกาของวันที่ 18 พฤศจิกายน 2565 เป็นต้นไป

ภาพ-ข่าว ทีมข่าวปราจีนบุรี

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เก๋งฝ่าไฟแดงชน นักเรียนข้ามทางม้าลายบาดเจ็บ วงจรปิดจับภาพชัด
"เซเลนสกี" ขาสั่น "ทรัมป์" โวได้คุยกับ "ปูติน" แล้ว ย้ำกัน "ยูเครน" เข้า "นาโต"
"โฆษกกลาโหม" แจงสร้างกำแพง 55 กม.กั้นชายแดนไทย-กัมพูชา อยู่ระหว่างศึกษา
"แม่แตงโม" ลั่นลูกสาวจะต้องไม่ตายฟรี ด้าน "ทนายเดชา" คาด อีก 2 เดือนครึ่ง ศาลมีคำสั่งพิจารณาคดี
รฟฟท. จัดโครงการ CSR "พี่หนูแดงพาน้องนั่งรถไฟไปเปิดโลกกว้าง ปี 2" ส่งเสริมการเรียนรู้ผ่านการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสายสีแดง
"ไทด์" เข้าให้ข้อมูลดีเอสไอ "คดีแตงโม" ยันมีบาดแผลต้องสงสัย 2 จุด เชื่อไม่ได้เกิดจากใบพัดเรือ
"พิชัย" นำร่องพาณิชย์สัญจร สร้างแกร่ง SME สินค้าไทย พร้อมเสริม "ซุปเปอร์แอป" ยกระดับผู้ประกอบการ
ปิดประตูแก้รธน. สัญญาณชัด "ภูมิใจไทย-สว.สีน้ำเงิน" ขวางเต็มตัว ไม่เสี่ยงผิดกม.
"ภูมิใจไทย" ชัดเจน วอล์คเอาท์ประชุมรัฐสภา "ไชยชนก" ย้ำวาระแก้รธน. ขัดแย้งวินิจฉัยศาลฯ
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เซี่ยงไฮ้จัดประชุม'หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์'แห่งประเทศจีน 2568 เม.ย.นี้

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น