“จุรินทร์” ควง “คุณหญิงกัลยา” เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.โคราช

"จุรินทร์" ควง "คุณหญิงกัลยา" เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.โคราช

วันที่ 6 พ.ย.65 ที่นครราชสีมา พรรคประชาธิปัตย์ นำโดย นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ รองนายกระฐมนตรี และรมว.พานิชย์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วย คุณหญิงกัลยา โสภณพานิช ในฐานะรองหัวหน้าพรรคดูแลภาคอีสาน เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. จังหวัดนครราชสีมา

โดยก่อนเริ่มกิจกรรม หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ได้นำคณะเข้ากราบสักการะ พระทศพลญาณประธานบารมี หรือ ที่ชาวโคราชเรียกว่า “หลวงพ่อใหญ่ศักดิ์สิทธิ์” วัดพระนารายณ์มหาราชวรวิหาร เพื่อความเป็นสิริมงคล / พร้อมรับเหรียญ สมโภชสมเด็จพระนารายณ์มหาราช และ เหรียญย่าโม รุ่น 1 เป็นที่ระลึก / จากนั้นได้เดินทางไปสักการะศาลหลักเมือง และกราบขอพรท้าวย่าโม ขอให้ได้รับชัยชนะในการเลือกตั้งครั้งนี้ โดยมีประชาชนมาให้การต้อนรับพร้อมมอบดอกไม้ บอก จุรินทร์สู้ๆ พรรคประชาธิปัตย์ทำได้ไว ทำได้จริง จากนั้นได้เปิดตัวผู้สมัครทั้ง 8 เขต

ข่าวที่น่าสนใจ

สำหรับ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. พรรคประชาธิปัตย์ จ. นครราชสีมา ประกอบด้วย

– นางสาวสิริเพ็ญโสภา บางท่าไม้ / วิศวกรหญิง คนรุ่นใหม่เชี่ยวชาญเรื่องการท่องเที่ยวระหว่างประเทศไทยและญี่ปุ่น

-ว่าที่ร้อยตรี ประภาส บุญเชิด / อดีตรองนายกเทศมนตรี ตำบลสระพระ อำเภอพระทองคำ จังหวัดนครราชสีมา

-นายทิว ขุนองค์ / จิตอาสาผู้มีความมุ่งมั่นตั้งใจทำงานการเมืองกับพรรคประชาธิปัตย์

-นายกันตพงษ์ พรมกมล / อดีตนายกองค์การบริหารส่วนตำบล ตำบลหนองหว้า อำเภอบัวลาย จังหวัดนครราชสีมา

-นายประชาธิปไตย คำสิงห์นอก / อดีต สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร 4 สมัย

-นางสาวปัณรสี ครุฑขุนทด / ทายาทนักการเมือง บุตรสาวของนายจำลอง ครุฑขุนทด อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ

-พ.ต.ท. สมชาย เพศประเสริฐ / อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร

-นายสุกฤษณ์ วัชรมาลีกุล / อดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทย

นายจุรินทร์ กล่าวว่า ในเขตของพันตำรวจโทสมชาย และนายประชาธิปไตย เป็น 2 เขตที่
มั่นใจว่าจะได้รับความไว้วางใจจากชาวโคราชในพื้นที่ รวมถึงผู้สมัครทั้ง 8เขตที่เปิดตัววันนี้ เพราะถือเป็นบุคคลที่มีศักยภาพ มีความรู้ความสามารถ มีโอกาสที่จะได้รับเลือกเป็นผู้แทน และครั้งนี้ถือเป็นครั้งหนึ่งที่พรรคประชาธิปัตย์ มีความพร้อมที่สุด สำหรับการเตรียมผู้สมัครในภาคอีสาน และในจังหวัดนครราชสีมา จะมีการทยอยเปิดตัว สำหรับล็อตที่เหลือ จนครบ 16 เขต
ซึ่งจะมีทั้งคนรุ่นใหม่ คนรุ่นเก่าปะปนกัน รวมถึงมีโอกาสเป็นไปได้ที่ ส.ส.พรรคอื่นจะมาเข้าร่วม ซึ่งมั่นใจว่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับชาวโคราช


ทั้งนี้ ภายหลังการเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครทั้ง 8 เขต หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ได้นำผู้สมัครพร้อมคณะ ขึ้นรถตุ๊กตุ๊ก เคลื่อนขบวนไปยังโรงแรมปัจดารา เพื่อเปิดศูนย์ประสานงานพรรคประชาธิปัตย์ จ.นครราชสีมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า
มัสก์จี้ข้าราชการอเมริกันเขียนรายงานวันๆทำอะไรบ้าง
ผู้ปกครองพา "ด.ช.วัย 13" ร้องสายไหมต้องรอด ถูกสาวสอง สร้างไอจีปลอม ลวงทำอนาจาร
"ทักษิณ" เอ่ยขออภัยเหตุการณ์ "ตากใบ" ปี 47 ลั่นไม่ตกใจ เหตุบึ้มรถในสนามบินนราฯ รับลงชายแดนใต้
“ทักษิณ” ลั่นปัญหา 3 จังหวัดชายแดนใต้ ต้องจบในรัฐบาลนี้ ยึดการพูดคุย เป็นแนวทางสร้างสันติสุข
เลขาธิการ สปส. แจงเสถียรภาพ "กองทุนประกันสังคม" ย้ำชัดสิทธิประโยชน์ดีเพิ่มขึ้นทุกปี

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น