สภ.พนมดงรัก รวบหนุ่มใหญ่เมืองอุบลคาด่าน พบแอบซุกยาเสพติดในรถ

สุรินทร์ - ไม่รอดสายตา หนุ่มใหญ่เมืองอุบลถูกรวบคาด่านตรวจ สภ.พนมดงรัก พร้อมยาบ้า 44 เม็ด

วันนี้ (7 พ.ย.2565) เวลาประมาณ 22.30น. ที่จุดตรวจความมั่นคงพื้นที่แนวชายแดนและจุดตรวจเอเปค ถนนหมายเลข 224 หน้า อบต.ตาเมียง ต.ตาเมียง อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์ ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.สมนึก สุภัคไพบูลย์ผล ผกก.สภ.พนมดงรัก พ.ต.ท.วิชาญ ท่าไม้ รองผกก.ป. พ.ต.ท.สมหวัง ด่านพัฒนานุรักษ์ สว.อก.ปรท.สว.สส.ฯ พ.ต.ต.ประสาร มณีวรรณ์ สวป.สภ.พนมดงรัก ร.ต.ท.ณัชวภักดิ์ งามเลิศ ร้อยเวร 2-0 สายตรวจรถจักรยานยนต์ ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายสายรุ้ง เจียนกระโทก อายุ 39 ปี ชาว ต.ทุ่งเทิง อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี ในข้อหา “มียาเสพติดให้โทษประเภทที่๑ (เมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย” จำนวน 44 เม็ด

โดยในเวลา 22.30 น.ขณะที่ จนท.ตำรวจประจำจุดตรวจปฏิบัติหน้าที่อยู่ มีรถกระบะยี่ห้อ เชฟโรเลต สีขาว หมายเลขทะเบียน ผอ 124 ชลบุรี ขับผ่านเข้ามาที่จุดตรวจ โดยมีนาย สายรุ้ง เจียนกระโทก อายุ 39 ชาว ต.ทุ่งเทิง อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี เป็นผู้ขับขี่ ท่าทางมีพิรุจ จนท.ตำรวจประจำจุดตรวจจึงขอตรวจค้นภายในรถ พบว่าบริเวณที่เก็บของข้างประตูฝั่งคนขับ มียาบ้าชนิดสีส้มมีอักษร WY จำนวน 2 เม็ด ซุกซ่อนในถุงหิ้วพลาสติกสีขาว

และนอกจากนั้นที่พื้นห้องแค๊ปหลัง ฝั่งคนนั่งข้างคนขับ พบว่าในกระบอกน้ำอุ่นสีขาว มียาบ้าชนิดสีส้ม มีอักษร WY อยู่ในถุงพลาสติกแบบมีหูรูดเปิดปิด สีฟ้าซึ่งซุกซ่อนอยู่อีก จำนวน 42 เม็ด รวมยาบ้าที่ตรวจค้นพบทั้งหมด 44 เม็ด โดย นาย สายรุ้ง เจียนกระโทก ได้รับสารภาพว่ายาบ้าทั้งหมดเป็นของตน จนท.ตำรวจ ประจำจุดตรวจ ได้ตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดพบว่าผลเป็นบวก จึงควบคุมตัว นำส่งร้อยเวรสอบสวน สภ.พนมดงรัก เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ภาพ/ข่าว ทีมข่าวภูมิภาค จ.สุรินทร์

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

แองเจิล หยิน หวดสถิติใหม่ 28 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2025 จีโน่-อาฒยา ดีสุดของไทยได้อันดับ 3  แพตตี้-ปภังกร โม-โมรียา อันดับ 4 ร่วม
"พุทธิพงษ์" หนุน "บ้านเพื่อคนไทย" ชี้ควรทำอย่างโปร่งใส กระจายโอกาสถึงผู้มีรายได้น้อยให้ครบทุกภูมิภาค
"อดีตสว.สมชาย" เผย "ท็อปนิวส์" ละเอียดยิบ ขบวนการทุจริต "ฮั้วเลือกสว." ลั่น "ดีเอสไอ" ต้องรับเป็นคดีพิเศษ
"ไทย-กัมพูชา" บุกจับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เมืองปอยเปต พบคนไทยกว่า 100 คน เตรียมส่งกลับประเทศพรุ่งนี้
"จุฬาราชมนตรี" แถลงเตรียมจัดงาน "เมาลิดกลาง แห่งประเทศไทย" ครั้งที่ 59 เริ่ม 18- 20 เม.ย.นี้
จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น